Cách tết tóc đuôi ngựa buộc cao đơn giản tại nhà

Cách tết tóc đuôi ngựa đơn giản tại nhà: Cách tết tóc đuôi ngựa là một trong những cách tết tóc mà chị em đi dự tiệc và là một trong những kiểu tóc đẹp được đề xuất cho mùa lễ cưới năm 2021 - 2021. Kiểu tóc này rất gọn và có cách thực hiện khá đơn giản, phần tóc dài sau khi được chải thẳng buộc đuôi ngựa thì tết kiểu xương cá chắc tạo thành điểm nhấn khá cuốn hút...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Cách tết tóc đuôi ngựa đơn giản tại nhà:

Cách tết tóc đuôi ngựa là một trong những cách tết tóc mà chị em đi dự tiệc và là một trong những kiểu tóc đẹp được đề xuất cho mùa lễ cưới năm 2021 – 2021. Kiểu tóc này rất gọn và có cách thực hiện khá đơn giản, phần tóc dài sau khi được chải thẳng buộc đuôi ngựa thì tết kiểu xương cá chắc tạo thành điểm nhấn khá cuốn hút và lạ mắt cho bạn gái. Cách tết tóc đuôi ngựa này khá giống như kiểu tóc các công chúa xứ Ai Cập ngày xưa và đây cũng là kiểu tóc sang trọng bậc nhất đấy.

Dụng cụ cần chuẩn bị cho cách tết tóc đuôi ngựa này: Lược, Dây chun, Cặp ghim

Các bước tiến hành cách tết tóc đuôi ngựa:

Bước 1: Đối với cách tết tóc đuôi ngựa này, trước tiên, bạn chải tóc thẳng mượt và buộc tóc đuôi ngựa cao, tiếp theo là chia đều phần tóc vừa buộc thành 2 phần bằng nhau

Bước 2: Sau đó lấy một nhánh tóc nhỏ ở bên dưới vòng lên trên, tính từ bên phải cho cách tết tóc đuôi ngựa này

Bước 3: Bạn để nhánh tóc nhỏ vào giữa 2 phần tóc vừa chia đều trước đó.

Bước 4: Tiếp theo là bạn gộp đoạn tóc nhỏ đó vào phần tóc phía bên trái và giữ thật chặt tay.
Bước 5: Với phần tóc bên trái thì bạn làm tương tự, từ bước 2 đến bước 4 cho cách tết tóc đuôi ngựa này

Bước 6: Dùng tay giữ 2 bên tóc tết như hướng dẫn

Bước 7: Và bạn cứ tiếp tục tết như thế cho đến hết tóc của bạn. Chú ý giữ tóc sao cho thật chặt để cách tết tóc đuôi ngựa này đẹp mắt.

Bước 8: Sau khi tết xong thì buộc lại bằng dây chun cho cách tết tóc đuôi ngựa trên.

Bước 9: Cuối cùng là dùng tay kéo nhẹ phần tóc đã tết để tăng độ rộng cho bản tóc tết

Vậy là bạn đã có một cách tết tóc đuôi ngựa đẹp mắt cho mình rồi đấy. Bạn có thể sử dụng máy làm xoăn để tạo lọn đuôi tóc, khiến bạn có diện mạo điệu đà, duyên dáng hơn. Tóc đuôi ngựa là những kiểu tóc phù hợp nhất trong những ngày mưa nhiều mà không làm mất đi vẻ duyên dáng, nữ tính.

Tóc đuôi ngựa cho mặt tròn:

Nếu sở hữu khuôn mặt tròn, bạn cần sự hỗ trợ lớn từ tóc giúp kéo dài gương mặt. Bạn hãy đánh rối, cột tóc cao sau đó kéo giãn phần tóc trên đỉnh đầu cho phồng lên một chút để cân đối khuôn mặt tròn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể buộc tóc cao lên bởi độ cao của tóc đuôi ngựa sẽ tạo ra ảo giác giúp cho gương mặt bạn nhìn trông dài và gầy hơn.
2. Tóc đuôi ngựa cho mặt vuông:

Với gương mặt góc cạnh, bạn cần để rơi vài sợi tóc hai bên tai để che bớt đi phần quai hàm vuông vức dù có cột tóc cao hay thậm chí bới tóc rối thấp sau gáy.

Lời khuyên cho các nàng mặt vuông là bạn nên để tóc xoăn để tạo sự mềm mại cũng như cân bằng lại vẻ nam tính của khuôn mặt.

3. Tóc đuôi ngựa cho mặt oval:

Đây là kiểu mặt đều hợp với các kiểu tóc. Cao, thấp hoặc để tóc qua một bên, tất cả đều lý tưởng với gương mặt của bạn.

Bạn có thể cách điệu kiểu tóc này bằng cách uốn nhẹ phần đuôi tóc. Điều này sẽ giúp cho phần tóc đuôi ngựa của bạn trông có vẻ mềm mượt và có được những lọn xoăn quyến rũ.

4. Tóc đuôi ngựa cho mặt trái tim:

Nếu bạn có một vầng trán rộng, một chiếc cằm hẹp, bạn nên cột tóc cao trung bình. Không nên quá cao sẽ tập trung sự chú ý vào khu vực trán còn nếu thấp quá thì càng khiến cằm bạn trông nhọn hơn.

Tóc mái xéo hoặc một lọn tóc mái thấp được vuốt qua một bên sẽ giúp bạn che bớt đi phần trán rộng.
Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: