6 Cách tết tóc đuôi ngựa đơn giản mà đẹp tại nhà

Top 5 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp nhất 2017 bạn nên thử 10 kiểu tóc đẹp cho mặt tròn năm 2017 Top 10 kiểu tóc đuôi ngựa đang được yêu thích nhất 2017 Top 10 kiểu tóc Bob đẹp nhất 2017 bạn nên thử Cách tết tóc đuôi ngựa đơn giản mà đẹp tại nhà: Đây là bí kíp cực kỳ hữu ích dành cho những fan của kiểu tóc đuôi ngựa cao. Phần tóc buộc nửa sẽ đóng vai trò như một chiếc "giá...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Cách tết tóc đuôi ngựa đơn giản mà đẹp tại nhà:

Đây là bí kíp cực kỳ hữu ích dành cho những fan của kiểu tóc đuôi ngựa cao. Phần tóc buộc nửa sẽ đóng vai trò như một chiếc “giá treo” giúp cố định độ cao cho phần tóc đuôi ngựa. Với mẹo hay ho này, kiểu tóc đuôi ngựa của bạn sẽ không bị trễ nải như cách buộc thông thường mà sẽ giữ được độ cao “kiêu hãnh” sau nhiều tiếng đồng hồ. Tham khảo thêm những kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp trong năm 2017.

Trước tiên, bạn chia riêng một phần tóc trên đỉnh đầu rồi buộc cố định phần tóc đó lại. Bạn không nhất thiết phải chải mượt phần tóc này mà có thể để lộn xộn một chút cho thêm phần cuốn hút.

Tiếp đến, bạn gộp phần tóc phía dưới vào phần tóc buộc nửa vừa tạo và cố định thật chắc với chun.

Sau cùng, bạn có thể tô điểm thêm cho kiểu tóc của mình với một dải ruy băng màu đen.

Xem thêm 10 kiểu tóc mái bằng đẹp nhất 2017 bạn không nên bỏ qua hoặc các kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc đẹp.

Và đây là kết quả sau cùng. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy phần tóc đuôi ngựa của mình cao hơn, phồng dày hơn hẳn so với cách buộc tóc truyền thống.

Những kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2017 bạn nên thử:

1, Cách tết tóc đuôi ngựa cách điệu:

Kiểu tóc đuôi ngựa thấp cổ điển, giản dị sẽ trở nên cực kỳ lạ mắt và cuốn hút khi bạn thay chiếc chun buộc xấu xí bằng chính lọn tóc của mình. Những gì bạn cần làm là chừa ra hai lọn tóc ở phía ngoài, vòng cả hai ra đằng sau rồi buộc thắt nút lại, sau đó cố định đuôi tóc thừa bằng cặp tăm. Đơn giản đến khó tin phải không? Chưa kể là kiểu tóc này còn vô cùng thanh lịch và nữ tính nữa.


Nếu bạn luôn để kiểu tóc đuôi ngựa, hãy thay đổi một chút để làm điệu cho mái tóc đáng yêu của mình.

2, Kiểu tóc đuôi ngựa búi thấp lệch bên

Ai bảo kiểu đẹp quý phái thì phải cầu kì?! Chỉ cần một ít kẹp tăm và chun buộc tóc, bạn đã có kiểu tóc duyên dáng cho mọi quý cô công sở rồi.

2. 

3, Tóc đuôi ngựa buộc nửa đầu

Đây là một kiểu rất thông dụng, nhưng bí quyết để buộc tóc kiểu này đẹp nhất là: bạn nên chia tóc ra làm 2 phần trên dưới, sau đó chải bồng phần đuôi ngựa trên một cách tự nhiên, rồi mới thả phần đuôi dưới nhé.

4, Tóc đuôi ngựa buộc cao:

Hẳn bạn sẽ nghĩ ngay “Kiểu tóc này quá đơn giản rồi, sao còn cần bí quyết gì nữa?” nhưng đảm bảo là với 3 mẹo nhỏ hay ho sau đây, kiểu tóc đuôi ngựa của bạn sẽ được nâng lên một “level” mới.

Thêm nhưng kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao đẹp 2017 bạn có thể tham khảo:

Có thể nói tóc đuôi ngựa cao là kiểu tóc “xưa như trái đất” mà cô nàng nào cũng từng thử qua. Tuy nhiên, không phải cô nàng nào cũng làm chủ được kỹ năng buộc tóc sao cho thật đẹp mắt và ấn tượng.

Nếu bạn vẫn đang loay hoay với kiểu tóc dễ mà khó này thì 3 mẹo nhỏ sau đây chính là “cứu tinh” của bạn.

5. Tóc đuôi ngựa đánh rối:

Thao tác đánh rối đặc biệt phù hợp với những cô nàng có mái tóc không quá dài và chất tóc mỏng.
Đầu tiên, bạn hất tóc lên phía trên đỉnh đầu rồi dùng một chiếc lược mảnh răng khít tập trung đánh rối cho phần giữa của tóc. Sau đó bạn buộc đuôi ngựa cao cho tóc như bình thường và có thể xịt chút keo để giữ nếp phồng dày cho tóc.
Tóc đuôi ngựa hay tóc đuôi gà là những kiểu tóc đã quá quen thuộc với các bạn gái. Đây là kiểu tóc quen thuộc cho những cô nàng có mái tóc từ ngang vai cho tới dài, với cách buộc cao, túm gọn toàn bộ phần đuôi tóc, mang tới bạn gái vẻ ngoài hết sức trẻ trung, tinh nghịch. Kiểu tóc này cũng được coi là một trong những kiểu hợp nhất với xtyle tới trường, bởi nó không quá cầu kì, không mất nhiều thời gian để thực hiện mà lại vẫn thời trang, cá tính. Hy vọng với phần chia sẻ những kiểu tóc đuôi ngựa đẹp nhất 2017 trên đây của Baophunuso.com, bạn đã chọn cho mình được kiểu tóc phù hợp, đừng quên khám phá thêm hàng ngàn kiểu tóc đẹp khác mà Báo Phụ Nữ Số đã chia sẻ nhé!
Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: