Cách tết tóc hình nơ xoăn cực đẹp cho các bữa tiệc

Các kiểu tóc tết đẹp và đơn giản, phù hợp khi đi du lịch Tư vấn cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt Tóc ngang vai duỗi phồng cực đẹp cho các cô nàng mặt tròn Cách tết tóc hình nơ xoăn cực đẹp cho các bữa tiệc Chuẩn bị : Lược, Gương,  Cặp ghim, Phụ kiện đi kèm: với kiểu tóc này bạn có thể thêm cho mình phụ kiện nhỏ xinh như một chiếc nơ nhỏ hay vài bông hoa nhỏ xinh...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Cách tết tóc hình nơ xoăn cực đẹp cho các bữa tiệc

Chuẩn bị : Lược, Gương,  Cặp ghim, Phụ kiện đi kèm: với kiểu tóc này bạn có thể thêm cho mình phụ kiện nhỏ xinh như một chiếc nơ nhỏ hay vài bông hoa nhỏ xinh nhé, tuyệt đối không dùng nơ bản to hay hoa to sẽ phá vỡ đi nét hài hòa của kiểu tóc này.

Cách thực hiện:

Chia tóc mái về một bên. Lấy phần tóc mái và thực hiện tết kiểu Pháp và cố định phần tóc đã tết. Lấy một bím tóc nhỏ từ 1/2 mái và gấp tròn quanh ngón tay tạo một khoanh tròn vừa đủ. Dùng kẹp tăm giữ phần tóc gập tròn này.

Dùng kẹt tăm giữ chặt phần tóc gấp tròn được kẹp ở bước 2. Tay trái giữ cho nếp tóc gập tròn bồng nhẹ. Nhánh tóc vòng được khéo đan xen với phần tóc tết đã thực hiện ở bước 1.

Nhẹ nhàng lấy kẹp tăm khỏi nhánh tóc vừa thực hiện xong, theo tác tiếp với một phần nhánh tóc lấy từ 1/2 tóc mái. Khéo léo kéo chiếc kẹp tăm ra và tiếp tục thực hiện các bước trên để tạo thành những chiếc nơ tương tự

Chỉ ít phút bạn đã có được một mái tóc thật đẹp để đi dự tiệc rồi đấy.

Cách tết tóc xương cá mái phồng đẹp như sao Showbiz:

Những thứ bạn cần để thực hiện cách tết tóc xương cá mái phồng: Lược, Dây chun, Kẹp tăm, Keo xịt tóc. Lưu ý trước khi bước vào những bước thực hiện kiểu tết tóc xương cá mái phồng này là bạn cần có mái tóc ẩm.

Bước 1: Trước tiên bạn sử dụng chút xịt khô giúp tạo độ phồng cho tóc rồi dùng kẹp mỏi vịt cố định phần tóc mái. Lưu ý: Bạn nên sử dụng keo xịt tóc xịt vào chân tóc và những lớp tóc nằm bên dưới ngay khi bắt đầu công đoạn sấy tóc,vì những hợp chất bên trong keo xịt tóc sẽ bám chặt hơn vào tóc khi có sự tác động của hơi nóng. Sau khi tóc khô, bạn bắt đầu đánh rối phần giữa tóc một cách nhẹ nhàng. Nếu bạn đánh rối tóc trong khi tóc vẫn chưa khô thì có thể làm gãy tóc. Tùy thuộc vào kích cỡ của chùm tóc mà bạn đánh rối nhiều hay ít.

Bước 2: Bạn dùng lược đánh rối phần tóc trên đỉnh đầu rồi bắt đầu tết tóc kiểu xương cá.

Bước 3: Tết tóc xương cá như thông thường cho đến hết chiều dài tóc như sau: Chia tóc thành 2 phần bằng nhau, gồm phần ở bên trái và bên phải. Có thể kéo vài sợi tóc ở 2 bên trước mắt để tạo khung cho khuôn mặt giúp cho kiểu tết tóc xương cá thêm phần nữ tính hơn. Lấy 1/3 lượng tóc bên tay trái, đan xen sang bên phải và để phần tóc đan chéo đó ở dưới 1/3 lượng tóc bên tay phải đã lấy. Cần kéo chặt phần tóc ở hai bên đã khi hoàn thành, phần tóc được tết xương cá đều nhau.

Làm tương tự với phần bên phải. Lấy 1/3 lượng tóc bên tay phải, đan xen sang bên trái và để phần tóc đan chéo đó ở dưới 1/3 lượng tóc bên tay trái đã lấy. Thực hiện tương tự như vậy đến hết phần đuôi tóc cho kiểu tết tóc xương cá này.

Bước 4: Khi thắt xong thì dùng sợi dây thun buộc phần đuôi lại.

Bước 5:Dùng lược đánh tối nhẹ phần phía trong của tóc mái đã cố định từ đầu và chải mượt mặt ngoài rồi xịt thêm chút keo tạo kiểu để tóc vào nếp đẹp hơn. Bạn có thể dùng tay kéo nhẹ để phần tết tóc xương cá tự nhiên hơn. Các bạn đã có kiểu tết tóc xương cá mái phồng như ý muốn.

Vậy là các bạn đã vừa hoàn thành xong kiểu tết tóc xương cá mái phồng đơn giản và điệu đà mà không quá phức tạp.Thay vì chỉ tết tóc xương cá như bình thường, bạn hãy thử kiểu tóc tết xương cá mái phồng giản mà lạ mắt này để có một cụm tóc tết thật dày và đẹp mắt.

Kiểu tết tóc xương cá mái phồng  này thích hợp đối với những người có mái tóc mỏng vì nó tạo được độ phồng tự nhiên cho tóc, khiến tóc trở nên dày hơn rất nhiều.

Những lưu ý đối với kiểu tết tóc xương cá mái phồng: Nếu bạn có mái tóc dày hơn, bạn nên bắt các lọn tóc to hơn để mái tóc tết xương cá mái phồng đều đặn. Một bím tóc xương cá mái phồng sẽ  rất khó khăn để thực hiện nếu bạn tết trên một mái tóc ngắn hơn ngang vai, đặc biệt nếu đó là mái tóc dày. Đặc trưng của kiểu tết tóc xương cá mái phồng này là phải đánh rối phần mái để tạo được độ phồng cho tóc vì vậy đánh rối như thế nào cho đúng cách là rất quan trọng. Bạn cần một chai keo xịt tóc với công thức giữ nếp mạnh mẽ để giữ được kiểu tóc tết xương cá mái phồng này suốt cả ngày.

Ngày 29/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: