Phong cách tết tóc mới lạ của sao Hollywood

10 kiểu tóc tết đẹp cho mùa xuân hè năm 2021 2021 Cách thắt bím tóc đơn giản mà đẹp cho bạn gái thêm xinh Cách tết tóc hình nơ xoăn cực đẹp cho các bữa tiệc Các kiểu tóc tết đẹp và đơn giản, phù hợp khi đi du lịch Phong cách tết tóc mới lạ của sao Hollywood [caption id="attachment_1195" align="aligncenter" width="499"] Phong cách tết tóc mới lạ của sao Hollywood[/caption] Bước 1: Dùng lược chia...

Có thể bạn quan tâm:

Phong cách tết tóc mới lạ của sao Hollywood

Phong cách tết tóc mới lạ của sao Hollywood

Bước 1: Dùng lược chia ngôi giữa tóc thành hai phần bằng nhau, sau đó lấy một lọn tóc nhỏ ở hai bên của ngôi giữa. Các bạn chỉ lấy tóc đến giữa đỉnh đầu thôi nhé rồi kẹp phần tóc đó lại. Với kiểu tết tóc ngắn cá tính này thì bím tóc tết không cần phải quá dày chỉ nên lấy lượng tóc vừa phải.

Bước 2: Với phần tóc xõa còn lại các bạn chỉ cần buộc đuôi ngựa lại là được

Bước 3: Bắt đầu tết phần tóc từ giữa đỉnh đầu, lấy ra 3 lọn tóc rất nhỏ rồi tết kiểu Hà Lan trong khi tết thêm một ít tóc mới vào bím tóc đang tết. Các bạn nên sử dụng kẹp tặm nhỏ thay vì dùng tay để dễ lấy tóc mới hơn nhé.

Bước 4: Khi đã tết hết tóc thì sử dụng cặp tăm hoặc chun buộc tóc để giữ cho phần tóc tết không bị tuột. Nhẹ nhàng chia bím tóc đã tết ra làm hai phần và kẹp nó lại ở hai bên đầu với cặp tăm. Khi đã đã kẹp xong hai bên thì dùng tay hoặc cặp tăm kéo bím tóc đã tết sang hai bên. Nới lỏng bím tóc đã tết khiến cho tóc bạn trông dày hơn đó.

Bước 5: Đối với phần tóc đuôi ngựa phía sau thì các bạn chỉ cần búi nửa và để xõa tự nhiên phần tóc ở dưới là xong.

Cuối cùng thì các bạn cũng đã hoàn thành kiểu tết tóc ngắn cá tính rồi đấy. Vì kiểu tóc này tuy đơn giản nhưng lại rất cần sự tỉ mỉ nên các bạn có thể nhờ cô nàng bạn thân giúp đỡ một chút nhé. Hi vọng các bạn hài lòng với hướng dẫn tết tóc ngắn cá tính này của chuyên mục làm đẹp

Với Phong cách tết tóc mới lạ của sao Hollywood được chuyên mục làm đẹp của báo phụ nữ chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đã có thêm cho mình 1 cách tết tóc đẹp để làm mới cho bản thân, nếu vẫn chưa chọn cho mình được 1 kiểu tóc phù hợp, bạn có thể tham khảo bài viết cách chọn kiểu tóc phù hợp theo khuôn mặt hoặc theo dõi chuyên mục Tóc đẹp của Baophunuso.com nhé!

Ngày 29/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: