Cách tết tóc ngắn cực đẹp cho cô nàng cá tính

6 kiểu tóc tết đơn giản giúp bạn gái thêm xinh 5 kiểu tóc tết đẹp và lạ trong mùa hè 2021 2021 nhìn là mê Tóc tết Man Braid là gì? Kiểu tóc Man Braid phù hợp với khuôn mặt nào? Các bước để tết tóc ngắn cá tính: Bước 1: Lấy phần tóc ở mái rồi chia ra làm hai phần bằng nhau và bắt đầu buộc thắt nút lại. Tiếp tục lấy một ít tóc ở hai bên nút thắt thêm vào bím tóc đang...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Các bước để tết tóc ngắn cá tính:

  • Bước 1: Lấy phần tóc ở mái rồi chia ra làm hai phần bằng nhau và bắt đầu buộc thắt nút lại. Tiếp tục lấy một ít tóc ở hai bên nút thắt thêm vào bím tóc đang tết (giống như cách tết tóc kiểu Pháp vậy)
  • Bước 2: Tiếp tục buộc thắt nút bím tóc. Mỗi lần thắt nút các bạn nhớ phải thêm tóc mới ở hai bên vào vào nhé. Tiếp tục tết cho đến khi phần tóc dài qua mang tai
  • Bước 3: Dùng kẹp tăm cố định lại bím tóc tết
  • Bước 4: Cuộn một bím tóc nhỏ cùng với phần tóc đã tết, kẹp ghim lại thành bím.  Rồi các bạn lặp lại các bước tương tự đối với phần tóc còn lại nhé.

Giờ thì bạn đã có một kiểu tết tóc ngắn cực cá tính rồi đấy. Kiểu tết tóc mắt xích này trông vô cùng độc đáo,cầu kì và lạ mắt nhưng các bước thực hiện lại sức đơn giản. Nếu muốn thật nổi bật khi đi ra ngoài thì bạn hãy thử ngay kiểu tóc này đi nào. Hi vọng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với gợi ý tết tóc ngắn cá tính mà làm đẹp đã hướng dẫn ngày hôm nay.

Những kiểu tóc đẹp kết hợp với mũ len cho nàng tự tin xuống phố

1. Tóc thả mái bằng

Kiểu tóc phổ biến nhất được chị em áp dụng đó là một mái tóc ngắn dài tuỳ ý nhưng để thả, mái bằng uốn hơi cụp trên trán. Kiểu tóc này có ưu điểm là áp dụng được với mọi kiểu khuôn mặt, giữ ấm vào mùa đông và quan trọng là sẽ giúp bạn trừ đi vài tuổi. Bởi khi để kiểu tóc này, cùng với một chiếc mũ, trông bạn rất trẻ. Tham khảo thêm những kiểu tóc ngang vai đẹp nhất 2021 2021

Kiểu tóc này thường hợp với những chiếc mũ đội nửa đầu, vì bạn có thể khoe phần tóc mái. Vì vậy, với kiểu tóc đẹp này hợp với những ngày thời tiết không quá lạnh.

 Kiểu tóc này phù hợp với những bạn trẻ là học sinh, sinh viên

Vì nó mang lại vẻ trẻ trung đúng lứa tuổi

Hầu hết các kiểu mũ len mùa đông đều có thể kết hợp với kiểu tóc này

Các hot girl Việt cũng không bỏ qua kiểu tóc xì tin này

Quỳnh Anh Shyn hầu như chỉ đội mũ nửa đầu

Minh Hằng như trẻ ra vài tuổi khi để kiểu tóc bob mái bằng và thêm chiếc mũ màu nổi

Các chị em công sở cũng hoàn toàn có thể áp dụng kiểu tóc này để thêm phần tươi trẻ.

2. Tóc thả không mái

Kiểu tóc này đặc biệt hợp với cô nàng sang chảnh, quyến rũ. Phần đuôi tóc có thể thẳng hoặc xoăn. Phía trên mũ, vì không mái nên bạn có thể đội sát trán. Vì vậy, kiểu này thích hợp với thời tiết lạnh và rất lạnh.

Kiểu tóc và đội mũ này mang lại cho bạn gái vẻ đẹp quyến rũ và trưởng thành

Với kiểu tóc này, bạn có thể đội mũ sát trán

Hoặc cách điệu bằng những lọn tóc buông lơi phía trước mặt.

3. Tóc buộc/ Tóc tết lệch vai

Không phải cứ đội mũ là bạn phải để tóc xoã. Hãy tranh thủ kết hợp làm đẹp mái tóc của mình bằng cách tết lệch vai và đội thêm một chiếc mũ vào những ngày có nắng.

Chắc chắn bạn sẽ trở nên đặc biệt trong mắt ai đó.
Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: