Cách tết tóc ngang vai cực đẹp và đơn giản cho chị em

Tóc ngang vai duỗi phồng cực đẹp cho các cô nàng mặt tròn 5 kiểu tóc ngang vai HOT nhất mùa thu đông 2015 – 2017 5 kiểu tóc ngang lưng đẹp nhất năm 2015 cho phụ nữ U30 3 kiểu tóc tết ngang vai đẹp chị em nên thử trong mùa lạnh Tóc ngang vai sẽ trở nên lạ và thời trang hơn khi bạn biết cách làm đẹp cho nó. Đây cũng sẽ là những gợi ý để bạn tỏa sáng trong những đêm tiệc cuối năm. Với...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

3 kiểu tóc tết ngang vai đẹp chị em nên thử trong mùa lạnh

Tóc ngang vai sẽ trở nên lạ và thời trang hơn khi bạn biết cách làm đẹp cho nó. Đây cũng sẽ là những gợi ý để bạn tỏa sáng trong những đêm tiệc cuối năm. Với 3 mẫu tóc ngang vai đẹp này, bạn sẽ hoàn hảo hơn với những bộ cánh sang chảnh.

1, Tóc tết phá cách

Bước 1: Làm mượt: Bôi một ít mousse lên tóc khô để chế ngự những sợi tóc không vào nếp. Chỉ dùng sản phẩm cho phần tóc bên phải, nơi sẽ tạo tết tóc ở bước sau. Dùng lược và máy sấy khô. Rẽ ngôi tóc như hình. Sau đó tết phần tóc ở bên phải theo những lọn nhỏ và sát đầu. Điểm kết thúc của tết tóc sẽ gần ở phía bên phải cổ. Giữ chặt phần đuôi tết tóc với dây chun hoặc kẹp ghim.

Bước 2: Làm xoăn

Dùng máy làm xoăn có size trung bình để làm xoăn các lọn tóc nhỏ ở bên đối diện. Sau khi hoàn thành sẽ xịt một ít keo để giữ dáng. Những lọn tóc xoăn sẽ buông thả và che phần đuôi tóc tết lại.

Kiểu tóc đã “thổi hồn” cho gương mặt thêm phần trẻ trung, cá tính.

2, Tóc búi trang nhã

Bước 1: Tạo búi tóc nhỏ

Đầu tiên bạn sẽ chia tóc thành 3 phần. Phần tóc phía dưới cột thấp đuôi ngựa, xoắn lại và cuộn thành một búi tóc nhỏ.

Bước 2: Làm xoăn: Làm xoăn phần tóc ở 2 bên bằng máy. Sau đó bạn kéo các lọn tóc xoăn phủ lên búi tóc ở giữa, dùng kẹp ghim để cố định.

Thêm một ít keo để chỉnh sửa những lọn tóc vào nếp, bạn đã trở thành một quý cô thanh lịch và thời trang.

3, Tóc vuốt trẻ trung

Bước 1: Làm mượt tóc mái: Để chải mượt toàn bộ phần tóc phía trước ra sau, bạn sẽ cần dùng đến mousse, lược và máy sấy. Sau khi sấy xong, trong khi phần tóc còn ấm, bạn sẽ dùng những chiếc kẹp bấm để nép chặt phần tóc này.

Bước 2: Trang trí

Dùng những chiếc kẹp ghim có sắc màu để trang trí ở phần tóc trên gáy.

Những chiếc kẹp ghim màu sắc và phần chân tóc hơi vểnh nhẹ sẽ tạo nên sự điệu đà và trẻ trung cho bạn.

Điều làm nên sự hấp dẫn của những kiểu tóc tết đẹp trên đây chính là sự “dở dang” trễ nải, phóng khoáng, bởi vậy bạn không cần cố đan tóc sao cho thật hoàn hảo. Sau cùng, hãy xịt lên tóc một lớp keo xịt mỏng để tóc giữ nếp được lâu hơn. So với kiểu tóc tết “dở dang” ở trên, kiểu tóc tết lửng này thậm chí còn đơn giản hơn và chỉ mất vài phút để thực hiện. Tóc tết lửng vừa gọn gàng, thanh lịch nhưng vẫn toát lên nét hiện đại và tươi mới. Chúc bạn sẽ chọn được cho mình những kiểu tóc tết phù hợp, nếu vẫn chưa chọn được, bạn có thể đọc thêm bài tư vấn chọn kiểu tóc của Báo Phụ Nữ Số nhé!
Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: