Cách tết tóc kiểu thác nước cực đẹp cho cô nàng tiệc tùng

Cách tết tóc hình nơ xoăn cực đẹp cho các bữa tiệc Các kiểu tóc tết đẹp và đơn giản, phù hợp khi đi du lịch 10 kiểu tóc tết đẹp cho mùa xuân hè năm 2021 2021 Cách tết tóc ngang vai cực đẹp và đơn giản cho chị em Cách tết tóc kiểu thác nước cực đẹp cho cô nàng tiệc tùng Tết tóc thác nước là một trong số kiểu tóc được ưa thích nhất. Chỉ mất một chút thời gian là các chị...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Cách tết tóc kiểu thác nước cực đẹp cho cô nàng tiệc tùng

Tết tóc thác nước là một trong số kiểu tóc được ưa thích nhất. Chỉ mất một chút thời gian là các chị em đã có ngay một kiểu tóc cực dễ thương, vừa xinh xắn. Mùa giáng sinh và lễ hội sắp tới, tết tóc thác nước sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn tha hồ dạo phố. Nhưng tết tóc thác nước cũng có rất nhiều loại. Bạn biết được bao nhiêu kiểu rồi? Hôm nay, hãy cùng chuyên mục tóc đẹp tìm hiểu về thế giới của tết tóc thác nước nhé!

Tết tóc thác nước cổ điển

Đây là kiểu tết tóc thác nước truyền thống và phổ biến nhất. Cách thực hiện kiểu tóc này cũng rất đơn giản, bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều thời gian để cho ra một kiểu tóc phù hợp với mọi hoàn cảnh.

Tết tóc thác nước đôi

Cũng không khác mấy tết tóc thác nước cổ điển, tết tóc thác nước đôi chỉ cần bạn lặp lại quá trình tết thác nước một lần nữa. Không quá cầu kỳ, nhưng kiểu tóc này lại đem đến sự khác lạ và sáng tạo vừa đủ cho mái tóc của bạn.

Tết tóc thác nước một nửa

Ngay từ cái tên, chúng ta cũng có thể hình dung ra được kiểu tóc này đúng không? Với kiểu tết này, bạn chỉ cần tết một nửa đoạn tết bình thường (từ 6-10 nút tết) rồi khéo léo giấu lọn tóc thừa vào bên trong lớp tóc của bạn. Quá đơn giản dành cho một kiểu tết phải không các bạn?

 Tóc tết thác nước búi thấp

Kiểu tóc này rất phù hợp dành cho bạn đi dự tiệc. Không cầu kỳ, màu mè mà hết sức đơn giản, nhẹ nhàng, kiểu tóc này sẽ đem đến cho bạn nét nữ tính, sự thanh lịch và hấp dẫn cần thiết.

Tết tóc thác nước kiểu thắt “thòng lọng” (Loop waterfall braid)

Một sự sáng tạo cách mạng của tết tóc thác nước. Lạ độc đáo và cá tính là từ để hình dung về kiểu tóc này. Bonus thêm một vài hình ảnh về thế giới tết tóc thác nước cho bạn:

Chúc các bạn tự tin tỏa sáng với bộ sưu tập tết tóc thác nước trong mùa giáng sinh này nhé!

Thêm 1 cách tết tóc đẹp của Sao Hollywood :

Bước 1: Dùng lược chia ngôi giữa tóc thành hai phần bằng nhau, sau đó lấy một lọn tóc nhỏ ở hai bên của ngôi giữa. Các bạn chỉ lấy tóc đến giữa đỉnh đầu thôi nhé rồi kẹp phần tóc đó lại. Với kiểu tết tóc ngắn cá tính này thì bím tóc tết không cần phải quá dày chỉ nên lấy lượng tóc vừa phải.

 Bước 2: Với phần tóc xõa còn lại các bạn chỉ cần buộc đuôi ngựa lại là được

Bước 3: Bắt đầu tết phần tóc từ giữa đỉnh đầu, lấy ra 3 lọn tóc rất nhỏ rồi tết kiểu Hà Lan trong khi tết thêm một ít tóc mới vào bím tóc đang tết. Các bạn nên sử dụng kẹp tặm nhỏ thay vì dùng tay để dễ lấy tóc mới hơn nhé.

Bước 4: Khi đã tết hết tóc thì sử dụng cặp tăm hoặc chun buộc tóc để giữ cho phần tóc tết không bị tuột. Nhẹ nhàng chia bím tóc đã tết ra làm hai phần và kẹp nó lại ở hai bên đầu với cặp tăm. Khi đã đã kẹp xong hai bên thì dùng tay hoặc cặp tăm kéo bím tóc đã tết sang hai bên. Nới lỏng bím tóc đã tết khiến cho tóc bạn trông dày hơn đó.

Bước 5: Đối với phần tóc đuôi ngựa phía sau thì các bạn chỉ cần búi nửa và để xõa tự nhiên phần tóc ở dưới là xong.

Cuối cùng thì các bạn cũng đã hoàn thành kiểu tết tóc ngắn cá tính rồi đấy. Vì kiểu tóc này tuy đơn giản nhưng lại rất cần sự tỉ mỉ nên các bạn có thể nhờ cô nàng bạn thân giúp đỡ một chút nhé. Hi vọng các bạn hài lòng với hướng dẫn tết tóc ngắn cá tính này của chuyên mục làm đẹp

Ngày 29/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: