Cách tết tóc thác nước đôi cho nàng xuống phố cực xinh

Một vài năm trở lại đây, tết tóc thác nước là một trào lưu dành cho tóc rất được các bạn gái ưa chuộng. Bí quyết tết tóc đẹp như sao Hollywood Hướng dẫn cách tết tóc hình hoa mai điệu đà Tết tóc xương cá mái phồng đẹp như sao Ngày hôm nay, chuyên mục làm đẹp sẽ giới thiệu cho bạn gái một phiên bản hoàn toàn mới của tết thác nước, đó là tết tóc thác nước đôi. Một kiểu...

Có thể bạn quan tâm:

Một vài năm trở lại đây, tết tóc thác nước là một trào lưu dành cho tóc rất được các bạn gái ưa chuộng.

Ngày hôm nay, chuyên mục làm đẹp sẽ giới thiệu cho bạn gái một phiên bản hoàn toàn mới của tết thác nước, đó là tết tóc thác nước đôi. Một kiểu tết không quá khó để thực hiện sẽ đem lại sự mới lạ cho mái tóc của bạn. Hãy cùng thực hiện nhé!

Để có thể thành công trong việc tạo kiểu tết tóc đẹp, tóc bạn cần đủ dài nhé. Độ dài thích hợp nhất để thực hiện là đến khoảng ngang lưng. Kiểu tết này không kén gương mặt. Nó gần như phù hợp cho tất cả mọi người. Chỉ cần bỏ ra vài phút, bạn sẽ có ngay một kiểu tóc cực xinh xắn. 

Bắt đầu các công đoạn tết tóc thác nước đôi nhé!

Bước 1: Chải tóc gọn gàng, chia ngôi. Lấy hai lọn tóc, lọn (1) kéo từ bên thái dương ra, lọn (2) từ trên đỉnh đầu xuống. Đặt lọn tóc (2) phía dưới lọn tóc (1)

Bước 2: Lấy thêm lọn tóc thứ (3) ở vị trí song song với lọn tóc (2), đặt lọn tóc (3) lên trên lọn tóc (1).

Bước 3: Tiếp tục đặt lọn tóc (2) lên trên lọn tóc (3). Buông lọn tóc (3) ra. Lấy thêm lọn tóc thứ (4) và lặp lại quá trình tương tự.

Bước 4: Làm tương tự ở các nút tết tiếp theo. Chúng ta sẽ có đoạn tết thác nước đầu tiên. Cố định đoạn tết đã xong bằng kẹp tăm và bắt đầu với tầng tết thác nước thứ hai.

Bước 5: Bắt đầu tết tầng thứ hai. Bạn hãy lặp lại những thao tác tương tự khi thực hiện tầng tết thứ nhất. Hãy chú ý khi lấy thêm lọn tóc mới, bạn hãy lấy chính những lọn tóc bạn đã buông khi tết tầng thứ nhất để đảm bảo các nút tết song song với nhau nhé.

Bước 6: Tết cho đến hết. Bỏ kẹp tăm cố định ở tầng thứ nhất ra. Tết ba cho đến hết tóc. Cố định bằng dây nịt.

Và thế là bạn đã hoàn thành xong kiểu tết tóc thác nước đôi rồi đấy! Rất đơn giản và dễ thực hiện đúng không các bạn gái? Kiểu tết tóc thác nước đôi này rất nhẹ nhàng, thanh lịch và dịu dàng. Đây là kiểu tóc phù hợp với cả khi bạn đi học và đi chơi nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • Thích và chia sẻ bài viết trên:

Tóc đẹp – Phụ nữ Online – Tạp chí dành riêng cho chị em phụ nữ

Ngày 29/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: