Cách Sử dụng máy sấy để làm tóc đơn giản?

Lưu ý quan trọng trước khi thay đổi kiểu tóc bạn gái cần biết Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp cực đẹp của sao Hàn Bộ phim She Was Pretty khuấy đảo xu hướng tóc ngắn ở giới trẻ Những kiểu tóc ngắn không chê vào đâu được của Sao Hàn Cách thay đổi kiểu tóc với máy sấy tóc đơn giản tại nhà: Tất cả những gì chị em mình cần chuẩn bị đó là: Máy sấy, lược tròn, kẹp tóc,...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Cách thay đổi kiểu tóc với máy sấy tóc đơn giản tại nhà:

Tất cả những gì chị em mình cần chuẩn bị đó là: Máy sấy, lược tròn, kẹp tóc, gel mềm.

Bước 1. Làm ướt tóc của bạn. Chú ý, tạo độ ẩm vừa đủ cho các sợi tóc, nếu tóc bạn ướt sũng thì không thể thực hiện được kiểu làm xoăn này.

Bước 2. Chải tóc nhẹ nhàng tránh rụng tóc và gỡ những đoạn rối. Sau khi tóc đã được chải mượt bôi gel mềm vào đuôi tóc tùy theo bạn muốn làm xoăn đến đâu.

Bước 3. Chia tóc thành nhiều phần bằng chun hoặc kẹp tóc kẹp cố định lại để tóc không lòa xòa vướng víu khi làm xoăn

Chị em mình làm lần lượt theo các bước trên để sở hữu mái tóc xoăn đẹp nhất bằng máy sấy.

Bước 4. Lấy ra một lọn tóc và đặt bàn chải tròn ở đuôi tóc, bắt đầu cuốn ngược lên trên.

Bước 5. Cuộn tóc quanh lược tròn cho đến khi lên đến chân tóc.

Bước 6. Sử dụng máy sấy tóc ở mức độ nhiệt vừa phải trên tóc, kéo lược tròn xuống rồi lại cuộn lên. Cứ sấy như vậy vài lần cho đến lúc tóc đã khô và vào nếp. Tiếp tục thực hiện lặp lại các bước cho đến khi toàn bộ tóc đã được uốn xoăn hết với máy sấy.

Tùy vào từng loại xoăn các nàng muốn làm mà đưa lược tròn và máy sấy. Xoăn lọn, xoăn cả đầu hay chỉ xoăn ngọn,…là những gợi ý cực hay.

Cách sử dụng máy sấy tóc để không gây hại cho tóc:

Trước tiên, luôn luôn bắt đầu bằng loại dầu gội và dầu xả tốt nhất, và đây là những gì bạn trông đợi: có thể là giữ mái tóc óng ả và chắc khỏe bằng Dầu gội & Dầu xả Pantene Chăm sóc Tóc Hư tổn, hoặc là thoát khỏi cơn ngứa da đầu thỉnh thoảng xuất hiện bằng Head&Shoulders Chăm sóc Da đầu bị Ngứa.

Nếu tóc bạn ngắn hoặc xoăn với kiểu tóc đơn giản, việc để tóc khô tự nhiên là hoàn toàn phù hợp. Đây chắc chắn là giải pháp nhanh nhất và ít gây tổn hại nhất cho tóc vì tóc sẽ không phải chịu đựng sức nóng quá mức tỏa ra từ máy sấy. Xem thêm các kiểu tóc mái thưa, tóc mái bằng và tóc đẹp cho mặt tròn đã được chia sẻ tại Baophunuso.com.

Tuy nhiên, điều quan trọng bạn cần biết là khi ướt, tóc dễ tổn thương hơn. Hãy cẩn thận không được chà xát tóc quá mạnh hay quá lâu bằng khăn tắm: lau mạnh như vậy có thể làm hại tóc.  Vì thế, giải pháp tốt nhất không phải là chà xát mà nên chậm tóc ướt vào khăn tắm để khăn hấp thụ độ ẩm của tóc.

Với tóc dài cần chải vào nếp thì không thể tránh được việc dùng máy sấy. Đây là giải pháp tốt nhất để tiết kiệm thời gian và tạo độ phồng cho tóc. Nhưng hãy đảm bảo là bạn luôn bảo vệ mái tóc của mình khỏi những hư tổn do sức nóng từ máy sấy với dầu gội Head & Shoulders Mát lạnh Bạc hà với công nghệ Fresh Burst (Tăng Cường Sảng Khoái)!

Sức nóng quá mức còn làm tóc trở nên mỏng manh, nhất là khi bạn sử dụng máy sấy tóc quá thường xuyên. Bí quyết là làm ráo nước còn đọng trên tóc bằng khăn tắm. Sau đó, cố gắng không để máy sấy sát tóc quá mà luôn cách xa khoảng 15cm.

Lý tưởng nhất là bạn nên cúi đầu về phía trước và liên tục di chuyển máy sấy tóc. Hãy dừng sấy khi vẫn còn chút độ ẩm trên tóc nhằm tránh làm khô tóc quá mức.

Một số mẫu tóc xoăn đẹp và dễ làm tại nhà chỉ bằng mấy sấy tóc:

Những kiểu tóc mái dài uốn xoăn cực đẹp 2017 Hàn Quốc cho bạn gái. Bạn đang sở hữu một mái tóc dài uốn xoăn đuôi, và bạn muốn tìm hiểu những biến tấu khác lạ mang đến sự nổi bật và phù hợp cho kiểu tóc xoăn dài của mình. Một kiểu tóc xoăn dài đẹp sẽ là một kiểu tóc rất thời trang nếu bạn biết kết hợp và cho nó một kiểu tóc mái đẹp và phù hợp nhất. Cùng tìm hiểu những kiểu tóc mái đẹp sau đây nhé.

Tóc xoăn buông lơi nhẹ nhàng mang tới nét đẹp kiêu sa và sang trọng cho bạn gái.
Xoăn ngắn cực điệu đà cho cô nàng kẹo ngọt, lãng mạn.
Kiểu tóc này cực dễ Mix đồ, chị em có thể lựa chọn trang phục thỏa thích mà vẫn phù hợp.
Chỉ cần máy sấy tóc và một số dụng cụ đơn giản, chị em mình đã có thế thỏa sức sáng tạo cho những kiểu tóc xoăn cực chất của mình.
Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: