Cách Tỏ tình với con gái để lại ấn tượng tốt

Cách Tỏ tình với con gái để lại ấn tượng tốt: Bạn đừng nghĩ viết thư tình là một cách sến sẩm nhé bới vì tình yêu vốn dĩ là một thứ tình cảm ” sến sẩm ” mà. Không có đủ dũng khí để nói cho nàng biết tình cảm đơn phương của mình mà nhắn tin thì chẳng có tí tẹo lãng mạn nào cả, chọn một tờ giấy viết thư xinh xắn và tự tay viết lên những dòng cảm xúc, tình cảm lâu...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Cách Tỏ tình với con gái để lại ấn tượng tốt: Bạn đừng nghĩ viết thư tình là một cách sến sẩm nhé bới vì tình yêu vốn dĩ là một thứ tình cảm ” sến sẩm ” mà. Không có đủ dũng khí để nói cho nàng biết tình cảm đơn phương của mình mà nhắn tin thì chẳng có tí tẹo lãng mạn nào cả, chọn một tờ giấy viết thư xinh xắn và tự tay viết lên những dòng cảm xúc, tình cảm lâu nay bạn dành cho cô ấy, cảm xúc thật sự sẽ tuôn trào khi những suy tư thầm kín bấy lâu giờ đang được bộc bạch. Chọn một thời điểm, thời gian thích hợp để trao tình cảm của bạn đến cô ấy nhé.

Cách Tỏ tình với con gái để lại ấn tượng tốt

Top những cách tỏ tình ngọt ngào để lại ấn tượng với bạn gáiTop những cách tỏ tình ngọt ngào để lại ấn tượng với bạn gái

Khi yêu những chàng trai đôi lúc lại trở thành những chàng siêu ngố, không biết làm cách nào để bày tỏ tình cảm với phái nữ sao cho nàng cảm động và hiểu được tình cảm đó là chân thành nhất, xuất phát từ con tim của bạn. Trong quá trình cưa cẩm trò chuyện với nàng, bạn cảm thấy rằng nàng không từ chối bạn và có dấu hiệu bật đèn xanh thì hãy nắm lấy cơ hội đó, tỏ tình với nàng bằng những cách thật lãng mạn hay đáng yêu, dễ thương. Con gái dù có mạnh mẽ lạnh lùng đến đâu đều có trái tim yếu mềm, dễ xúc động và nàng sẽ đổ gục trước tấm lòng chân thành của bạn.

1/ Tỏ tình bằng cách viết thư tình viết

Top những cách tỏ tình ngọt ngào để lại ấn tượng với bạn gái Top những cách tỏ tình ngọt ngào để lại ấn tượng với bạn gái

Bạn đừng nghĩ viết thư tình là một cách sến sẩm nhé bới vì tình yêu vốn dĩ là một thứ tình cảm ” sến sẩm ” mà. Không có đủ dũng khí để nói cho nàng biết tình cảm đơn phương của mình mà nhắn tin thì chẳng có tí tẹo lãng mạn nào cả, chọn một tờ giấy viết thư xinh xắn và tự tay viết lên những dòng cảm xúc, tình cảm lâu nay bạn dành cho cô ấy, cảm xúc thật sự sẽ tuôn trào khi những suy tư thầm kín bấy lâu giờ đang được bộc bạch. Chọn một thời điểm, thời gian thích hợp để trao tình cảm của bạn đến cô ấy nhé.

2/ Tỏ tình bằng cách làm Clip hát tặng cô ấy:

Top những cách tỏ tình ngọt ngào để lại ấn tượng với bạn gái 2

Đây là một cách tỏ tình đáng yêu, trẻ con nhưng không hề ấu trĩ nhé! Chọn một bài hát cô ấy thích hoặc là một bài hát có thể nói hết tâm trạng của bạn để bày tỏ, sau đó hãy quay lại và gửi cho nàng nhân dịp sinh nhật, valentine…Hoặc là bất kì một ngày đẹp trời nào đó bạn đủ dũng khí gửi cho nàng một ca khúc nói hết tình cảm của mình. Cách này quá là dễ vì tất cả những gì bạn muốn nói với nàng đều được truyền đạt qua bài hát rồi. Đừng ngại vì có thể bạn không có một giọng ca đẹp nhưng tấm lòng và cách hát chẳng giống ai của bạn sẽ trở thành thương hiệu riêng đấy!

3/ Tỏ tình bằng gấu bông và hoa:

Top những cách tỏ tình ngọt ngào để lại ấn tượng với bạn gái 3

Cuộc sống đôi khi chẳng giống như phim hay những clip ghi lại những màn tỏ tình hoành tráng tặng đủ thứ siêu phẩm, giá trị, tổ chức công phú để tỏ tình. Hãy là chính mình, làm theo bản năng, phù hợp với điều kiện của bản thân, cách tỏ tình cổ xưa là tặng gấu bông và hoa hồng hay một loài hoa mà cô ấy yêu thích vẫn là lựa chọn siêu lãng mạn cho những chàng thích kiểu cổ điển này. Hãy tìm hiểu xem cô ấy thích hoa gì và tự tay chọn những bông hoa tươi thắm nhất để thay lời muốn nói nha.

4/ Bong bóng tình yêu:

Top những cách tỏ tình ngọt ngào để lại ấn tượng với bạn gái 6

Để cưa cẩm một cô nàng bạn cũng cần phải trang bị nhiều ” vũ khí bí mật ” đấy. Những quả bong bóng hình trái tim được viết lời tỏ tình tung bay sẽ là một bất ngờ đối với các nàng, chẳng cô gái nào sẽ nghĩ đến bạn là một chàng trai đáng yêu đến thế, một chùm bong bóng tình yêu thôi cũng đủ làm nàng rung động rồi, bỏ ra một chút thời gian để chuẩn bị ” vũ khí  bí mật ” này nhé.

Cách tỏ tình ngọt ngào: Tình yêu đúng là thứ tình cảm khiến con tim loạn nhịp mà đôi lúc sẽ chẳng cách nào ngăn được tiếng trái tim thổn thức, gửi đến lời yêu thương mà bạn dồn nén lâu nay bằng những cách tỏ tình lãng mạn, đừng quá căng thẳng mà hãy thoải mái tự tin vào chính mình và tự tin vào tình cảm mà bạn đã vun trồng từ lúc bạn thích cô ấy. Hãy lấy hết can đảm và nói cho cả thế giới biết bạn yêu cô ấy nhé! Chúc bạn thành công.

từ khoá:

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: