Cách trang điểm cho làn da phủ sương bóng theo phong cách Hàn Quốc

Cách trang điểm cho làn da phủ sương bóng theo phong cách Hàn Quốc Để tạo hiệu quả tối đa cho việc trang điểm, bạn cần có một làn da đủ ẩm, căng mọng, do đó việc dưỡng ẩm trước đi trang điểm rất quan trọng, bạn có thể sử dụng bơ Shea hoặc các loại dầu olive hoặc vaseline để tạo ra độ căng ẩm tuyệt đối cho làn da và tạo nên hiệu ứng bắt sáng. Sử dụng kem nền dạng sệt...

Có thể bạn quan tâm:

Cách trang điểm cho làn da phủ sương bóng theo phong cách Hàn Quốc

Để tạo hiệu quả tối đa cho việc trang điểm, bạn cần có một làn da đủ ẩm, căng mọng, do đó việc dưỡng ẩm trước đi trang điểm rất quan trọng, bạn có thể sử dụng bơ Shea hoặc các loại dầu olive hoặc vaseline để tạo ra độ căng ẩm tuyệt đối cho làn da và tạo nên hiệu ứng bắt sáng.

Sử dụng kem nền dạng sệt mix với bơ Shea với tỉ lệ 2/1 và dùng ngón tay tán kem lên làn da đã được dưỡng ẩm. Sau đó dùng cọ tán kem nền, tán nhẹ nhàng lên da để kem thấm đều.

Dùng ngón áp út chấm kem che khuyết điểm lên da và dùng cọ tán mỏng, sau đó dùng phấn bột có các hạt khoáng hút ẩm, dặm nhẹ một lớp lên da. Khi đánh phấn lên làn da bóng ẩm, cần chú ý dặm nhẹ nhàng, đều tay và không quá lâu ở một vùng da, tránh phấn bị bết.

Ngày 01/06 năm 2020 | Món ăn | Tag: