Cách wax lông nách không bị thâm đen tại nhà

Cách nhổ lông nách không đau và không bị thâm bằng nhíp Để nhổ lông nách không bị đau, điều đầu tiên là bạn cần lưu ý độ dài của lông nách và không nên để lông quá dài rồi mới nhổ vì điều này ảnh hưởng rất lớn đến quá trình triệt lông của bạn. Bên cạnh đó, khi nhổ, bạn nên thực hiện nhẹ nhàng mà vẫn dứt khoát để lông không bị đứt hay tạo cảm giác đau hơn. Cách wax...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Cách nhổ lông nách không đau và không bị thâm bằng nhíp Để nhổ lông nách không bị đau, điều đầu tiên là bạn cần lưu ý độ dài của lông nách và không nên để lông quá dài rồi mới nhổ vì điều này ảnh hưởng rất lớn đến quá trình triệt lông của bạn. Bên cạnh đó, khi nhổ, bạn nên thực hiện nhẹ nhàng mà vẫn dứt khoát để lông không bị đứt hay tạo cảm giác đau hơn.

Cách wax lông nách không bị thâm đen tại nhà

cach-wax-long-nach-khong-bi-tham-den-tai-nha

Nhổ lông đúng cách sẽ không đau

Thứ 2, trước khi nhổ lông nách, bạn có thể uống thuốc kháng sinh để phòng ngừa đau rát và hạn chế viêm nhiễm cho da. Đồng thời, sau khi nhổ lông, bạn hãy thoa kem dưỡng ẩm để se khít lỗ chân lông, giúp nách không bị thâm đen. Mặt khác, bạn cũng có thể thử sáp tẩy lông tự nhiên vừa có tác dụng wax lông lại vừa dưỡng da như ý.

Tác hại của việc nhổ lông nách thường xuyên

Nếu nhổ lông nách nhiều lần, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và hoàn toàn không có cảm giác đau đớn do lỗ chân lông đã được giãn nở đến mức tối đa.

cach-nho-long-nach-khong-dau-va-khong-bi-tham-bang-nhip.1

Nhổ lông nách nhiều khiến lỗ chân lông giãn nở

Mặt khác, khi lỗ chân lông bị giãn nở hết mức, thậm chí còn bị chồi lên bề mặt da thì da cũng dần trở nên sần sùi, mất đi vẻ thẩm mỹ. Đặc biệt nghiêm trọng hơn, việc nhổ lông nách thường xuyên còn có thể gây viêm nhiễm và tổn thương da nên bạn hãy hạn chế điều này.

Chính vì vậy, dù có cách nhổ lông nách không đau và cũng có thể không để lại vết thâm nhưng đây không phải là giải pháp an toàn và lâu dài vì sau 1 thời gian lông vẫn sẽ mọc trở lại với tốc độ nhanh và số lượng nhiều hơn khiến bạn phát hoảng.

cach-nho-long-nach-khong-dau-va-khong-bi-tham-bang-nhip.2

Nên triệt lông với IPL 6G

Để loại bỏ hoàn toàn những đám cỏ đáng ghét vùng nách, cách tốt nhất là bạn nên triệt lông với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là IPL 6G. IPL 6G là công nghệ triệt lông mới nhất tại Phú Xuân sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Cách wax lông nách không bị thâm đen tại nhà

Các từ khóa liên quan:

cách nhổ lông nách không thâm

cách nhổ lông nách bằng nhíp

nhổ lông nách đúng cách

cách nhổ lông nách không bị thâm

Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông nách vĩnh viễn tại Hà Nội
Triệt lông vĩnh viễn được bao lâu
Triệt lông nách
Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

Ngày 07/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: