Cafe phim 3D For You cafe phim thân thiện cho các bạn trẻ

|

Màn ảnh rộng, âm thanh chất và những bộ phim liên tục được update , đồ ăn nhẹ và đồ uống đa dạng là những điểm cộng của quán.

Loading...

Cafe-phim-3D-for-you-1

Bạn sẽ được thưởng thức những thước phim 3D tuyệt đỉnh nhất của thời đại trong phòng chiếu cực kỳ hiện đại: Hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, không gian xem phim cực kỳ thoải mái, ấn tượng cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị sau mỗi thước phim hay! Luôn “up date” những bộ phim hay, “hot” mỗi ngày Cafe Film 3D For You có rất nhiều bộ phim chuẩn 3D thú vị cho các bạn lựa chọn.

Cafe-phim-3D-for-you-2

Phòng chiếu phim đươc thiết kế với hai gam màu nền tảng là trắng và đen, chính vì vậy phòng chiếu phim phù hợp cho tất cả mọi người xem. Đặc biệt, Café Film 3D có không gian hiện đại, ngọt ngào nhưng cũng rất độc đáo và phong cách cho các bạn trẻ. Tất cả, mang đến cho bạn những cảm xúc mới lạ, vui thích như bước vào một rạp chiếu phim thu nhỏ.

Cafe-phim-3D-for-you-3

Sự phong phú của thực đơn bao gồm cả đồ ăn, đồ uống, với phong cách phục vụ thân thiện và nhiệt tình cafe phim 3D For You sẽ là điểm đến lí tưởng cho bạn.

Cafe-phim-3D-for-you-4 Cafe-phim-3D-for-you-5

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận