Cận cảnh Exciter 135 độ với tem đấu mạnh mẽ và ấn tượng

Cận cảnh Exciter 135 độ với tem đấu mạnh mẽ và ấn tượng: Trên bộ tem này chính này huy hiệu ngôi sao của cảnh sát Mỹ, biến hóa xe trở thành “viên cảnh sát” Race Buster. Cũng giống như người anh em trước của mình, chiếc Exciter 135 này cũng có được một bộ bánh PKL và cặp mâm carbon Rotobox đắt tiền. biker Sài thành Châu Dương đã tiếp tục hoàn thành dự án thứ hai của mình với Exciter...

Có thể bạn quan tâm:

Cận cảnh Exciter 135 độ với tem đấu mạnh mẽ và ấn tượng: Trên bộ tem này chính này huy hiệu ngôi sao của cảnh sát Mỹ, biến hóa xe trở thành “viên cảnh sát” Race Buster. Cũng giống như người anh em trước của mình, chiếc Exciter 135 này cũng có được một bộ bánh PKL và cặp mâm carbon Rotobox đắt tiền. biker Sài thành Châu Dương đã tiếp tục hoàn thành dự án thứ hai của mình với Exciter 135 độ gắp và cặp bánh to của PKL.

Loading...

Cận cảnh Exciter 135 độ với tem đấu mạnh mẽ và ấn tượng

Sau tác phẩm đầu tiên hoàn thành là chiếc Exciter độ bánh to với bộ tem đấu nhiều màu sắc rực rỡ, mới đây biker Sài thành Châu Dương đã tiếp tục hoàn thành dự án thứ hai của mình với Exciter 135 độ gắp và cặp bánh to của PKL.

Cận cảnh Exciter 135 độ với tem đấu mạnh mẽ và ấn tượng 1

Nếu chiếc Exciter 150 được độ loạt hàng hiệu trước đó của anh Châu Dương làm mọi người mê mẩn và có phần ghen tỵ khi xe sở hữu cho riêng mình loạt đồ chơi đắt tiền hàng hiệu như bộ la-zăng Rotobox full carbon siêu nhẹ đắt đỏ, phuộc Upside Down ty vàng của Ohlins, heo tháng Brembo, pô đồ chơi MIVV, hay phuộc sau Ohlins thì ở dự án thứ hai của mình, anh đã biến hóa Exciter 135 theo một một phong cách mới, độc đáo và ấn tượng hơn.

Cận cảnh Exciter 135 độ với tem đấu mạnh mẽ và ấn tượng 2

Cận cảnh Exciter 135 độ với tem đấu mạnh mẽ và ấn tượng 3

Đầu tiên chính là bộ tem đấu mới nhất tạo cho xe vẻ ngoài mạnh mẽ và thu hút.

Cận cảnh Exciter 135 độ với tem đấu mạnh mẽ và ấn tượng 4

Trên bộ tem này chính này huy hiệu ngôi sao của cảnh sát Mỹ, biến hóa xe trở thành “viên cảnh sát” Race Buster.

Cận cảnh Exciter 135 độ với tem đấu mạnh mẽ và ấn tượng 5

Cận cảnh Exciter 135 độ với tem đấu mạnh mẽ và ấn tượng 6

Cũng giống như người anh em trước của mình, chiếc Exciter 135 này cũng có được một bộ bánh PKL và cặp mâm carbon Rotobox đắt tiền.

Cận cảnh Exciter 135 độ với tem đấu mạnh mẽ và ấn tượng 7

Với hai sản phẩm độ “siêu đẹp và cá tính” này, chiếc xe không chỉ thu hút sự quan tâm của những tín đồ xe độ Việt Nam mà còn đến từ các quốc gia khác trong khu vực như Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Philippine.

Tại thị trường Malaysia, Yamaha Exciter 135 được gọi bằng cái tên 135LC. Theo đại diện Yamaha cho biết, việc ra mắt mẫu Exciter 135cc ở Malaysia sẽ giúp hãng khai thác thị trường này một cách hiệu quả hơn.

Điểm nhấn của Yamaha Exciter 135 2021 – 2021 chính là 3 màu sơn mới, bao gồm” đỏ, trắng và xanh dương. Trong đó, Yamaha Exciter 135 2021 – 2021 màu trắng đi kèm vành xe màu đỏ đối lập.
Ngày 17/10 năm 2019 | Món ăn | Tag: