Cận cảnh Exciter 150 độ đẹp với dàn áo màu cam cá tính

Cận cảnh Exciter 150 độ đẹp với dàn áo màu cam cá tính: Chủ nhân chiếc xe là một biker trẻ tại Sài Gòn. Anh này thích màu cam và hâm mộ tay vợt người Tây Ban Nha – Rafael Nadal. Mới bắt đầu độ xe nhưng biker này cho biết, anh thích chơi xe theo đam mê và sở thích riêng, không đặt nặng vấn đề hơn thua về giá trị vật chất. Dàn áo sơn lại với các mảng màu cam – xám titan và đen, khiến...

Có thể bạn quan tâm:

Cận cảnh Exciter 150 độ đẹp với dàn áo màu cam cá tính: Chủ nhân chiếc xe là một biker trẻ tại Sài Gòn. Anh này thích màu cam và hâm mộ tay vợt người Tây Ban Nha – Rafael Nadal. Mới bắt đầu độ xe nhưng biker này cho biết, anh thích chơi xe theo đam mê và sở thích riêng, không đặt nặng vấn đề hơn thua về giá trị vật chất. Dàn áo sơn lại với các mảng màu cam – xám titan và đen, khiến chiếc xe trở nên nổi bật nhưng vẫn mạnh mẽ, nam tính.

Loading...

Cận cảnh Exciter 150 độ đẹp với dàn áo màu cam cá tính

Chiếc xe số thể thao được sơn tem đấu dàn áo, với màu cam nổi bật cùng các họa tiết chủ đạo dựa trên logo và chữ ký của tay vợt Rafael Nadal.

Cận cảnh Exciter 150 độ đẹp với dàn áo màu cam cá tính 1

Chủ nhân chiếc xe là một biker trẻ tại Sài Gòn. Anh này thích màu cam và hâm mộ tay vợt người Tây Ban Nha – Rafael Nadal. Mới bắt đầu độ xe nhưng biker này cho biết, anh thích chơi xe theo đam mê và sở thích riêng, không đặt nặng vấn đề hơn thua về giá trị vật chất.

Cận cảnh Exciter 150 độ đẹp với dàn áo màu cam cá tính 2

Dàn áo sơn lại với các mảng màu cam – xám titan và đen, khiến chiếc xe trở nên nổi bật nhưng vẫn mạnh mẽ, nam tính.

Cận cảnh Exciter 150 độ đẹp với dàn áo màu cam cá tính 3

Tem xe  Exciter 150 độ với hoạ tiết chủ đạo dựa trên logo và chữ ký của tay vợt Rafael Nadal. Ngoài những bộ phận mặt nạ, 2 cánh gà, 2 ốp đuôi là nhựa zin được vẽ tem đấu, xe còn có phần ốp đầu được chế lại góc cạnh hơn, và phần dè trước được đổ composite dựa theo dè Ducati để vừa với phần phuộc trước.

 

Cận cảnh Exciter 150 độ đẹp với dàn áo màu cam cá tính 4

Ngoài dàn áo thay mới, xe Exciter độ này còn được trang bị loạt đồ chơi hàng hiệu như pô Mivv với cổ pô titan, bánh căm bản lớn, cùm thắng Brembo RCS 14 hay cùm công tắc trái phả

 

i Domino.

Cận cảnh Exciter 150 độ đẹp với dàn áo màu cam cá tính 5

Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này là khoảng 10 ngày.

Ngày 17/10 năm 2019 | Món ăn | Tag: