Cận cảnh Exciter 150 độ phong cách xe đấu cá tính của một biker Việt

Cận cảnh Exciter 150 độ phong cách xe đấu cá tính của một biker Việt: Dàn áo phong cách xe đấu nổi bật và cá tính , xe Exciter 150 độ  khá nhiều đồ chơi trên xe như dàn chân đã được thay bằng mâm Power thể thao , phanh trước được trang bị heo Brembo 2 pis đối xứng, phuộc Upside Down Gazi, bộ lốc nồi trong suốt độc đáo…Ex 150 độ Phuộc sau được trang bị phuộc Gazi , bộ gầm xe được sơn...

Có thể bạn quan tâm:

Cận cảnh Exciter 150 độ phong cách xe đấu cá tính của một biker Việt: Dàn áo phong cách xe đấu nổi bật và cá tính , xe Exciter 150 độ  khá nhiều đồ chơi trên xe như dàn chân đã được thay bằng mâm Power thể thao , phanh trước được trang bị heo Brembo 2 pis đối xứng, phuộc Upside Down Gazi, bộ lốc nồi trong suốt độc đáo…Ex 150 độ Phuộc sau được trang bị phuộc Gazi , bộ gầm xe được sơn tem đấu nổi bật và độc đáo.

Loading...

Cận cảnh Exciter 150 độ phong cách xe đấu cá tính của một biker Việt

Chiếc Exciter 150 của một dân chơi VN đã được các tay độ trong nước độ lại trở nên thật nổi bật và độc đáo trên một dàn phụ kiện đồ chơi độ kiểng cực chất.

Cận cảnh Exciter 150 độ phong cách xe đấu cá tính của một biker Việt 1Exciter 150 độ cực chất và đầy phong cách của biker Việt.

Là chiếc xế chủ lực của Yamaha trong phân loại xe côn tay cỡ nhỏ, Yamaha Exciter 150 hiện là chiếc xe mạnh mẽ được rất nhiều người yêu thích bởi động cơ cùng kiểu dáng thể thao, và trên hết Ex 150 dường như là chiếc xe sinh ra để độ khi mỗi ngày đều xuất hiện những bản độ đẹp mắt và cá tính.

Cận cảnh Exciter 150 độ phong cách xe đấu cá tính của một biker Việt 2

Dàn áo Exciter 150 độ phong cách xe đấu nổi bật và cá tính , xe được độ khá nhiều đồ chơi trên xe như dàn chân đã được thay bằng mâm Power thể thao , phanh trước được trang bị heo Brembo 2 pis đối xứng, phuộc Upside Down Gazi, bộ lốc nồi trong suốt độc đáo…

Cận cảnh Exciter 150 độ phong cách xe đấu cá tính của một biker Việt 3

Phuộc sau Exciter 150 độ được trang bị phuộc Gazi , bộ gầm xe được sơn tem đấu nổi bật và độc đáo.

Cận cảnh Exciter 150 độ phong cách xe đấu cá tính của một biker Việt 4

Bộ gắp sau được thay bằng bộ gắp đơn dạng mắt cáo rất độc đáo. Chiếc xế Exciter 150 độ còn được trang bị pô MIVVcho âm thanh thêm uy lực.

Cận cảnh Exciter 150 độ phong cách xe đấu cá tính của một biker Việt 5

Bên cạnh bắt mắt hơn với cổ pô titan.

Exciter 150 tiếp tục duy trì hình tượng “Vua đường phố” – một chiếc xe số thể thao cao cấp phù hợp với những khách hàng nam giới trẻ trung, đam mê tốc độ muốn sở hữu một chiếc xe kết hợp giữa khả năng vận hành vượt trội, động cơ mạnh mẽ và một thiết kế tuyệt vời làm nổi bật phong cách của bản thân.

Ngày 17/10 năm 2019 | Món ăn | Tag: