Cận cảnh Exciter 150 độ với lớp sơn chuyển màu xanh/tím cá tính

Cận cảnh Exciter 150 độ với lớp sơn chuyển màu xanh/tím cá tính: Chiếc Exciter 150 nguyên bản màu xanh GP, thuộc sở hữu của một người dùng ở Tiền Giang. Với mong muốn tạo nên sự khác biệt, độc đáo, chủ xe đã lựa chọn Exciter 150 độ sơn tem đấu đồ họa trên nền sơn chuyển màu theo góc nhìn cho dàn áo và cặp mâm. Có nhiều lựa chọn như vàng chuyển đỏ, đỏ chuyển tím, xanh lá chuyển...

Có thể bạn quan tâm:

Cận cảnh Exciter 150 độ với lớp sơn chuyển màu xanh/tím cá tính: Chiếc Exciter 150 nguyên bản màu xanh GP, thuộc sở hữu của một người dùng ở Tiền Giang. Với mong muốn tạo nên sự khác biệt, độc đáo, chủ xe đã lựa chọn Exciter 150 độ sơn tem đấu đồ họa trên nền sơn chuyển màu theo góc nhìn cho dàn áo và cặp mâm. Có nhiều lựa chọn như vàng chuyển đỏ, đỏ chuyển tím, xanh lá chuyển tím, xanh dương chuyển tím. Nhìn từ các góc khác nhau, màu sắc hiển thị sẽ khác nhau, hoặc khi thay đổi ánh sáng màu sắc cũng sẽ có hiệu ứng khác.

Loading...

Cận cảnh Exciter 150 độ với lớp sơn chuyển màu xanh/tím cá tính

Chiếc xe côn tay thể thao trở nên khác biệt với lớp sơn chuyển màu xanh dương-tím theo góc nhìn thể hiện trên cả dàn áo và cặp mâm.

Cận cảnh Exciter 150 độ với lớp sơn chuyển màu xanh/tím cá tính 1

Chiếc Exciter 150 nguyên bản màu xanh GP, thuộc sở hữu của một người dùng ở Tiền Giang. Với mong muốn tạo nên sự khác biệt, độc đáo, chủ xe đã lựa chọn sơn tem đấu đồ họa trên nền sơn chuyển màu theo góc nhìn cho dàn áo và cặp mâm.

Cận cảnh Exciter 150 độ với lớp sơn chuyển màu xanh/tím cá tính 2

Loại sơn chuyển Màu còn được gọi là sơn Mystic. Có nhiều lựa chọn như vàng chuyển đỏ, đỏ chuyển tím, xanh lá chuyển tím, xanh dương chuyển tím. Nhìn từ các góc khác nhau, màu sắc hiển thị sẽ khác nhau, hoặc khi thay đổi ánh sáng màu sắc cũng sẽ có hiệu ứng khác.

Cận cảnh Exciter 150 độ với lớp sơn chuyển màu xanh/tím cá tính 3

Theo chia sẻ của những người thợ tại xưởng độ ABMiracle (TP HCM), khi làm Exciter 150 độ tem đấu trên nền chuyển màu theo góc nhìn cái khó nhất là phần nền không dặm được nên các chi tiết cần phải chọn lọc kỹ và thực hiện tỉ mỉ để hạn chế tối đa sai sót. Các hoạ tiết được lựa chọn theo phong cách của chiếc Exciter 150 đoạt giải nhất cộng đồng Exciter miền bắc năm 2021 – 2021.

Cận cảnh Exciter 150 độ với lớp sơn chuyển màu xanh/tím cá tính 4

Phong cách độ này cũng được thể hiện trên cặp mâm để tạo sự thống nhất, hài hòa.

Cận cảnh Exciter 150 độ với lớp sơn chuyển màu xanh/tím cá tính 5

Đồ chơi trên xe Exciter độ chỉ có một số chi tiết như gương Elisse, bình dầu Rizoma, pô 4Road, gác chân Biker, pat biển số Rizoma. Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này trong 10 ngày.

Yamaha Exciter 150 2021 – 2021 đang được người tiêu dùng hy vọng sẽ ra mẫu mới và cải thiện hiệu năng. Dù biết dòng Exciter 150 ra mắt vào khoảng cuối năm vừa ra. Gần đây, cũng xuất hiện khá nhiều xe khác với tem zin mà hãng công bố. Trước tiên, thông tin Exciter 150 2021 – 2021 sẽ không thay đổi nhiều về kiểu dáng lẫn thông số kỷ thuật, chỉ “Fix” các lỗi ban đầu còn tồn tại mà người dùng phản ánh thời gian vừa qua.

Ngày 17/10 năm 2019 | Món ăn | Tag: