Cận cảnh Honda Dream độ đẹp & độc của một biker Việt

Cận cảnh Honda Dream độ đẹp & độc của một biker Việt: Trên chiếc xế độ Dream này, chủ nhân của nó đã trang bị tận răng với các món “đồ chơi” trên phần ghi đông như đồng hồ Koso RX2N, công tắc On/Off của PKL, nút bật yên điện, trợ lực cổ Ohlins và báo số điện tử… nhằm giúp cho xe vận hành tốt hơn. Honda Dream độ được làm mới với pô Super Dream phiên bản mới, gác chân và...

Có thể bạn quan tâm:

Cận cảnh Honda Dream độ đẹp & độc của một biker Việt: Trên chiếc xế độ Dream này, chủ nhân của nó đã trang bị tận răng với các món “đồ chơi” trên phần ghi đông như đồng hồ Koso RX2N, công tắc On/Off của PKL, nút bật yên điện, trợ lực cổ Ohlins và báo số điện tử… nhằm giúp cho xe vận hành tốt hơn. Honda Dream độ được làm mới với pô Super Dream phiên bản mới, gác chân và gắp độ, heo Brembo. Dè sau cùng phuộc và nhiều chi tiết được giữ nguyên bản và làm mới.

Loading...

Cận cảnh Honda Dream độ đẹp & độc của một biker Việt

Honda Dream là một huyền thoại. Trải qua hàng chục năm, chiếc xe “thần thánh” này vẫn được rất nhiều tay chơi lựa chọn để độ lại.

Cận cảnh Honda Dream độ đẹp & độc của một biker Việt1

Mang trên mình thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, khả năng vận hành êm ái, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu… Đó chính là những điểm mạnh mà không dòng xe nào đáp ứng được ngoại trừ mẫu xe “thần thánh” đã đi vào huyền thoại Honda Dream II.

Cận cảnh Honda Dream độ đẹp & độc của một biker Việt 2

Đúng với tên “giấc mơ”, Honda Dream in sâu vào tiềm thức nhiều thế hệ người Việt mà cho đến tận ngày nay. Trải qua hàng chục năm, đến nay vẫn luôn có những chiếc Dream II xuất hiện với nhiều bản độ độc đáo như để khẳng định rằng chiếc xe này không bao giờ tàn phai theo năm tháng.

Cận cảnh Honda Dream độ đẹp & độc của một biker Việt 3
Trên chiếc xế độ Dream này, chủ nhân của nó đã trang bị tận răng với các món “đồ chơi” trên phần ghi đông như đồng hồ Koso RX2N, công tắc On/Off của PKL, nút bật yên điện, trợ lực cổ Ohlins và báo số điện tử… nhằm giúp cho xe vận hành tốt hơn.

Cận cảnh Honda Dream độ đẹp & độc của một biker Việt 4

Ngoài ra xe Honda Dream độ còn được trang bị thêm bao tay Rizoma, gù xéo Rizoma. Đặc biệt là chiếc rọ để đồ trước đây vãn dành cho mẫu xe này từ thập niên 90 vẫn được chủ nhân giữ nguyên khiến cho phần đầu xe khá ấn tượng.

Cận cảnh Honda Dream độ đẹp & độc của một biker Việt 5

Honda Dream độ được làm mới với pô Super Dream phiên bản mới, gác chân và gắp độ, mâm Daytona, phanh sau được độ lại với dĩa sau Galfer và heo Brembo. Dè sau cùng phuộc và nhiều chi tiết được giữ nguyên bản và làm mới.

Cận cảnh Honda Dream độ đẹp & độc của một biker Việt 6

Thân xe ngoài việc được sơn lại màu xanh, nó được chủ xe trang bị cặp tem đấu đặt riêng cực chất. Dàn chân trước được trang bị phanh đĩa Galfer size 260mm, heo Brembo 2piston cùng patch CNC. Động cơ 98cc của xe cũng được nâng cấp mạnh mẽ hơn so với nguyên bản.

Honda Super Dream 2016 Động cơ 110cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng không khí cho khả năng vận hành mạnh mẽ, độ tin cậy cao, thân thiện với môi trường. Với thiết kế gọn nhẹ, loại động cơ này có thể đạt được hiệu suất vận hành và mô-men xoắn cực đại ngay cả trong điều kiện hoạt động bình thường, giúp tiết kiệm nhiên liệu và linh hoạt hơn khi di chuyển trên nhiều dạng địa hình khác nhau. Nhờ đó, Super Dream mới có công suất động cơ tăng 27% và tiết kiệm nhiên liệu thêm 12% so với dòng xe trước

Ngày 23/03 năm 2020 | Món ăn | Tag: