Cận cảnh Honda Wave độ đẹp với phong cách phối màu Perfecto

Cận cảnh Honda Wave độ đẹp với phong cách phối màu Perfecto: Chiếc Honda Wave RS 2013 nguyên bản màu đen, tem đỏ bạc. Với ý tưởng tạo chiếc xe ngầu, mạnh mẽ hơn nhưng vẫn giữ màu sơn đen nguyên bản, chủ nhân đã chọn phong cách phối màu Perfecto từng xuất hiện trên các mẫu xe Exciter, SH, Air Blade hay Jupiter. Cận cảnh Honda Wave độ đẹp với phong cách phối màu Perfecto Chiếc xe số sơn phối...

Có thể bạn quan tâm:

Cận cảnh Honda Wave độ đẹp với phong cách phối màu Perfecto: Chiếc Honda Wave RS 2013 nguyên bản màu đen, tem đỏ bạc. Với ý tưởng tạo chiếc xe ngầu, mạnh mẽ hơn nhưng vẫn giữ màu sơn đen nguyên bản, chủ nhân đã chọn phong cách phối màu Perfecto từng xuất hiện trên các mẫu xe Exciter, SH, Air Blade hay Jupiter.

Loading...

Cận cảnh Honda Wave độ đẹp với phong cách phối màu Perfecto

Chiếc xe số sơn phối màu Perfecto với các mảng màu xám, đỏ trên nền đen cùng một số phụ kiện.

Cận cảnh Honda Wave độ đẹp với phong cách phối màu Perfecto 1

Chiếc Honda Wave RS 2013 nguyên bản màu đen, tem đỏ bạc. Với ý tưởng tạo chiếc xe ngầu, mạnh mẽ hơn nhưng vẫn giữ màu sơn đen nguyên bản, chủ nhân đã chọn phong cách phối màu Perfecto từng xuất hiện trên các mẫu xe Exciter, SH, Air Blade hay Jupiter.

Cận cảnh Honda Wave độ đẹp với phong cách phối màu Perfecto 2

Theo những người thợ độ, để tạo nên dàn áo mới, nền xe zin được xả kỹ lưỡng. Dựa theo dáng xe, mảng màu xám Lamborghini sẽ được phối để tạo độ cân bằng về màu sắc, đồng thời nhấn bằng các mảng đỏ chuyển màu hoặc các đường chỉ đỏ tinh tế.

Cận cảnh Honda Wave độ đẹp với phong cách phối màu Perfecto 3

Honda Wave độ được hoàn thiện với lớp phủ nhám mịn để hạn chế tối đa độ bám bụi. Ngoài ra, choá đèn còn phủ titan khói. Lốc máy zin màu xám được sơn tĩnh điện màu đen mờ, logo Honda viền đỏ để dàn chân cứng cáp về măt tổng thể.

Cận cảnh Honda Wave độ đẹp với phong cách phối màu Perfecto 4

Ngoài dàn vỏ sơn phối màu, chủ xe cũng gắn một số đồ chơi như pô Leovince, móc khoá biker, bao tay Lux kèm gù xéo Rizoma, gương Elisse.

Cận cảnh Honda Wave độ đẹp với phong cách phối màu Perfecto 5

Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này khoảng 5 ngày.

Wave RSX 110cc 2016 được nhiều người yêu xe quan tâm, dòng xe wave RSX 110cc 2016 là dòng xe mới ra của hãng Honda, phiên bản 2016 thực sự ấn tượng và nổi bật với đường cắt sắc, gọn trong từng đường nét – Wave RSX 110cc mới hoàn hảo hơn với vẻ đẹp đậm chất thể thao và đầy kiêu hãnh. Đèn pha được thiết kế nhỏ gọn với đường cắt sắc nét có khả năng chiếu sáng vượt trội, ốp phía trước hình chữ V kết hợp cùng đèn xi-nhan góc cạnh liên tưởng đến hình ảnh chim ưng săn mồi dũng mãnh.

Ngày 23/03 năm 2020 | Món ăn | Tag: