Cận cảnh ” siêu xe cánh chim ” Mercedes AMG SLS

Vậy là chiếc  ” siêu xe cánh chim ” Mercedes AMG thứ 03 tại Việt Nam với màu đỏ tươi cực đẹp đã có chủ nhân . Và được bán bởi đại lý Mercedes-Benz Việt Nam Star Trường Chinh. Đây là mẫu siêu xe được Đại Lý Mercedes Việt Nam Star nhập về vào tháng 5/2014 cũng là chiếc xe thứ 03 tại Việt Nam . Chiếc đầu tiên có màu xám bạc được nhập về năm 2010 chủ nhân là doanh nhân bên lĩnh...

Có thể bạn quan tâm:

Vậy là chiếc  ” siêu xe cánh chim ” Mercedes AMG thứ 03 tại Việt Nam với màu đỏ tươi cực đẹp đã có chủ nhân . Và được bán bởi đại lý Mercedes-Benz Việt Nam Star Trường Chinh.

Đây là mẫu siêu xe được Đại Lý Mercedes Việt Nam Star nhập về vào tháng 5/2014 cũng là chiếc xe thứ 03 tại Việt Nam . Chiếc đầu tiên có màu xám bạc được nhập về năm 2010 chủ nhân là doanh nhân bên lĩnh vực cafe . Còn chiếc thứ 02 được biết đến với màu đen nhám cá tính .

Hãy cùng xem lại những hình ảnh của siêu xe cánh chim này, trước khi được trao đến tay khách hàng là 1 doanh nhân còn rất trẻ tại Tp HCM .

Chữ SLS viết tắt của cụm từ “Sport Leicht Super” (Sport Light Super) để chỉ một mẫu xe đầy tính thể thao. Siêu xe cánh chim Mercedes AMG SLS được đại lý chào bán với giá : 11,8 tỷ đồng . Đây là mẫu coupe 2 chỗ ngồi với động cơ đặt trước, hệ dẫn động cầu sau được phát triển bởi Mercedes-AMG. Siêu xe với cửa mở kiểu cánh chim, lấy cảm hứng từ mẫu Mercedes-Benz 300SL Gullwing và được lắp ráp ở Sindelfingen, Đức.

Mercedes AMG SLS Mercedes AMG SLS Mercedes AMG SLS Mercedes AMG SLS Mercedes AMG SLS Mercedes AMG SLS Mercedes AMG SLS Mercedes AMG SLS Mercedes AMG SLS Mercedes AMG SLS Mercedes AMG SLS Mercedes AMG SLS Mercedes AMG SLS

Xe có chiều dài cơ sở 2.680 mm, chiều dài tổng thể 4.638 mm, chiều rộng 1.939 mm và chiều cao 1.252 mm. Mercedes-Benz SLS AMG sử dụng động cơ V8, dung tích 6,3 lít, hộp số ly hợp kép 7 cấp cho khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ trong vòng 3,7 giây, tốc độ tối đa đạt 317 km/h.

 

Ngày 07/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: