Cận cảnh Suzuki GN125 độ phong cách cafe racer cực chất

Cận cảnh Suzuki GN125 độ phong cách cafe racer cực chất: Ngoại trừ việc Suzuki GN125 độ lắp thêm một số món đồ chơi, động cơ nguyên bản dung tích 124 cc cùng hộp số 5 cấp vẫn được giữ nguyên. Bình xăng gò theo dáng dấp bình xăng của dòng xe Triumph và được sơn màu bạc để hợp hơn với yên xe màu nâu đậm. Cận cảnh Suzuki GN125 độ phong cách cafe racer cực chất Suzuki GN125 độ lột xác...

Có thể bạn quan tâm:

Cận cảnh Suzuki GN125 độ phong cách cafe racer cực chất: Ngoại trừ việc Suzuki GN125 độ lắp thêm một số món đồ chơi, động cơ nguyên bản dung tích 124 cc cùng hộp số 5 cấp vẫn được giữ nguyên. Bình xăng gò theo dáng dấp bình xăng của dòng xe Triumph và được sơn màu bạc để hợp hơn với yên xe màu nâu đậm.

Cận cảnh Suzuki GN125 độ phong cách cafe racer cực chất

Suzuki GN125 độ lột xác hoàn toàn với những món đồ chơi mới, mang phong cách cafe racer lạ mắt. Chiếc xe Suzuki GN125 được xưởng độ Dreamers độ lại mang dáng vẻ khác xa ban đầu. Xe được độ lại theo phong cách cafe racer với yên xe chỉ dành cho một người ngồi.

Cận cảnh Suzuki GN125 độ phong cách cafe racer cực chất 1

Ngoại trừ việc Suzuki GN125 độ lắp thêm một số món đồ chơi, động cơ nguyên bản dung tích 124 cc cùng hộp số 5 cấp vẫn được giữ nguyên. Bình xăng gò theo dáng dấp bình xăng của dòng xe Triumph và được sơn màu bạc để hợp hơn với yên xe màu nâu đậm.

Cận cảnh Suzuki GN125 độ phong cách cafe racer cực chất 1

Phuộc hành trình ngược (Upside down) nổi bật ở phần trước xe. Bánh xe trước, sau đều dùng vành nan hoa kích thước 17 inch, phong cách cổ điển. Chiếc GN125 độ này sử dụng đồng hồ kim dạng analog cổ điển, ghi đông chạc ba tiện CNC. Nhiều chi tiết trên xe được thợ độ xử lý bằng tay. Xưởng độ đã đầu tư khá nhiều công sức để gò phần cốp xe cho thành nếp, tạo đường cách điệu.

Cận cảnh Suzuki GN125 độ phong cách cafe racer cực chất 4

Suzuki GN125 độ sử dụng phanh đĩa phía trước, phanh tang trống phía sau. Hệ thống bô chùy cũng được thiết kế trầm và ấm, không ra tiếng quá to. Chi phí của gói độ không được tiết lộ, nhưng đại diện của Dreamers cho hay giá độ xe rất rẻ và GN125 độ là lựa chọn “độc” hơn nhiều so với những chiếc xe số underbone cùng tầm giá.

Thêm ảnh chi tiết Suzuki GN125 độ phong cách cafe racer

Cận cảnh Suzuki GN125 độ phong cách cafe racer cực chất 1

Ngày 07/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: