Cận cảnh xe mô tô Kawasaki ZX-10R màu xám mờ tại Việt Nam

Cận cảnh xe mô tô Kawasaki ZX-10R màu xám mờ tại Việt Nam Bên hông xe, chữ ZX-10R và decal hình mũi tên xanh khá đơn giản. So với thế hệ cũ, ZX-10R 2016 có đường nét thiết kế mềm mại hơn. Kính chắn gió cũng cao hơn đáng kể và tay lái cao hơn, kéo sát về phía người lái nhằm giảm hiện tượng mỏi tay khi chạy xa. Hệ thống phanh đĩa phía trước được nâng cấp, kẹp phanh Tokiko được thay thế...

Có thể bạn quan tâm:

Cận cảnh xe mô tô Kawasaki ZX-10R màu xám mờ tại Việt Nam Bên hông xe, chữ ZX-10R và decal hình mũi tên xanh khá đơn giản. So với thế hệ cũ, ZX-10R 2016 có đường nét thiết kế mềm mại hơn. Kính chắn gió cũng cao hơn đáng kể và tay lái cao hơn, kéo sát về phía người lái nhằm giảm hiện tượng mỏi tay khi chạy xa. Hệ thống phanh đĩa phía trước được nâng cấp, kẹp phanh Tokiko được thay thế bằng Brembo. Đĩa phanh kép đường kính 330 mm. Phuộc ngược Showa đường kính 43 mm.

Loading...

Cận cảnh xe mô tô Kawasaki ZX-10R màu xám mờ tại Việt Nam

Kawasaki ZX-10R màu xám mờ có thiết kế tem đơn giản, phù hợp những người muốn một chiếc xe mạnh mẽ, không màu mè. Cả bản xám mờ và xanh truyền thống cùng mức giá 549 triệu đồng.

Cận cảnh xe mô tô Kawasaki ZX-10R màu xám mờ tại Việt Nam 1

Kawasaki nổi tiếng với gam màu xanh non truyền thống, chính vì vậy hầu hết xe của hãng xuất hiện tại Việt Nam đều khoác lên mình màu sơn này. Mới đây, phiên bản màu xám mờ của chiếc ZX-10R vừa được nhập khẩu về Việt Nam giúp lựa chọn của các biker thêm phong phú.

Cận cảnh xe mô tô Kawasaki ZX-10R màu xám mờ tại Việt Nam 2

Về ngoại thất Kawasaki ZX-10R và thông số kỹ thuật của bản xám mờ không khác các màu còn lại. Điểm khác biệt duy nhất là màu sơn và thiết kế tem xe. ZX-10R phiên bản xám mờ phù hợp với những người thích sự đơn giản, mạnh mẽ và không quá cầu kỳ.
Cận cảnh xe mô tô Kawasaki ZX-10R màu xám mờ tại Việt Nam 3

Bên hông xe, chữ Kawasaki ZX-10R và decal hình mũi tên xanh khá đơn giản. So với thế hệ cũ, ZX-10R 2016 có đường nét thiết kế mềm mại hơn. Kính chắn gió cũng cao hơn đáng kể và tay lái cao hơn, kéo sát về phía người lái nhằm giảm hiện tượng mỏi tay khi chạy xa.

Cận cảnh xe mô tô Kawasaki ZX-10R màu xám mờ tại Việt Nam 4

Hệ thống phanh đĩa phía trước được nâng cấp, kẹp phanh Tokiko được thay thế bằng Brembo. Đĩa phanh kép đường kính 330 mm. Phuộc ngược Showa đường kính 43 mm.

Cận cảnh xe mô tô Kawasaki ZX-10R màu xám mờ tại Việt Nam 5

Khối động cơ 998 cc vẫn sản sinh công suất 197 mã lực nhưng áp dụng nhiều công nghệ của xe đua WSBK cho khả năng tăng tốc và giảm tốc nhanh hơn. Bên trong là bốn cổ pô titan sẽ biến đổi âm thanh khi nhiệt độ cao.

Cận cảnh xe mô tô Kawasaki ZX-10R màu xám mờ tại Việt Nam 6

ZX-10R sử dụng gắp nhôm nhằm giảm trọng lượng. Ống xả cũng lớn hơn thế hệ cũ. Phuộc sau kiểu monoshock.

Cận cảnh xe mô tô Kawasaki ZX-10R màu xám mờ tại Việt Nam 7

Trợ lực Ohlins với 7 chế độ điều chỉnh khác nhau.

Cận cảnh xe mô tô Kawasaki ZX-10R màu xám mờ tại Việt Nam 8

Phiên bản màu xám có giá 549 triệu đồng tại Việt Nam, tương đương với bản màu xanh truyền thống.

Ninja ZX-10R 2016 có thiết kế gần như mới hoàn toàn. Điểm dễ nhận thấy trên phiên bản cập nhật lần này là bộ đèn pha ấn tượng mà theo Kawasaki là khả năng chiếu sáng được nâng lên đáng kể, phần dàn đuôi sau xe cũng được thay đổi với thiết kế thể thao hơn.

Ngày 07/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: