Cận cảnh Yamaha Sirius độ đồ chơi hiệu trị giá 50 triệu VNĐ tại Nha Trang

Cận cảnh Yamaha Sirius độ đồ chơi hiệu trị giá 50 triệu VNĐ tại Nha Trang: Bộ gương chiếu hậu của xe Yamaha Sirius độ vẫn được chủ nhân giữ lại, trong khi màu sơn sẽ đã được thay đổi sang thành màu đen bóng. Yên xe cũng được chủ nhân “gọt rũa” lại thành 2 tầng, tạo dáng ngồi thoải mái hơn yên xe nguyên bản. Chưa dừng lại ở đó, chủ nhân của chiếc Yamaha Sirius độ này còn tốn...

Có thể bạn quan tâm:

Cận cảnh Yamaha Sirius độ đồ chơi hiệu trị giá 50 triệu VNĐ tại Nha Trang: Bộ gương chiếu hậu của xe Yamaha Sirius độ vẫn được chủ nhân giữ lại, trong khi màu sơn sẽ đã được thay đổi sang thành màu đen bóng. Yên xe cũng được chủ nhân “gọt rũa” lại thành 2 tầng, tạo dáng ngồi thoải mái hơn yên xe nguyên bản. Chưa dừng lại ở đó, chủ nhân của chiếc Yamaha Sirius độ này còn tốn công sức săn tìm đồ chơi cho xe. Trong đó, nhiều món đồ chơi được biker đặt mua trong TP HCM.

Cận cảnh Yamaha Sirius độ đồ chơi hiệu trị giá 50 triệu VNĐ tại Nha Trang

Một biker Nha Trang vừa chi 50 triệu đồng để độ Sirius thành xe côn tay cùng với dàn đồ chơi hàng hiệu cực kỳ ấn tượng. Được biết, những linh kiện độ cho Yamaha Sirius được chủ nhân nhập từ Thái Lan.

Cận cảnh Yamaha Sirius độ đồ chơi hiệu trị giá 50 triệu VNĐ tại Nha Trang 1

Ngoài Yamaha Exciter thì Yamaha Sirius cũng là dòng xe được giới mê xe độ chú ý. Với kiểu dáng trẻ trung cùng sự bền bỉ vốn có, Yamaha Sirius luôn được nhiều người dùng lựa chọn. Để chiếc Yamaha Sirius trở nên cá tính và mang phong cách ấn tượng, một biker ở Nha Trang đã quyết định “xuống tiền” độ lại chiếc xe này.

Cận cảnh Yamaha Sirius độ đồ chơi hiệu trị giá 50 triệu VNĐ tại Nha Trang 2

Bộ gương chiếu hậu của xe Yamaha Sirius độ vẫn được chủ nhân giữ lại, trong khi màu sơn sẽ đã được thay đổi sang thành màu đen bóng. Yên xe cũng được chủ nhân “gọt rũa” lại thành 2 tầng, tạo dáng ngồi thoải mái hơn yên xe nguyên bản.

Cận cảnh Yamaha Sirius độ đồ chơi hiệu trị giá 50 triệu VNĐ tại Nha Trang 3

Chưa dừng lại ở đó, chủ nhân của chiếc Yamaha Sirius độ này còn tốn công sức săn tìm đồ chơi cho xe. Trong đó, nhiều món đồ chơi được biker đặt mua trong TP HCM.

Cận cảnh Yamaha Sirius độ đồ chơi hiệu trị giá 50 triệu VNĐ tại Nha Trang 4

Cặp mâm nhôm Racing Boy kèm theo bộ căm sáng bóng được xử lý kín hơi để thích ứng với bộ vỏ Dunlop không ruột. Chủ nhân của chiếc xe cũng cho biết, một số món đồ chơi như heo dầu cho thắng đĩa trước được nhuộm màu titian và logo Brembo gắt CNC, bộ giảm xóc sau là của Yamaha nhập từ Thái Lan, bộ tay côn và thay thắng trước của Brembo.

Cận cảnh Yamaha Sirius độ đồ chơi hiệu trị giá 50 triệu VNĐ tại Nha Trang 5

Hệ thống công tắc cùng như các nút bấm chức năng của xe Yamaha Sirius độ được bố trí sang bên tay trái, ngoài ra các chức năng như đèn, pha-cốt, xi-nhan, còi cùng được tích hợp thêm chức năng Passing, đèn ưu tiên, để nhường chỗ cho vị trí bên tay phải lắp bộ cùm tăng tốc. Ngoài ra, Yamaha Sirius bộ của tay chơi Nha Trang còn được trang bị hệ thống trợ lực tay lái.

Cận cảnh Yamaha Sirius độ đồ chơi hiệu trị giá 50 triệu VNĐ tại Nha Trang 6

“Trái tim” của xe là động cơ xăng 110cc, 4 kỳ, làm mát bằng không khí được tinh chỉnh lại cũng rất kỳ công cho lên côn tay X1 và thay hộp số móc 4 số (1 tới 3 số sau), sự kết hợp giữa côn tay và cùm ga tăng tốc giúp xe có nước “đề pa” vọt và nhẹ nhàng cùng tiếng pô hầm hố. Một chi tiết ấn tượng khác trên Yamaha Sirius là dàn ốc màu titian được lắp “dày đặc” trên xe với các màu sắc tương phản rất đẹp mắt.

Cận cảnh Yamaha Sirius độ đồ chơi hiệu trị giá 50 triệu VNĐ tại Nha Trang 7

Có thể nói đây là một bản độ Yamaha Sirius rất ấn tượng. Mặc dù bản độ không quá đắt giá nhưng nó đã nói lên tình yêu của chủ nhân dành cho “đứa con cưng” của mình.

Yamaha Sirius 2021 2021: Hãng xe máy Yamaha Motor tại Việt Nam vừa ra mắt mẫu xe số phổ thông Yamaha Sirius 2021 2021 với bộ tem mới cho cả phiên bản phanh cơ, phanh đĩa và vành đúc. Ngoài bộ tem mới, bản Sirius 2021 2021 có chút biến đổi nhẹ đến từ hệ thống xử lý khí thải Euro 3. Giá bán lẻ đề xuất của Sirius 2021 2021 tại thị trường Việt Nam cho bản phanh cơ chế hoà khí vẫn là 18,3 triệu đồng, còn bản phanh đĩa đắt hơn 1 triệu đồng (giá 19,3 triệu đồng). Phiên bản phun xăng điện tử có giá 21,3 triệu đồng. Bản cao cấp nhất thêm vành đĩa giá 23,190 triệu đồng. Xe được bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.

Một số hình ảnh Yamaha Sirius độ:

Cận cảnh Yamaha Sirius độ đồ chơi hiệu trị giá 50 triệu VNĐ tại Nha Trang 8

Cận cảnh Yamaha Sirius độ đồ chơi hiệu trị giá 50 triệu VNĐ tại Nha Trang 9

Cận cảnh Yamaha Sirius độ đồ chơi hiệu trị giá 50 triệu VNĐ tại Nha Trang 10

Cận cảnh Yamaha Sirius độ đồ chơi hiệu trị giá 50 triệu VNĐ tại Nha Trang 11

Cận cảnh Yamaha Sirius độ đồ chơi hiệu trị giá 50 triệu VNĐ tại Nha Trang 12

Ngày 01/06 năm 2020 | Món ăn | Tag: