Cận cảnh Yamaha TFX 150 độ phong cách Enduro gây xôn xao tại Sài Gòn

Cận cảnh Yamaha TFX 150 độ phong cách Enduro gây xôn xao tại Sài Gòn: Ở bản độ này, cụm đèn pha LED truyền thống của TFX 150 được thay bằng đèn pha LED dạng tròn, rất ngầu. Cụm đèn pha này tương tự trên những mẫu xe phân khối lớn của thương hiệu nổi tiếng Harley-Davison. Bên cạnh là chi tiết xi nhan thon gọn bố trí hài hòa ở phía đầu xe. Cận cảnh Yamaha TFX 150 độ phong cách Enduro gây xôn...

Có thể bạn quan tâm:

Cận cảnh Yamaha TFX 150 độ phong cách Enduro gây xôn xao tại Sài Gòn: Ở bản độ này, cụm đèn pha LED truyền thống của TFX 150 được thay bằng đèn pha LED dạng tròn, rất ngầu. Cụm đèn pha này tương tự trên những mẫu xe phân khối lớn của thương hiệu nổi tiếng Harley-Davison. Bên cạnh là chi tiết xi nhan thon gọn bố trí hài hòa ở phía đầu xe.

Cận cảnh Yamaha TFX 150 độ phong cách Enduro gây xôn xao tại Sài Gòn

Chiếc naked-bike Yamaha TFX 150 mới sau khi qua tay thợ độ Sài Gòn đã trở nên cực kì ấn tượng trong bản độ với phong cách Enduro. Mới đây, công đồng chơi xe lại có dịp xôn xao khi mẫu xe môtô naked-bike cỡ nhỏ Yamaha TFX 150 mới đã được độ phong cách siêu cá tính tại garage Tự Thanh Đa, một địa chỉ độ xe uy tín và khá nổi tiếng tại Sài Gòn.

Cận cảnh Yamaha TFX 150 độ phong cách Enduro gây xôn xao tại Sài Gòn 1

Ở bản độ này được garage Tự Thanh Đa lấy cảm hứng từ một bản độ của Thái Lan trình làng cách đây không lâu. Nếu như ở bản độ của người Thái lấy tông màu vàng – đen làm chủ đạo thì bản độ của Tự Thanh Đa lại chọn tông màu đen xám làm chủ đạo.

Ở bản độ này, cụm đèn pha LED truyền thống của TFX 150 được thay bằng đèn pha LED dạng tròn, rất ngầu. Cụm đèn pha này tương tự trên những mẫu xe phân khối lớn của thương hiệu nổi tiếng Harley-Davison. Bên cạnh là chi tiết xi nhan thon gọn bố trí hài hòa ở phía đầu xe.

Cận cảnh Yamaha TFX 150 độ phong cách Enduro gây xôn xao tại Sài Gòn 3

Bản độ này được đặt tên là “Bad Version”, theo chia sẻ của Tự Thanh Đa cái tên thể hiện sự phá cách trong sáng tạo, táo bạo trong thiết kế hay đơn giản cái “ngông” của thời tuổi trẻ mà ai cũng một lần trãi qua. Bản độ Bad Version này gần như lột tả đầy đủ tính cách của người chủ nhân lẫn người thợ, một tính cách tự do phóng khoáng, sáng tạo không giới hạn.

Nếu như phần bình xăng được giữ nguyên bản thì phần khung sườn phía sau đuôi xe được tinh chỉnh khá công phú, có thể nói đây là điểm ấn tượng nhất ở bản độ này. Chi tiết chắn bùn, bát bắt biển số, cụm đèn hậu đều được lượt bỏ, phần yên cũng được cắt ngắn trở thành yên solo mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho chiếc môtô cỡ nhỏ Yamaha TFX 150.

Cận cảnh Yamaha TFX 150 độ phong cách Enduro gây xôn xao tại Sài Gòn 2

Cụm đèn hậu truyền thống được thay thế hoàn toàn và không thể ấn tưởng với cách bố trí tài tình, thể hiện “đẳng cấp” của người thợ Việt không thua kém so với nước bạn, qua bàn tay anh Tự Thanh Đa với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Mang phong cách Enduro, lốp xe được thay thế loại bánh gai giúp xe vượt qua những cung đường khó khăn. Ngoài ra, chi tiết gấp sau và phuột được giữ lại nguyên bản. Được biết, bản độ này không can thiệp đến động cơ.

Cận cảnh Yamaha TFX 150 độ phong cách Enduro gây xôn xao tại Sài Gòn 4

Yamaha TFX 150 trang bị động cơ động cơ 4 thì, 150 phân khối, phun xăng điện tử, làm mát bằng dung dịch, công suất cực đại 16 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 14,3 Nm tại 7.500 vòng/phút. Tại Việt Nam, TFX tại được Yamaha nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia và bán với mức giá đề xuất 82,9 triệu đồng.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: