Captain Marvel có thể sẽ do Kong: Skull Island thủ vai

Captain Marvel có thể sẽ do Kong: Skull Island thủ vai: Brie Larson đang bàn thảo và nhiều khả năng sẽ nhận vai chính được mong chờ trong phim về nữ anh hùng Marvel. Captain Marvel có thể sẽ do Kong: Skull Island thủ vai Variety đưa tin Brie Larson được nhắm vào vai Captain Marvel trong phim cùng tên dự kiến ra mắt năm 2021 - 2021. Nguồn tin cho hay hãng Marvel coi Brie Larson là lựa chọn hàng đầu bởi cô phù hợp...

Có thể bạn quan tâm:

Captain Marvel có thể sẽ do Kong: Skull Island thủ vai: Brie Larson đang bàn thảo và nhiều khả năng sẽ nhận vai chính được mong chờ trong phim về nữ anh hùng Marvel.

Loading...

Captain Marvel có thể sẽ do Kong: Skull Island thủ vai

Variety đưa tin Brie Larson được nhắm vào vai Captain Marvel trong phim cùng tên dự kiến ra mắt năm 2021 – 2021. Nguồn tin cho hay hãng Marvel coi Brie Larson là lựa chọn hàng đầu bởi cô phù hợp tạo hình nhân vật. Cô cũng vừa chứng minh năng lực qua vai chính giành giải Oscar trong phim Room. Dự án chưa có đạo diễn, kết quả thương thảo của Marvel với Larson cũng chưa được tiết lộ.

captain-marvel-co-se-kong-skull-island-thu-vai

Brie Larson nhiều khả năng hóa Captain Marvel.

Nếu Brie Larson và Marvel đạt thỏa thuận, đây sẽ là vai giúp cô thăng hạng bởi Ms. Marvel là nữ siêu anh hùng đầu tiên của hãng có phim riêng. Nữ siêu anh hùng từ lâu được fan truyện tranh ngóng đợi xuất hiện trên màn bạc. Cô cũng là đối sánh với Wonder Woman trong truyện tranh DC Comics.

Captain Marvel chào đời trên truyện tranh Marvel từ năm 1968, trong tập mang tên Marvel Super-Heroes #13 với tên gọi Carol Danvers. Cô là một sĩ quan an ninh Mỹ làm việc chung với một sinh vật ngoài hành tinh được gửi xuống để nghiên cứu Trái Đất. Sau một lần gen sinh học của cô bị trộn với một loài sinh vật ngoài hành tinh, cô biến đổi thành Ms. Marvel/Captain Marvel.

Dự án phim về Captain Marvel được công bố từ năm 2014. Captain Marvel đã suýt có một vai thoáng qua trong Avengers: Age of Ultron (2015) nhưng khi đó hãng Marvel thấy chưa sẵn sàng cho nhân vật xuất hiện.

my-nhan-kong-skull-island-co-the-lam-sieu-nhan-captain-marvel-1

Brie Larson là ngôi sao hạng A mới nổi ở Hollywood hiện nay.

Brie Larson được biết rộng rãi qua vai phụ trong 21 Jump Street rồi xác lập tên tuổi với vai bà mẹ bị cưỡng bức và sống cùng con trai 5 năm trong căn phòng hơn 10 m2 ở phim Room. Vai diễn giúp cô đoạt giải Oscar “Nữ diễn viên chính xuất sắc” 2021 – 2021. Đầu năm tới, người đẹp sinh năm 1989 tái xuất trong bom tấn Kong: Skull Island quay ở Mỹ, Australia và Việt Nam

Captain Marvel có thể sẽ do Kong: Skull Island thủ vai

Ngày 14/02 năm 2020 | Món ăn | Tag: