câu chuyện tình yêutinhta.net

Bạn đã biết "dấu hiệu con gái thích mình" là như thế nào chưa? Đừng nghe những gì con gái nói, hãy nhìn vào đôi mắt thơ ngây...”. Muốn biết nàng có thích mình không, hãy quan sát những điệu bộ, cử chỉ của nàng. Lời nói nhiều khi không trung thực bằng hành động bởi “Con gái nói không là có, con gái nói có là không” mà. Bạn có thể biết được dấu hiệu con gái thích mình qua 10 hành...

Có thể bạn quan tâm:

Bạn đã biết “dấu hiệu con gái thích mình” là như thế nào chưa?

Đừng nghe những gì con gái nói, hãy nhìn vào đôi mắt thơ ngây…”. Muốn biết nàng có thích mình không, hãy quan sát những điệu bộ, cử chỉ của nàng. Lời nói nhiều khi không trung thực bằng hành động bởi “Con gái nói không là có, con gái nói có là không” mà.

Bạn có thể biết được dấu hiệu con gái thích mình qua 10 hành động sau của con gái:

1. Nghịch với tóc

Vuốt tóc nhẹ nhàng khiến nàng trở nên nữ tính và duyên dáng. Nó cũng mang thông điệp rằng nàng rất thoải mái và thích thú khi ở bên bạn. Nếu nàng liên tục nghịch tóc, hành động đó lại mach cho bạn rằng nàng đang lo lắng hoặc không chắc chắn về tình cảm của bạn.


2. Liếm môi

Hành động này sẽ thu hút sự chú ý của bạn vào đôi môi nàng. Có lẽ hình ảnh về một nụ hôn đang xuất hiện trong cái đầu xinh xinh kia. Nếu nàng thường xuyên liếm môi thì sao? Nếu vậy, đó chỉ là một thói quen khó bỏ hoặc môi nàng đang bị khô mà thôi.

3. Trêu chọc

Khi còn bé các chàng trai thể hiện mình thích một bạn gái nào đó bằng cách trêu chọc người ta thật nhiều: giật tóc, giấu đồ, chọc ghẹo… Khi chúng ta lớn lên, hành động này vẫn mang cùng một thông điệp. Cả nam và nữ đều thể hiện mình quan tâm, thích thú một người bạn khác giới bằng cách trêu chọc người kia. Chúng ta trêu chọc để biết liệu người kia có tức không, có quan tâm tới những gì mình nói hay không. Vì vậy, đừng quá nhạy cảm hoặc cáu giận khi cô ấy trêu mình nhé, nàng chỉ đang thử bạn thôi mà.

4. Ngồi sát lại

Hai người ngồi gần nhau bao nhiêu cho thấy hai người thích nhau bấy nhiêu. Hơn thế nữa, khi hai bên xích lại gần nhau, sự hấp dẫn về giới gia tăng. Khi một người phụ nữ chủ động tiến lại gần bạn, có lẽ cô ấy đang muốn thu hút bạn và mong bạn tích cực tấn công hơn nữa. Hãy để cô ấy chủ động trước rồi sau đó mới đáp lại. Nếu đường đột sáp lại gần, bạn có thể khiến cô ấy lo lắng và thấy mất an toàn.

5. Trò chuyện qua lại

Khi hai người trò chuyện với nhau, hãy để câu chuyện diễn ra cởi mở và thân thiện, đủ để hai bên chia sẻ một số thông tin cá nhân. Càng biết ít về cô ấy, thông tin bạn đưa ra càng nên mang tính tích cực và đừng đưa vào những vấn đề nhạy cảm, đừng khiến cô ấy sợ. Nếu nàng đáp lại bằng những thông tin có chút riêng tư về bản thân mình, đó là một tín hiệu mừng cho thấy nàng có thiện cảm với bạn. Chúng ta chỉ chia sẻ thông tin cá nhân với những ai ta tin tưởng và quý mến mà thôi.


6. Đáp lại thân thiện

Nam giới đừng quá lo lắng về những gì mình nói, một khi đã vào câu chuyện, việc bạn ăn nói thông minh, dí dỏm ra sao không quan trọng bằng cách đáp lại của nàng. Nếu nàng trả lời nhanh, ngắn gọn, thậm chí cụt lủn, ta hãy mau chóng dời đi, nàng không thích ta rồi. Một nụ cười hiền, câu trả lời êm ái, thân thiện chính là đèn xanh để ta tiếp tục đưa đẩycâu chuyện đi xa hơn. Để đỡ tốn thời gian “à ơi” những cô gái không thích mình, khi làm quen, hãy hỏi những câu đơn giản và dễ trả lời, sau đó, dựa vào cách trả lời của nàng, bạn sẽ biết mình nên làm gì tiếp theo.

7. Hành động cởi mở

Nếu bạn bước tới bắt chuyện làm quen mà nàng vẫn giữ nguyên tư thế, tạo với người bạn một góc vuông, bắt chéo hai tay, hoặc dựa vào lưng ghế cách xa bạn… đó là những tín hiệu không khả quan. Nếu thích thú, nàng sẽ xoay người về phía bạn, thậm chí xích lại gần hơn, hai tay sẽ để mở.

8. Lặp lại hành động

Nếu nàng bị bạn thu hút, nàng sẽ vô thức làm theo những hành động nhỏ của bạn. Ví dụ, nàng sẽ chạm vào mặt, sờ tay vào kính, hoặc chuyển tư thế ngồi chỉ một vài giây ngay sau khi bạn làm như vậy. Nếu bạn bắt chước hành động của nàng, nàng cũng vô thức cảm thấy dễ chịu hơn khi ởbên bạn, nàng sẽ nghĩ rằng hai người có nhiều điểm tương đồng. Chúng ta thường có thiện cảm với những ai có nhiều điểm chung với mình. Nhưng đừng bắt chước hành động của nàng quá nhiều và lộ liễu đến mức nàng nghĩ bạn đang lấy nàng ra làm trò hề.

9. Nghiêng đầu và mỉm cười

Nếu nàng nghiêng đầu về một bên, để lộ cổ và mỉm cười với bạn, hãy tin rằng bạn đã thu hút được sự chú ý của nàng. Nếu nàng dùng liều nặng đô hơn, đùa nghịch với bạn bằng ánh mắt, đảm bảo bạn sẽ ngất ngây như trên chín tầng mây.

10. Ánh mắt tinh nghịch

Nếu nàng nhìn bạn một lần, quay đi, rồi sau đó bạn lại bắt gặp ánh mắt nàng lang thang về phía mình, rõ là nàng muốn bạn bước tới làm quen rồi. Nếu nàng nhìn bạn một lần rồi quay đi hẳn, có lẽ nàng không hứng thú với bạn lắm đâu.

 

 

Sưu tầm

Ngày 12/10 năm 2020 | Món ăn | Tag: