4 cây cảnh cần ít nắng phù hợp để bàn làm việc

Cây cảnh ít nắng để bàn làm việc không những giúp văn phòng & bàn làm việc của bạn thêm sinh khí. Một số loại cây cảnh phong thuỷ giúp chủ nhân phát triển công việc luôn thuận lợi. hãy cùng Làm con gái tìm hiểu về 4 loại cây phong thuỷ mang lại tiền tài cho dân văn phòng nhé Cây phong thuỷ mang lại tiền bạc cho dân văn phòng 4/ Cây kim tiền Là một loại cây bụi lá xanh mướt, có thể...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Cây cảnh ít nắng để bàn làm việc không những giúp văn phòng & bàn làm việc của bạn thêm sinh khí. Một số loại cây cảnh phong thuỷ giúp chủ nhân phát triển công việc luôn thuận lợi. hãy cùng Làm con gái tìm hiểu về 4 loại cây phong thuỷ mang lại tiền tài cho dân văn phòng nhé

Cây phong thuỷ mang lại tiền bạc cho dân văn phòng

4/ Cây kim tiền

Là một loại cây bụi lá xanh mướt, có thể phát triển tốt ở nơi ánh sáng thấp, râm mát và không cần tưới thường xuyên. Loại cây cảnh này rất được ưa chuộng vì dễ trồng và tốt cho phong thủy bởi cái tên hút lộc. bạn nên tránh để nắng rọi trực tiếp vào cây sẽ gây cháy lá và nếu để trong phòng điều hòa thì phải giảm lượng nước tưới đáng kể, tránh bị thối rễ.

cay canh, cay canh co the song tot trong can ho thieu anh sang - cay kim tienCây Kim Tiền

Trên mặt đất cây không có thân chính mà mầm nảy mạnh và hình thành nhiều thân nhỏ. Cây kim tiền có lá kép dạng to, cuống lá ngắn, phiến lá dầy màu xanh thẫm, sáng bóng, rất đẹp, một cây thường có tuổi thọ từ 2 -3 năm, tuy nhiên trong khoảng thời gian đó nếu được chăm sóc tốt thì cây sinh trưởng và phát triển ra rất nhiều cách nhánh, cây con. Chính vì đặc điểm phát triển mạnh và cây nhìn rất màu mỡ, nên người ta tin rằng những ai sở hữu loại cây này sẽ có được sự thịnh vượng, may mắn và tiền tài. Vì vậy mà cây kim tiền luôn là lựa chọn số một cho các phòng khách, phòng hội họp, văn phòng công sở, nhà hàng, khách sạn, hoặc dùng làm quà tặng trong những dịp mừng lễ, tết, thăng chức, khai trương….

 

3/ Cây nhện

Cây nhện là loại cây cảnh trồng trong nhà không cần ánh sáng nhưng có khả năng hấp thu ô nhiễm rất lớn, có thể hấp thu, làm sạch hết những khí có hại trong nhà trong một thời gian ngắn. Nó còn có thể chuyển hóa chất khí gây ung thư trong không khí như Aldehyde formic thành đường và amoni acid. Thân cây nhện có thể dùng làm thuốc, có tác dụng thanh nhiệt giải độc, dưỡng âm nhuận phổi, tiêu sưng tán viêm.

Top 5 cây trồng trong nhà không cần ánh sáng vẫn phát triển tốt & có lợi cho gia đình

Đây là một loại cây trồng trong nhà không cần ánh sáng rất phổ biến. Loại cây thú vị này mọc rất nhanh, khi cây phát triển từ cây mẹ mọc lên nhánh con, tỏa rộng như mạng nhện, điều đáng nói là chúng có thể phát triển mạnh trong điều kiện ánh sáng thấp mà vẫn có thể hút khí cacbonic và các khí độc khác. Nó còn có tên gọi khác là Lục thảo trổ hoặc cây Luyến khách.

2/ Cây phát lộc

Theo phong thủy, một bố cục hai thân cây là biểu tượng của sự may mắn nhân đôi và hạnh phúc trong các mối quan hệ. Dù bố cục bốn thân cây tượng trưng cho đời sống tình cảm tốt, tính sáng tạo và thành công trong việc học, nhưng bốn là số xấu nên bạn đừng sắp xếp bố cục này trong nhà hoặc cơ sở kinh doanh. Sáu thân cây có nghĩa là điều kiện thuận lợi để “đả thông” dòng chảy của tiền bạc và may mắn. Tám thân cây tượng trưng may mắn và khả năng sinh sản tốt. Mười thân có nghĩa cuộc sống của bạn sung túc và viên mãn.

Top 5 cây trồng trong nhà không cần ánh sáng vẫn phát triển tốt & có lợi cho gia đình 3

Cây phát lộc là loại cây trồng trong nhà không cần ánh sáng rất phù hợp cây trồng trong nhà không cần ánh sángcho phòng mờ tối, để bàn và là biểu tượng cho phong thủy. Cây phát lộc được cho rằng mang lại tài lộc và may mắn, đặc biệt khi bạn được tặng. Cây rất dễ sống và có thể phát triển ở cả đất và nước, thích nghi với đa dạng ánh sáng. Lưu ý là khác với cây Nhện, cây phát lộc không thích hợp ở phòng ngủ vì chúng không hút CO2. Khi thấy cây có lá màu vàng tức là bị dư ánh nắng và phân bón, nên đưa vào khu vực râm mát.

1/ Cây phú quý

cây cảnh không cần ánh sáng: Cây phú quý

Cây Phú Quý thuộc loài cây dễ chăm sóc, có thể sống ở nơi ít ánh sáng, không gian hẹp, trong môi trường máy lạnh. Vì vậy, cây được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất, văn phòng. Có thân hình màu trắng hồng, lá cây xanh bóng, bao bọc xung quanh viên ngoài của lá là màu đỏ. Theo quan niệm phong thủy, cây Phú Quý mang lại sự may mắn, giàu sáng, phú quý đúng như tên gọi của nó. Vì thế, cây Phú Quý được nhiều người lựa chọn trồng và mua tặng nhau vào các dịp tết, mừng thọ…

Ngày 07/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: