Trẻ 7 tháng tuổi ngủ bao nhiêu giờ mỗi ngày? Cách chăm sóc bé 7 tháng tuổi?

Trẻ 7 tháng tuổi ngủ bao nhiêu giờ mỗi ngày? Thời gian biểu cho bé? Dưới đây là một số gợi ý xây dựng thời gian biểu cho bé 7 tháng tuổi mang tính chất tham khảo. Mẹ nên theo dõi con mình để lập ra một thời khóa biểu phù hợp với bé vì mỗi em là một cá thể hoàn toàn khác nhau. Trong thời gian biểu này các bé sẽ tập ăn dặm nhiều hơn các giai đoạn trước đó, chính vì vậy các bé có...

Có thể bạn quan tâm:

Trẻ 7 tháng tuổi ngủ bao nhiêu giờ mỗi ngày? Thời gian biểu cho bé? Dưới đây là một số gợi ý xây dựng thời gian biểu cho bé 7 tháng tuổi mang tính chất tham khảo. Mẹ nên theo dõi con mình để lập ra một thời khóa biểu phù hợp với bé vì mỗi em là một cá thể hoàn toàn khác nhau. Trong thời gian biểu này các bé sẽ tập ăn dặm nhiều hơn các giai đoạn trước đó, chính vì vậy các bé có thể sẽ cảm thấy khó chịu một chút và mẹ phải kiên nhẫn để tập cho bé làm quen với khẩu phần ăn mới này…..

Trẻ 7 tháng tuổi ngủ bao nhiêu giờ mỗi ngày?

Các mẹ phải đảm bảo bé 7 tháng tuổi được ngủ đủ giấc khoảng 2 – 3 giờ ban ngày và 11 – 12 giờ vào ban đêm. Một điều quan trọng nữa mà mẹ nên nhớ là: sữa mẹ/sữa công thức là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của bé trong những năm đầu tiên, sau đó mới đến các thực phẩm ăn dặm. Chính vì vậy, mẹ có thể bắt đầu tập cho bé ăn dặm nhưng cần phải cung cấp đủ lượng sữa cần thiết cho bé.

Trẻ 7 tháng tuổi ngủ bao nhiêu giờ mỗi ngày? Cách chăm sóc bé 7 tháng tuổi?

Ở giai đoạn này, khẩu phần ăn tương tự như khẩu phần của các bé 6 tháng tuổi. Tuy nhiên, nếu muốn mẹ cũng có thể bổ sung vào khẩu phần ăn của bé các thực phẩm mới như: lòng đỏ trứng gà (không chứa lòng trắng trứng) và một số sản phẩm từ sữa.

Gợi ý thời gian biểu hợp lý cho các bé 7 tháng tuổi

Dưới đây là một số gợi ý xây dựng thời gian biểu cho bé 7 tháng tuổi mang tính chất tham khảo. Mẹ nên theo dõi con mình để lập ra một thời khóa biểu phù hợp với bé vì mỗi em là một cá thể hoàn toàn khác nhau. Trong thời gian biểu này các bé sẽ tập ăn dặm nhiều hơn các giai đoạn trước đó, chính vì vậy các bé có thể sẽ cảm thấy khó chịu một chút và mẹ phải kiên nhẫn để tập cho bé làm quen với khẩu phần ăn mới này. Bài đọc thêm: Trẻ sơ sinh bú bao nhiêu ml sữa là đủ?? Trẻ sơ sinh cần uống bao nhiêu sữa mỗi ngày là đủ?

Thời gian biểu thứ 1:

Lưu ý: Cho bé ăn khoảng 1 – 2 cữ bú/đêm (tùy vào mỗi bé).

Gợi ý mẫu thời gian biểu cho bé 7 tháng tuổi

Thời gian biểu cho bé 7 tháng tuổi – Gợi ý 1

Thời gian biểu thứ 2:

Lưu ý: Cho bé ăn khoảng 1 – 2 cữ bú/đêm (tùy vào mỗi bé).

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: