Chân dung người chồng ít lộ diện của danh hài Việt Hương

| Món ăn

Kết hôn lần 2 vào năm 2007, hiện tại danh hài Việt Hương đang sống rất hạnh phúc bên người chồng điển trai và rất hiểu vợ.

Loading...

Hoài Phương sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, anh bắt đầu học nhạc từ năm 6 tuổi và đỗ thủ khoa trong kỳ thi tuyển vào hệ Đại học chuyên ngành kèn clarinet tại Nhạc viện Hà Nội năm 1989.

Thời còn là sinh viên, Hoài Phương cùng Bằng Kiều và những người bạn thành lập ban nhạc Chìa khoá vàng và liên tục được biểu diễn ở các chương trình lớn.

Trong nhóm Chìa khoá vàng, Hoài Phương giữ vai trò ca sĩ và nhạc sĩ kèn saxophone.

Sau khi tốt nghiệp, Hoài Phương chia tay nhóm và quyết định đi du học ở Mỹ để phát triển tài năng.

Chỉ một thời gian ngắn sinh sống và học tập tại Mỹ, Hoài Phương đã được tham gia nhiều hoạt động âm nhạc nổi bật và đi lưu diễn nhiều nước, thậm chí sang cả châu Âu.

Khi nhận bằng cao học và đạt thành tích cao ở Liên hoan nhạc Jazz (do Hiệp hội Giáo dục nhạc Jazz Quốc tế trao tặng), Hoài Phương được mời giảng dạy ở trường đại học Snow của tiểu bang Utah.

Khi hoạt động chính thức ở thị trường hải ngoại, Hoài Phương gây sự chú ý đặc biệt bởi ngoại hình điển trai, tài năng vượt trội khi vừa có thể hát, chơi nhiều loại nhạc cụ và cả sáng tác nhạc.

Hoài Phương cũng là gương mặt quen thuộc với khán giả khi thường xuyên xuất hiện trong các sản phẩm do Trung tâm băng đĩa nhạc Thúy Nga và Vân Sơn phát hành.

Khi bén duyên vợ chồng với Việt Hương, Hoài Phương nghỉ dạy ở tiểu bang Utah và chuyển về California sinh sống.

Là người sống cởi mở và hiện đại, Hoài Phương không quan tâm hay ái ngại đến việc Việt Hương từng có một đời chồng. Anh thoải mái để bà xã hoạt động nghệ thuật, xa nhà đi diễn nhiều ngày chứ không bao giờ cấm đoán.

Trong con mắt của Việt Hương, ông xã Hoài Phương là người khá tâm lý, yêu thương vợ con và sẵn sàng làm mọi việc vun đắp, xây dựng gia đình.

Hiện tại, cả hai đều hoạt động tại hải ngoại, thời gian rảnh rỗi Hoài Phương vẫn đưa vợ con về Việt Nam đi diễn và thăm người thân, bạn bè.

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận