Cháo cá mú nấu với rau gì ngon mà không bị tanh?

Cháo cá mú nấu với rau gì ngon mà không bị tanh? Nếu chưa biết nên kết hợp với rau gì cho bé ăn dặm với món cháo cá mú. Bạn hãy trổ tài làm món cháo cá mú đậu xanh thơm ngon, bổ dưỡng này cho bé đang ở tuổi ăn dặm thưởng thức nhé. Cháo cá mú nấu với rau gì ngon mà không bị tanh? Nếu bạn cho bé ăn một chén cháo đậu xanh nấu chín mỗi ngày giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch, hạ...

Có thể bạn quan tâm:

Cháo cá mú nấu với rau gì ngon mà không bị tanh? Nếu chưa biết nên kết hợp với rau gì cho bé ăn dặm với món cháo cá mú. Bạn hãy trổ tài làm món cháo cá mú đậu xanh thơm ngon, bổ dưỡng này cho bé đang ở tuổi ăn dặm thưởng thức nhé.

Cháo cá mú nấu với rau gì ngon mà không bị tanh?

Nếu bạn cho bé ăn một chén cháo đậu xanh nấu chín mỗi ngày giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch, hạ thấp 20% lượng cholesterol trong 3 tuần, nguy cơ mắc bệnh tim mạch và huyết áp giảm 40%. Chất xơ trong đậu xanh còn có khả năng loại bỏ các độc tố trong cơ thể, do đó giúp ngăn ngừa chứng ung thư ruột kết.

Tuy nhiên nếu chỉ nấu mỗi đậu xanh thôi thì bé sẽ nhanh ngán và biếng ăn, vì vậy bạn phải kết hợp đậu xanh với các loại thịt cá nữa. Và hôm nay chuyên mục món ngon của Mecuben xin giới thiệu đến các bạn món nấu với đậu xanh. Cùng chuẩn bị nguyên liệu để nấu món cháo ngon này nhé

Cách nấu cháo cá mú đậu xanh ngon mát không bị tanh

Kết: Chỉ với 5 bước thôi là các mẹ đã hoàn thành xong món cháo ngon nóng hồi thơm phức mùi đậu xanh với thịt cá mú cho bé măm măm rồi đó. Hãy ghi chú lại công thức và thỉnh thoảng thực hiện nấu cho bé ăn nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công món cháo tuyệt ngon này nhé. Xem thêm công thức chế biến món dể đổi vị mỗi khi bé biếng ăn nhé.

Ngày 25/12 năm 2020 | Món ăn | Tag: