Chè Dũng Bộp – Nơi tụ hội của sinh viên Báo chí

Quán nằm ngay ở cổng sau của Học viện Báo chí và Tuyên truyền số 36, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Đối với  các bạn sinh viên của học viện không còn thấy lạ với quán Chè Dũng Bộp với nhiều lựa chọn về đồ uống mà giá cả sinh viên. Chè Dũng Bộp bắt đầu mở của vào lúc 9 giờ sáng và phục vụ khách hàng đến khoảng 10 giờ hoặc muộn hơn một lát, nếu  quán chưa hết nguyên...

Có thể bạn quan tâm:

Quán nằm ngay ở cổng sau của Học viện Báo chí và Tuyên truyền số 36, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Đối với  các bạn sinh viên của học viện không còn thấy lạ với quán Chè Dũng Bộp với nhiều lựa chọn về đồ uống mà giá cả sinh viên.

Loading...

Chè Dũng Bộp được nhiều bạn sinh viên trường Báo lui đến

Chè Dũng Bộp bắt đầu mở của vào lúc 9 giờ sáng và phục vụ khách hàng đến khoảng 10 giờ hoặc muộn hơn một lát, nếu  quán chưa hết nguyên liệu và vẫn có khách hàng.

Đối với các bạn sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, thì Chè Dũng Bộp đã trở thành một nơi quen thuộc để tụ tập hội, nhóm hay là họp lớp. Quán có không gian khá rộng và sạch sẽ. Mặc dù không có trang trí cầu kì, nhưng điểm nhấn của quán là những bộ bàn ghế bằng tre nhỏ nhắn vuông vắn xinh xăn và cũng khá ấn tượng.

Thực đơn ở quán cũng rất đa dạng, mà giá cả rất mềm chỉ 15 nghìn mỗi bạn đã có ngay một món ưa thích. Đến với Chè Dũng Bộp, món đồ uống được nhiều bạn trẻ lựa chọn là chè Xuka và sữa chua mít. Ngoài ra Chè Dũng Bộp vẫn còn nhiều món đồ uống khác như chè thập cẩm, sữa chua mít, sữa chua nếp cẩm, sữa  xuka hoa quả, sữa chua hoa quả,….

Chè Dũng Bộp ở cổng sau Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Chè Dũng Bộp là địa điểm lý tưởng cho các bạn muốn đi theo nhóm, muốn có một chỗ tụ tập rôm rả, hay ra đấy làm bài tập nhóm. Nhiều nhóm các bạn sinh viên trường Báo chí luôn lựa chọn Chè Dũng Bộp là nơi để tụ tập vì quán mát mẻ, sạch sẽ và khá rộng. Đặc biệt là đến đấy nhân viên vô cùng thoải mái. . Có lẽ không còn không gian nào thích thú hơn ngoài Chè Dũng Bộp cho các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên trường Báo tụ hội trò chuyện chém gió và thưởng thức một cốc chè mát lạnh sau những giờ học trên lớp.

Chè Dũng Bộp

Đến với Chè Dũng Bộp các bạn không cần phải lo chỗ gửi xe ngay trước quán có khoảng không gian khá rộng để xe, hoặc nếu bạn vẫn muốn thưởng thức một món đồ trong Chè Dũng Bộp mà không có chỗ gửi xe, bạn có thể gửi xe vào trong trường Báo và yên tâm ra chọn một món đồ uống mình thích.

Xuka thập cẩm tại chè Dũng Bộp

Nhiều bạn sinh viên đánh giá đây là quán chè ngon, rẻ rất phù hợp với túi tiền của sinh viên. Khi bước chân vào Chè Dũng Bộp sẽ không có gì lạ nếu thấy quán quá đông sinh viên và có khi còn phải kê thêm bàn ghế ra bên ngoài quán để đủ chỗ cho mọi người.

Thời điểm tốt nhất các bạn nên đến là tránh vào khoảng lúc 11 giờ trưa và lúc 5 giờ chiều. Vì lúc này các bạn sinh viên trường Báo nghỉ, thường rất là đông và ồn ào.

Hoặc nếu các bạn muốn ngắm “trai xinh – gái đẹp” của trường Báo thì lựa chọn đến vào giờ tan tầm của sinh viên là một gợi ý hay. Các bạn còn chờ gì nữa mà không qua Chè Dũng Bộp thưởng thức một món đồ uống được nhiều bạn sinh viên truyền nhau và gần như đã trở thành “truyền thuyết”.

Ngày 27/10 năm 2015 | | Tag: