Chi tiết Honda Air Blade độ thể thao và phong cách của biker Việt

Chi tiết Honda Air Blade độ thể thao và phong cách của biker Việt: Bên cạnh đó chủ xe còn trang bị thêm một số đồ chơi trên xe thêm cá tính như trang bị cho dàn chân với mâm Power thể thao, đĩa Biker và heo Racingboy... Trang bị kiếng Rizoma Elisse. Đèn soi biển số koso, nổi bật với phuộc sau Racingboy. Đầy cá tính và phong cách . Chi tiết Honda Air Blade độ thể thao và phong cách của biker Việt Chiếc...

Có thể bạn quan tâm:

Chi tiết Honda Air Blade độ thể thao và phong cách của biker Việt: Bên cạnh đó chủ xe còn trang bị thêm một số đồ chơi trên xe thêm cá tính như trang bị cho dàn chân với mâm Power thể thao, đĩa Biker và heo Racingboy… Trang bị kiếng Rizoma Elisse. Đèn soi biển số koso, nổi bật với phuộc sau Racingboy. Đầy cá tính và phong cách .

Loading...

Chi tiết Honda Air Blade độ thể thao và phong cách của biker Việt

Chiếc xe tay ga nổi bật của hãng Honda tại Việt Nam : Air Blade ngày nay rất được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi sự tiện dụng của chiếc xe mang lại và vẻ đẹp tinh tế với thiết kế thể thao và cá tính. Vì vậy đã có rất nhiều dân chơi xe đam mê sở hữu đã cá tính hóa hơn cho xe trở nên đẹp và độc hơn, điển hình như chiếc Air Blade độ dưới đây. Honda Air Blade độ của dân chơi Việt.


Để làm cho chiếc xe trở nên độc đáo và phong cách hơn khi đã có một lượng lớn xe xuất hiện trên đường vì vậy chủ xe đã độ lại cho dàn ngoài với bộ tem đấu đầy thể thao và cá tính.

Bên cạnh đó chủ xe còn trang bị thêm một số đồ chơi trên xe thêm cá tính như trang bị cho dàn chân với mâm Power thể thao, đĩa Biker và heo Racingboy… Trang bị kiếng Rizoma Elisse. Đèn soi biển số koso, nổi bật với phuộc sau Racingboy. Đầy cá tính và phong cách .

Chi tiết Honda Air Blade độ thể thao và phong cách của biker Việt

Ngày 23/03 năm 2020 | Món ăn | Tag: