Chia sẻ bí kíp trang điểm cho đôi môi đầy đặn căng mọng hấp dẫn & lôi cuốn

Chia sẻ bí kíp trang điểm cho đôi môi đầy đặn căng mọng hấp dẫn & lôi cuốn: Đánh son ombre đang được nhiều bạn gái áp dụng, không chỉ mang lại gương mặt sành điệu, cá tính, kiểu trang điểm này còn giúp đôi môi đầy đặn, tươi tắn hơn. Chì môi để tạo khuôn giúp ăn gian diện tích môi, son bóng có tác dụng làm môi căng mọng, cuối cùng là che khuyết điểm để môi sắc nét hơn....

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ bí kíp trang điểm cho đôi môi đầy đặn căng mọng hấp dẫn & lôi cuốn: Đánh son ombre đang được nhiều bạn gái áp dụng, không chỉ mang lại gương mặt sành điệu, cá tính, kiểu trang điểm này còn giúp đôi môi đầy đặn, tươi tắn hơn. Chì môi để tạo khuôn giúp ăn gian diện tích môi, son bóng có tác dụng làm môi căng mọng, cuối cùng là che khuyết điểm để môi sắc nét hơn. Những cô nàng môi mỏng hay bỏ túi ngay tips làm đẹp  này nhé:

Chia sẻ bí kíp trang điểm cho đôi môi đầy đặn căng mọng hấp dẫn & lôi cuốn

Những năm gần đây, đôi môi đầy đặn căng mọng như Kylie Jenner trở thành xu hướng được nhiều bạn gái theo đuổi. Nhưng nếu bạn không sở hữu cặp môi dày từ khi “cha sinh mẹ đẻ” mà ngại phẫu thuật thẩm mỹ thì hãy tham khảo ngay 6 cách trang điểm dưới đây nhé.

1. Làm tối khóe môi

Đánh son ombre đang được nhiều bạn gái áp dụng, không chỉ mang lại gương mặt sành điệu, cá tính, kiểu trang điểm này còn giúp đôi môi đầy đặn, tươi tắn hơn.

Chia sẻ bí kíp trang điểm cho đôi môi đầy đặn căng mọng hấp dẫn & lôi cuốnCách đánh son ombre cực đơn giản cho các chị em

2. Dùng chì môi, son bóng, che khuyết điểm cùng lúc

Chì môi để tạo khuôn giúp ăn gian diện tích môi, son bóng có tác dụng làm môi căng mọng, cuối cùng là che khuyết điểm để môi sắc nét hơn. Những cô nàng môi mỏng hay bỏ túi ngay tips làm đẹp  này nhé:Xem thêm : Cách chọn skintone và undertone cho từng màu da

Chia sẻ bí kíp trang điểm cho đôi môi đầy đặn căng mọng hấp dẫn & lôi cuốn 2

3. Sử dụng dầu quế

Tinh dầu quế khi bôi lên da sẽ khiến đôi môi của bạn nóng lên, lưu thông máu tốt hơn, vì vậy sẽ căng mịn đầy đặn hơn. Tuy nhiên, quế là tinh dầu không thể dùng nguyên chất được, vì vậy bạn hãy mix trộn với một loại dầu khác như dầu dừa, dầu nho… để sử dụng.

Chia sẻ bí kíp trang điểm cho đôi môi đầy đặn căng mọng hấp dẫn & lôi cuốn 3

4. Chì kẻ môi

Chì kẻ sinh ra để khắc phục dáng môi khiếm khuyết cho các cô gái. Bạn chỉ cần khéo léo một chút là đã có thể tự tay vẽ lại diện mạo mới cho chính mình rồi.

Chia sẻ bí kíp trang điểm cho đôi môi đầy đặn căng mọng hấp dẫn & lôi cuốn 5

5. Highlight 

Một chút highlight lên vùng nhân trung rồi tán nhẹ ra khắp viền môi trên sẽ tạo hiệu ứng môi cong rất thu hút.

Chia sẻ bí kíp trang điểm cho đôi môi đầy đặn căng mọng hấp dẫn & lôi cuốn 4
6. Chì màu trắng

Thay vì một đôi môi mỏng, bạn hãy dùng một cây chì màu trắng không nhũ tán lên giữa môi rồi thoa đều để tạo hiệu ứng màu lan tỏa. Thêm một chút son bóng để hoàn thành tips make up này nhé.

Chia sẻ bí kíp trang điểm cho đôi môi đầy đặn căng mọng hấp dẫn & lôi cuốn 6

Bạn có thể tẩy da chết cho đôi môi với hỗn hợp đường và mật ong, rồi thấm khô để có một đôi môi mịn màng. Sau đó, dùng kẻ chì kẻ ra ngoài viền môi. Lưu ý, không nên kẻ quá xa viền môi để bảo đạm sự tự nhiên cho đôi môi. Bí quyết để có đôi môi mọng và hấp dẫn thực ra không hề khó, bạn chỉ nên tô đậm son trong lòng môi và tô son lướt qua phần rìa môi để có sự “chuyển màu” giúp đôi môi linh hoạt và có sắc độ màu đặc biệt. Sau đó, đừng quên phủ thêm một lớp son dưỡng ở phần trung tâm của đôi môi để có được đôi môi mọng nước và ngọt ngào hơn.

Ngày 31/07 năm 2021 | Món ăn | Tag: