Chia sẻ bí quyết mặc đẹp cho bà bầu & những quy tắc lựa chọn váy bầu

Contents Chia sẻ bí quyết mặc đẹp cho bà bầu & những quy tắc lựa chọn váy bầu: Bạn không thể nào chọn những chiếc áo bầu dài luộm thuộm vì nó sẽ khiến bạn lùn hơn rất nhiều. Cùng tham khảo những cách chọn quần áo bầu cực đẹp được chuyên mục thời trang của baoamthuc.com chia sẻ dưới đây nhé. Các mẹ bầu thường nghĩ rằng mặc kẻ sọc ngang sẽ làm thân hình mẹ sồ sề hơn tuy...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Contents

Chia sẻ bí quyết mặc đẹp cho bà bầu & những quy tắc lựa chọn váy bầu: Bạn không thể nào chọn những chiếc áo bầu dài luộm thuộm vì nó sẽ khiến bạn lùn hơn rất nhiều. Cùng tham khảo những cách chọn quần áo bầu cực đẹp được chuyên mục thời trang của baoamthuc.com chia sẻ dưới đây nhé. Các mẹ bầu thường nghĩ rằng mặc kẻ sọc ngang sẽ làm thân hình mẹ sồ sề hơn tuy nhiên thực tế không phải như vậy. Những mẹ bầu Pháp luôn chọn cho mình một chiếc áo kẻ sọc ngang kết hợp với quần jeans. Bộ trang phục này rất đơn giản, không cần kết hợp thêm phụ kiện nhưng trông vẫn thật tinh tế và năng động.

Quy tắc lựa chọn trang phục bà bầu bạn cần biết

Tham khảo cách phối đồ bầu cực chất của các bà mẹ Pháp trong năm 2021 – 2021

Những Pháp nói chung và mẹ bầu Pháp nói riêng luôn có gu ăn mặc rất tinh tế và thời thượng. Họ đẹp như chính đất nước của họ, để mỗi lần ngắm nhìn chúng ta đều phải trầm trồ. Hãy cùng khám phá những bí quyết mặc đẹp của chị em bầu ở đất nước hoa lệ này:

Áo, váy sọc ngang

Mặc "thời thượng" như mẹ bầu Pháp - 1 - baoamthuc.com

Các mẹ bầu thường nghĩ rằng mặc kẻ sọc ngang sẽ làm thân hình mẹ sồ sề hơn tuy nhiên thực tế không phải như vậy. Những mẹ bầu Pháp luôn chọn cho mình một chiếc áo kẻ sọc ngang kết hợp với quần jeans. Bộ trang phục này rất đơn giản, không cần kết hợp thêm phụ kiện nhưng trông vẫn thật tinh tế và năng động.

Thêm một chiếc

Mặc "thời thượng" như mẹ bầu Pháp - 2 - baoamthuc.com

Trong tiết trời thu se lạnh, mẹ bầu có thể khoác thêm một chiếc áo khoác nhẹ khi ra đường lúc sáng sớm và chiều tối. Một đôi giày bệt, một chiếc quần jeans, một chiếc áo kẻ ngang và một chiếc áo khoác nhẹ… thế là đủ để mẹ “tỏa sáng” cả ngày.

Giầy, dép bệt

Mặc "thời thượng" như mẹ bầu Pháp - 3 - baoamthuc.com

đừng bao giờ quên chọn cho mình một vài đôi giầy bệt. Chúng không chỉ giúp mẹ an toàn mà còn làm cho đôi chân mẹ thoải mái hơn. Khi bầu bí, đôi chân mẹ sẽ tăng kích thước nên chị em nên chọn giầy to hơn 1-2 size so với bình thường. Thêm nữa mẹ nên chọn giầy cao khoảng 2-3cm thay vì giầy bệt sẽ dễ đi lại hơn.

Khăn cho

Mặc "thời thượng" như mẹ bầu Pháp - 4 - baoamthuc.com

Phụ nữ Pháp ra đường rất hiếm khi không mang theo một chiếc khăn trên cổ khi tiết trời trở lạnh hoặc trong mùa đông giá rét. Tuy nhiên, việc quan trọng với họ là phải chọn những chiếc khăn phù hợp và cách quàng khăn cũng là cả một nghệ thuật. Chị em có thể học hỏi những cách quàng khăn rất đơn giản của phụ nữ Pháp để áp dụng trong tiết trời lạnh mùa thu của miền Bắc những ngày này.

 

Ngày 26/09 năm 2020 | Món ăn | Tag: .