Chia sẻ cách trang điểm trong 5 phút, đẹp nhẹ nhàng cho cô nàng bận rộn

Chia sẻ cách trang điểm trong 5 phút, đẹp nhẹ nhàng cho cô nàng bận rộn: Vào những buổi sáng vội vã, bạn hãy bắt đầu bằng một kem nền hoặc kem che khuyết điểm tốt nhất để làn da của bạn trở nên mịn màng hơn.Tốt nhất, bạn nên chọn loại kem nền có thêm chức năng che khuyết điểm cho da. hãy nhớ rằng, bạn không cần phải áp dụng thoa kem nền hay kem che khuyết điểm trên tất cả các...

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ cách trang điểm trong 5 phút, đẹp nhẹ nhàng cho cô nàng bận rộn: Vào những buổi sáng vội vã, bạn hãy bắt đầu bằng một kem nền hoặc kem che khuyết điểm tốt nhất để làn da của bạn trở nên mịn màng hơn.Tốt nhất, bạn nên chọn loại kem nền có thêm chức năng che khuyết điểm cho da. hãy nhớ rằng, bạn không cần phải áp dụng thoa kem nền hay kem che khuyết điểm trên tất cả các khu vực của khuôn mặt. Điều này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Chia sẻ cách trang điểm trong 5 phút, đẹp nhẹ nhàng

Nếu bạn sở hữu đôi môi tròn, bầu bĩnh, khuôn môi không quá dài rộng nhưng có viền trái tim rõ nét, hãy kẻ viền môi lấn qua khóe miệng một chút để khuôn miệng trông cân đối hơn. Tránh chọn màu kẻ viền đậm hơn son môi vì nó sẽ làm cho môi bạn trông thô cứng. Với 5 phút trang điểm nhanh gọn và đơn giản này, bạn có thể không cần trang điểm tại nhà vì ngủ dậy quá muộn. Ngược lại, bạn vẫn có thể trang điểm khi tranh thủ trong phòng tắm khi đi vệ sinh cá nhân, trang điểm trên xe buýt. Chỉ cần bạn sử dụng điện thoại làm tấm gương để soi khi trang điểm các bước sau là ổn.

Bước 1: Lớp kem nền

Chia sẻ cách trang điểm trong 5 phút, đẹp nhẹ nhàng cho cô nàng bận rộn

Bạn nên dùng loại kem nền đã quen thuộc thì sẽ dễ xử lý hơn. Thoa kem nền lên năm điểm trán, mũi, cằm và hai bên gò má sau đó dùng dùng mút trang điểm hoặc cọ để tán ra thật đều và thật mỏng, phủ nền lên cả môi. Bạn nên phủ thêm một lớp phấn phủ mỏng làm đều lớp nền mịn đẹp, khô thoáng và lâu trôi hơn.Xem thêm : Cách chọn skintone và undertone cho từng màu da

Bước 2: Má hồng

Chia sẻ cách trang điểm trong 5 phút, đẹp nhẹ nhàng cho cô nàng bận rộn 4

Dùng chổi quét lấy nhẹ một ít phấn má hồng và nhẹ nhàng đánh từ má hướng lên thái dương. Bạn nên chọn má hồng cùng tông với màu son.

Bước 3: Phần mắt

Dùng chì hoặc phấn bột để tạo hình lông mày theo ý thích, bắt đầu từ 1/3 cuối lông mày kéo dài thành đuôi, sau đó tán nhẹ nhàng vào trong đầu lông mày để có hiệu ứng tự nhiên nhất. Bạn chỉ nên kẹp cho lông mi cong nhẹ một cách thật tự nhiên rồi dùng mascara quét nhẹ lên hàng mi. Việc vuốt lông mi cho cong không chỉ giúp mắt nhìn to hơn mà còn có hồn và long lanh hơn. Dùng tay thoa phấn mắt nâu nhạt lên khắp bầu mắt để tạo chiều sâu là đủ. Bạn cũng có thể dùng cọ nếu muốn.

Chia sẻ cách trang điểm trong 5 phút, đẹp nhẹ nhàng cho cô nàng bận rộn 3

Bước 4: Son môi

Bạn hãy thoa trực tiếp son lên môi cho nhanh chứ đừng nên vẽ viền môi hay dùng cọ cho phức tạp. Bạn nên chọn những màu son nhạt hay son nude là tốt nhất.

Bạn chỉ nên dùng khoảng 5-6 phút cho việc trang điểm này. Và khi trang điểm tốt nhất chỉ nên nhấn mắt hoặc môi cũng như nên dùng loại phấn nền có màu trung lập, màu ấm để giúp khuôn mặt dịu dàng hơn. Như vậy, bạn đã có được một gương mặt nhẹ nhàng, sẵn sàng cho công việc rồi nhé.

Ngày 01/06 năm 2020 | Món ăn | Tag: