Chia sẻ kinh nghiệm vượt cạn an toàn cho các mẹ

Đẻ tại cơ sở y tế – Nhiều ích lợi đối với bà mẹ và trẻ sơ sinh Dù có nơi còn hạn chế nhưng nhìn chung các cơ sở y tế được xây dựng và trang bị theo quy chuẩn thống nhất và khi cần có đủ thuốc và phương tiện cấp cứu để xử trí kịp thời. Đối với những bà mẹ mang thai “có yếu tố nguy cơ” (phát hiện qua các đợt khám thai) thì nhất thiết phải đến đẻ tại cơ sở y...

Có thể bạn quan tâm:

Đẻ tại cơ sở y tế – Nhiều ích lợi đối với bà mẹ và trẻ sơ sinh

Dù có nơi còn hạn chế nhưng nhìn chung các cơ sở y tế được xây dựng và trang bị theo quy chuẩn thống nhất và khi cần có đủ thuốc và phương tiện cấp cứu để xử trí kịp thời. Đối với những bà mẹ mang thai “có yếu tố nguy cơ” (phát hiện qua các đợt khám thai) thì nhất thiết phải đến đẻ tại cơ sở y tế.

Loading...

Ngoài ra những trường hợp chưa phát hiện “có nguy cơ” cũng vẫn nên đến đẻ tại các cơ sở y tế vì ngay trong lúc chuyển dạ đẻ và sau đẻ cũng vẫn có thể xuất hiện nguy cơ không thể lường trước được.

Cần chuẩn bị những gì khi đẻ tại nhà?

Để đề phòng đẻ rơi, cần đi khám thai định kỳ để biết ngày dự kiến đẻ. Biết các dấu hiệu sớm của chuyển dạ như: xuất hiện cơn đau, đau tăng dần, ra dịch nhày trong để sớm đến cơ sở y tế.

Ngày 07/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: