Chiếc SsangYong Tivoli đầu tiên gặp tai nạn va chạm với Mazda2 Sedan tại VN

Chiếc SsangYong Tivoli đầu tiên gặp tai nạn va chạm với Mazda2 Sedan tại VN Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Chỉ biết, chiếc SsangYong Tivoli là xe mới toanh và chưa có biển. Theo một số nguồn tin, chủ nhân của chiếc SsangYong Tivoli đang trên đường đưa xe đi làm thủ tục đăng ký thì tai nạn xảy ra. Vì chưa được đăng ký nên chiếc SsangYong Tivoli này không có bảo hiểm. Dự đoán,...

Có thể bạn quan tâm:

Chiếc SsangYong Tivoli đầu tiên gặp tai nạn va chạm với Mazda2 Sedan tại VN Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Chỉ biết, chiếc SsangYong Tivoli là xe mới toanh và chưa có biển. Theo một số nguồn tin, chủ nhân của chiếc SsangYong Tivoli đang trên đường đưa xe đi làm thủ tục đăng ký thì tai nạn xảy ra. Vì chưa được đăng ký nên chiếc SsangYong Tivoli này không có bảo hiểm. Dự đoán, chi phí sửa chữa chiếc SsangYong Tivoli sẽ không nhỏ.

Chiếc SsangYong Tivoli đầu tiên gặp tai nạn va chạm với Mazda2 Sedan tại VN

Va chạm với Mazda2 Sedan, chiếc SsangYong Tivoli chưa có biển bị hỏng đáng kể ở góc đầu xe bên trái.Chiều nay, ngày 5/9/2016, trên đường Hải Thượng Hải Ông, phường Hiến Nam, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên, đã xảy ra vụ tai nạn liên quan đến chiếc crossover cỡ nhỏ SsangYong Tivoli màu đỏ. Trong vụ tai nạn này, chiếc SsangYong Tivoli màu đỏ đã va chạm với Mazda2 Sedan thế hệ mới.

Chiếc SsangYong Tivoli đầu tiên gặp tai nạn va chạm với Mazda2 Sedan tại VNHiện trường vụ tai nạn.

Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Chỉ biết, chiếc SsangYong Tivoli là xe mới toanh và chưa có biển. Theo một số nguồn tin, chủ nhân của chiếc SsangYong Tivoli đang trên đường đưa xe đi làm thủ tục đăng ký thì tai nạn xảy ra. Vì chưa được đăng ký nên chiếc SsangYong Tivoli này không có bảo hiểm. Dự đoán, chi phí sửa chữa chiếc SsangYong Tivoli sẽ không nhỏ.

Chiếc SsangYong Tivoli đầu tiên gặp tai nạn va chạm với Mazda2 Sedan tại VN 2

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc SsangYong Tivoli bị rách cản va trước. Viền hốc bánh trước bên trái đã và đèn sương mù đều bị bung ra. Một vài mảnh vỡ của chiếc SsangYong Tivoli nằm vương trên mặt đường. Có vẻ như góc đầu xe bên phải của chiếc Mazda2 Sedan cũng bị biến dạng sau cú va chạm. Như vậy, đây có vẻ như là vụ tai nạn đầu tiên liên quan đến SsangYong Tivoli tại Việt Nam. SsangYong Tivoli là mẫu crossover cỡ nhỏ mới chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào hồi cuối tháng 8 vừa qua.

Tại thị trường Việt Nam, SsangYong Tivoli có giá khởi điểm 630 triệu Đồng và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Ford EcoSport, Hyundai Creta cũng như Suzuki Vitara. Xe được trang bị động cơ xăng e-XGi160, 4 xy-lanh, dung tích 1,6 lít, sản sinh công suất tối đa 126 mã lực và mô-men xoắn cực đại 157 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số tự động Aisin 6 cấp.

Về an toàn, SsangYong Tivoli có đầy đủ túi khí, dây đai an toàn tự căng, hệ thống chống bó cứng phanh ABS và phanh đĩa ở 4 bánh. Bên cạnh đó là hệ thống kiểm soát hành trình Cruise Control, giúp người lái nhàn nhã khi di chuyển trên cao tốc.

SsangYong Tivoli 2021 – 2021 đã có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối AutoK. Đơn vị này cho biết đã ký hợp đồng nhập khẩu 300 chiếc Tivoli và nếu doanh số bán hàng khả quan, trong vòng một năm tới công ty sẽ giành được quyền phân phối độc quyền ở Việt Nam.Mẫu SUV cỡ nhỏ với động cơ 1.6L, số tự động 6 cấp và có giá xe SsangYong Tivoli 630 triệu đồng sẽ cạnh tranh trực tiếp Ford Ecosport và Hyundai i20 Active.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: