Chiêm ngưỡng nội thất Mercedes-Benz A-Class 2019

| Món ăn

Mercedes-Benz vừa chính thức công bố những hình ảnh nội thất của mẫu xe A-Class 2018 mới. Tuy nhiên, những hình ảnh về ngoại thất cũng như công nghệ vẫn đang được giữ kín.

Loading...

Có thể dễ dàng nhận thấy nội thất của A-Class 2018 được thay đổi hoàn toàn so với thế hệ đi trước. Màn hình hiển thị, đồng hồ đều được thay thế bằng một màn hình dài tương tự như trên S-Class. Điểm khác biệt tiếp theo chính là cửa gió điều hoà được thiết kế mới với hoạ tiết hiện đại và đẹp mắt. Những điều này khiến bạn thấy mình đang ở trên một chiếc phi thuyền chứ không phải là một chiếc xe hơi thể thao.

Mercedes-Benz cũng cho biết với khu vực màn hình, khách hàng sẽ có 3 tuỳ chọn riêng biệt: 2 màn hình 7 inch, 1 màn hình 10,25 inch đi kèm 1 màn hình 7 inch hoặc 2 màn hình 10,25 inch. Đi kèm là hệ thống điều hoà tự động cũng như màn hình hiển thị đa chức năng.

Ngoài ra, A-Class 2018 cũng sở hữu đèn viền nội thất Ambitient Light với 64 màu tuỳ chỉnh theo ý thích của khách hàng, hệ thống trackpad cảm ứng với thiết kế mới tương tự như trên GLC F-Cell là cách để mà người ngồi trên xe có thể tương tác với hệ thống thông tin giải trí COMAND trên xe.

Ngoài ra, chức năng ghế kèm sưởi và điều chỉnh nhiệt độ cùng gói nâng cấp đa sắc màu cũng được Mercedes-Benz áp dụng trên A-Class 2018. Sẽ có 3 kiểu ghế dành cho khách hàng lựa chọn bao gồm cả ghế ngồi “comfort” với 20 chế độ điều chỉnh hay ghế thể thao dành cho những ai đam mê tốc độ và thiết kế trẻ trung, thể thao với những đường viền màu tuỳ chọn mạnh mẽ.

nội thất class

Khoang hành lý của xe cũng được tăng lên đến 370 lít, nhiều hơn 29 lít so với thế hệ cũ. Khe để chai nước ở cánh cửa xe cũng có thể để được 1 chai nước dung tích 1,5 lít; không gian nội thất cũng sẽ rộng hơn so với thế hệ tiền nhiệm, cho cảm giác ngồi cũng như tận hưởng trên xe thoải mái hơn rất nhiều. Xem thêm bảng giá mercedes 2018

Nguồn tin: http://autopress.vn

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận