Mẹ chồng cặp bồ tôi có nên nói ra cho gia đình biết khi bà rất ghét con dâu

Mẹ chồng cặp bồ tôi có nên nói ra cho gia đình biết khi bà rất ghét con dâu: Về thấy nhà bẩn tôi dọn, trong nhà có đám giỗ một tay tôi lo, vậy mà vẫn không làm hài lòng bà mẹ ghẻ của chồng. Lắm lúc tôi phát cáu lên rằng đâu phải mẹ ruột anh mà tôi nín nhịn, mà chiều chuộng. Hễ tôi làm việc gì không vừa ý là y như rằng mẹ chồng tôi chì chiết nói này nọ. Từ làng trên xóm dưới...

Có thể bạn quan tâm:

Mẹ chồng cặp bồ tôi có nên nói ra cho gia đình biết khi bà rất ghét con dâu: Về thấy nhà bẩn tôi dọn, trong nhà có đám giỗ một tay tôi lo, vậy mà vẫn không làm hài lòng bà mẹ ghẻ của chồng. Lắm lúc tôi phát cáu lên rằng đâu phải mẹ ruột anh mà tôi nín nhịn, mà chiều chuộng. Hễ tôi làm việc gì không vừa ý là y như rằng mẹ chồng tôi chì chiết nói này nọ. Từ làng trên xóm dưới gặp ai bà cũng chê bai tôi, trong mắt bà chỉ có con trai của bà là tốt còn vợ chồng tôi bà xem chẳng ra gì. Tôi bề ngoài thì không thể hiện gì nhưng trong lòng uất ức lắm.

Loading...

Mẹ chồng cặp bồ tôi có nên nói ra cho gia đình biết khi bà rất ghét con dâu

Nắm trong tay được chứng cứ tố cáo mẹ chồng tôi rất mừng, vì trước những ấm ức tôi đã trải qua tôi muốn mẹ chồng mình cũng phải trả giá. Trước khi lấy chồng dù đã xác định rằng sẽ khó sống với mẹ chồng nhưng không ngờ, dù hình dung ra sao cũng chỉ bằng một phần tôi phải gánh chịu. Chồng tôi là con trai bà vợ đầu của bố chồng, mẹ anh mất sau đó bố lấy vợ hai, tức mẹ chồng tôi bây giờ. Mẹ chồng tôi cũng có một cậu con trai riêng, hiện đang học năm cuối đại học.

Khi về làm dâu, tôi biết rõ hoàn cảnh của mình nên thường cố hết sức nhẫn nhịn. Bởi chồng tôi là người sống cùng bà gần hai chục năm nay mà bà chưa thương thì dễ gì người ta thương tới mình. Tôi thường xuyên mua thức ăn ngon về biếu nhà chồng. Hay mỗi lần đi đâu thấy đồ đẹp, tôi cũng mua tặng mẹ chồng tôi, lúc thì cái váy, lúc thì bộ đồ ngủ.

Về thấy nhà bẩn tôi dọn, trong nhà có đám giỗ một tay tôi lo, vậy mà vẫn không làm hài lòng bà mẹ ghẻ của chồng. Lắm lúc tôi phát cáu lên rằng đâu phải mẹ ruột anh mà tôi nín nhịn, mà chiều chuộng. Hễ tôi làm việc gì không vừa ý là y như rằng mẹ chồng tôi chì chiết nói này nọ. Từ làng trên xóm dưới gặp ai bà cũng chê bai tôi, trong mắt bà chỉ có con trai của bà là tốt còn vợ chồng tôi bà xem chẳng ra gì. Tôi bề ngoài thì không thể hiện gì nhưng trong lòng uất ức lắm.

mẹ chồng

Nhưng thật không ngờ khi xem những bức hình đó chồng tôi lại không muốn tôi công khai. (Ảnh minh họa)

Mẹ chồng tôi còn khá trẻ trong khi đó bố chồng tôi đã ngoài 60 tuổi, tôi vẫn thường nghe phong phanh rằng bà có qua lại với một người đàn ông ở làng bên. Tôi không quan tâm lắm cho đến chiều hôm qua tận mắt tôi chứng kiến. Tôi hẹn gặp một bạn hàng trong một quán cafe dưới thị trấn, một lát sau thì tôi nghe giọng nói khá quen nên quay lại. Mẹ chồng tôi bước vào cùng một người đàn ông lạ, tầm 50 tuổi. Họ nói chuyện nhỏ nên tôi không nghe rõ lắm, nhưng nhìn những cử chỉ âu yếm và tình tứ của họ mà tôi thấy nhức mắt.

Sẵn trong lòng không ưa gì mẹ chồng mình nên tôi rút điện thoại ra để chụp hình và quay video. Định bụng về sẽ cho chồng tôi xem, hoặc tôi sẽ mang thẳng lên cho bố chồng để ông biết bộ mặt thật của bà. Nắm trong tay được chứng cứ tố cáo mẹ chồng tôi rất mừng, vì trước những ấm ức tôi đã trải qua tôi muốn mẹ chồng mình cũng phải trả giá.

mẹ chồng

Tôi chỉ muốn mẹ chồng mình phải chịu sự dè bỉu của mọi người giống như tôi bị bà bêu xấu thôi. (Ảnh minh họa)

Nhưng thật không ngờ khi xem những bức hình đó chồng tôi lại không muốn tôi công khai. Anh nói không muốn gia đình xảy ra chuyện không hay, bố đã lớn tuổi nên tránh nhắc thì hơn. Còn nếu muốn, tôi có thể gặp riêng mẹ chồng mà nói chuyện, tuyệt đối không để người khác biết về những tấm hình và đoạn video đó. Tôi khá bất ngờ trước cách giải quyết của chồng mình, nhưng như thế thì quá nhẹ cho mẹ chồng tôi.

Tôi rất muốn bà ấy phải chịu điều tiếng, xấu hổ dằn vặt. Để cho bà ấy chẳng dám ngẩng cao đầu mà đi giữa làng xóm. Nhưng chồng tôi đã cấm rồi, tôi không dám làm trái ý, tôi sợ chồng sẽ không tha thứ cho tôi. Có phải tôi quá ích kỷ và không lường trước được hậu quả không? Tôi chỉ muốn mẹ chồng mình phải chịu sự dè bỉu của mọi người giống như tôi bị bà bêu xấu thôi.

Ngày 14/02 năm 2020 | Món ăn | Tag: