Chung cư nổ sạc điện xe đạp cháy cả bãi xe điện dưới tầng hầm

Chung cư nổ sạc điện xe đạp cháy cả bãi xe điện dưới tầng hầm: Báo chí địa phương cho biết, vụ cháy xảy ra ở một chung cư cho thuê. Mặc dù đám cháy nhanh chóng được dập tắt, song lửa đã thiêu rụi cả bãi xe đạp điện dưới hầm. Bảng giá xe đạp điện Nijia tháng 9/2016 tại đại lý mới nhất hôm nay Làm sao để sạc ắc quy xe đạp điện đúng cách nhất giá xe đạp điện...

Có thể bạn quan tâm:

Chung cư nổ sạc điện xe đạp cháy cả bãi xe điện dưới tầng hầm: Báo chí địa phương cho biết, vụ cháy xảy ra ở một chung cư cho thuê. Mặc dù đám cháy nhanh chóng được dập tắt, song lửa đã thiêu rụi cả bãi xe đạp điện dưới hầm.

Chung cư nổ sạc xe đạp điện cháy cả bãi xe điện dưới tầng hầm

Trong số 7 người thiệt mạng có 5 người chết cháy. Hai người còn lại chết do bị người khác dẫm đạp trong lúc tháo chạy. Ngoài ra một số người khác bị thương.

xe đạp điện, sạc điện, cháy nổ, chung cưBãi xe đạp điện dưới tầng hầm bị thiêu rụi

Báo chí địa phương cho biết, vụ cháy xảy ra ở một chung cư cho thuê. Mặc dù đám cháy nhanh chóng được dập tắt, song lửa đã thiêu rụi cả bãi xe đạp điện dưới hầm.

xe đạp điện, sạc điện, cháy nổ, chung cưNgười dân đổ xô ra xem vụ hỏa hoạn

Cảnh sát địa phương thông báo đã tạm giữ người có trách nhiệm liên quan. Nguyên nhân hỏa hoạn bước đầu xác định do cháy nổ khi sạc điện cho xe đạp điện.

Ngày 07/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: