“Chuyện ấy” trở nên tẻ nhạt vì 5 sai lầm dưới đây của cả vợ và chồng

Kinh nghiệm làm “chuyện ấy” vào mùa đông Bị chồng “bỏ đói” trong chuyện ấy, tôi đã sa ngã…. 1001 lý do ngoại tình của đàn ông Khúc dạo đầu chỉ diễn ra “trên giường” Nhiều người đàn ông quan niệm rằng “chuyện ấy” chỉ thực sự bắt nguồn khi họ và đối tác của mình bắt đầu “âu yếm” nhau trên giường. Điều này là một quan điểm khá sai lầm, bởi theo các khảo...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Khúc dạo đầu chỉ diễn ra “trên giường”

Nhiều người đàn ông quan niệm rằng “chuyện ấy” chỉ thực sự bắt nguồn khi họ và đối tác của mình bắt đầu “âu yếm” nhau trên giường. Điều này là một quan điểm khá sai lầm, bởi theo các khảo sát với phụ nữ cảm hứng cho các “cuộc yêu” được tích lũy một cách lâu dài thậm chí diễn ra hàng ngày chứ hoàn toàn không chỉ bắt nguồn từ những hành động “âu yếm” trên giường.

Theo đó, phụ nữ không thể lấy được hứng “yêu” một cách nhanh chóng đến vậy. Vì vậy để có một “cuộc yêu” hoàn hảo hãy dành cho cô ấy những lời âu yếm hàng ngày, những ánh nhìn trìu mến, những nụ hôn ngọt ngào. Đó chính là “chất xúc tác” để nàng tìm được cảm hứng khi cuộc yêu. Đặc biệt việc tạo cảm xúc cho đối tác thường xuyên sẽ giúp cho nàng tràn trề năng lượng và cuộc yêu thăng hoa hơn.

 Tự tin “biết tuốt” những điều đối tác muốn khi “yêu”

Hiện nay, đời sống tình dục vô cùng cởi mở, tuy nhiên, nhiều quý ông vẫn luôn tự tin khẳng định mình hoàn toàn hiểu những mong muốn của “đối tác” khi làm “chuyện ấy”. Nhưng thực sự nhiều cô gái vì sự em ngại hoặc muốn làm vừa lòng người yêu mà giả vờ “thăng hoa”. Nếu điều đó diễn ra càng lâu thì các cuộc yêu càng trở nên gượng ép và tẻ nhạt. Do đó, cho dù bạn và đối tác vô cùng hòa hợp về chuyện chăn gối, nhưng đường quên hỏi cô ấy cảm xúc hay những sở thích khi yêu. Hãy tạo cho đối tác sự thoải mái để nàng có thể chia sẻ một cách chân thành về cách yêu cũng như sự “thăng hoa” trong cuộc yêu của bạn. Đây chính là cách dễ dàng và nhanh chóng nhất để bạn hiểu đối tác mong muốn gì ở bạn.

Tuân thủ tuyệt đối kế hoạch cho các “cuộc yêu”

Theo lời khuyên của các chuyên gia, ở từng độ tuổi và tùy thuộc từng thể trạng cơ thể mà bạn nên đưa ra kế hoạch hợp lý cho các cuộc yêu. Điều này chủ yếu cho bạn một tần suất phù hợp. Tuy nhiên nhiều bậc nam giới lại quá coi trọng điều này thậm chí hơi cực đoan. Vì vậy họ luôn đặt ra những kế hoạch cố định kiểu như: tuần này bạn và đối tác sẽ làm “chuyện ấy” bao nhiêu lần, vào những thời điểm nào… Nếu đang áp dụng điều này, thì bạn hãy từ bỏ ngay thói quen hết sức bất lợi cho chuyện “yêu” này nếu muốn duy trì cảm xúc mới mẻ, sự hồi hộp khi bắt đầu cuộc yêu. Việc lên kế hoạch quá chi tiết, cứng nhắc cho các cuộc yêu sẽ làm giảm rất nhiều sự hưng phấn và hào hứng của nàng

“Yêu” như nghĩa vụ, trách nhiệm

Đối với một số đàn ông, nhất là những cặp vợ chồng đã gắn bó nhiều năm, “chuyện ấy” đôi khi chỉ là trách nhiệm, nghĩa vụ là sự “trả bài”. Phụ nữ rất nhạy cảm trong vấn đề này. Họ thường cảm thấy rất tệ với những cuộc yêu như vậy. Vì vậy các quý ông phải ghi nhớ “yêu” không chỉ đơn thuần là nhu cầu đụng chạm cơ thể nàng mà đó là sự gần gũi về tâm hồn, sự thăng hoa trong cảm xúc. Vì vậy để “cuộc yêu” của bạn nồng nàn hãy biến nó trở thành những cuộc vui bằng những hành động đùa giỡn, tạo ra những khoảnh khắc hạnh phúc khiến cho cả hai cảm thấy thoải mái bên nhau và bắt đầu nhập cuộc khi sẵn sàng. Điều này sẽ giúp đối tác của dễ dàng tìm được sự thăng hoa, đời sống vợ chồng cũng vì thế mà được gắn kết.

Bỏ qua khúc dạo đầu, “cuộc yêu” vẫn thăng hoa

Nhiều quý ông cho rằng “cuộc yêu” sẽ thực sự thăng hoa khi hai cơ thể hòa quyện vào nhau một cách thực sự cho dù họ có bỏ qua khúc đầu. Đây là quan niệm sai lầm hết sức phổ biến với cánh mày râu bởi thực sự đối với phụ nữ, khúc dạo đầu có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó không những là tiền đề cho cuộc yêu mà còn là cách nam giới thể hiện sự nâng niu đối với cơ thể mình. Vì vậy sẽ là thiếu sót vô cùng lớn nếu bạn xem nhẹ màn “dạo đầu”. Thậm chí một số nghiên cứu gần đây cho thấy phụ nữ thậm chí có thể “thỏa mãn” ngay trong khúc dạo đầu mà không cần thêm sự “hòa quyện” nào khác. Vì vậy nếu không muốn đánh mất những giây phút hạnh phúc cũng nàng hãy ghi nhớ giá trị của khúc dạo đầu ngọt ngào nhé.

Ngày 07/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: