Cô bé 16 tuổi sinh con một mình ở viện, còn bạn trai “về quê vay tiền”

Cô bé 16 tuổi sinh con một mình ở viện, còn bạn trai "về quê vay tiền": Ngày Tiểu Linh sinh con, anh bạn trai đã đưa cô bé vào viện rồi vội vã bỏ đi để "về quê vay tiền", sau đó còn hứa hẹn trong điện thoại rằng đúng 12 giờ trưa ngày hôm sau sẽ quay lại gặp 2 mẹ con. Tuy nhiên, anh ta cứ mãi lần lữa không chịu xuất đầu lộ diện. Mãi tới khi các bác sĩ báo cảnh sát, người đàn ông này...

Có thể bạn quan tâm:

Cô bé 16 tuổi sinh con một mình ở viện, còn bạn trai “về quê vay tiền”: Ngày Tiểu Linh sinh con, anh bạn trai đã đưa cô bé vào viện rồi vội vã bỏ đi để “về quê vay tiền”, sau đó còn hứa hẹn trong điện thoại rằng đúng 12 giờ trưa ngày hôm sau sẽ quay lại gặp 2 mẹ con. Tuy nhiên, anh ta cứ mãi lần lữa không chịu xuất đầu lộ diện. Mãi tới khi các bác sĩ báo cảnh sát, người đàn ông này mới chịu đến bệnh viện vào lúc chạng vạng tối.

Loading...

Cô bé 16 tuổi sinh con một mình ở viện, còn bạn trai “về quê vay tiền”

Sau khi một mình sinh con trong bệnh viện, cô bé 16 tuổi người Trung Quốc đã thật thà thú nhận định đem cho đứa trẻ vì cả mình lẫn người bạn trai 30 tuổi đều không đủ khả năng nuôi con. Vào lúc 2h50′ ngày 7/10, một cô gái 16 tuổi người Trung Quốc đã sinh non một em bé nặng hơn 2kg trong bệnh viện mà không có ai đi kèm. Sự việc này hiện đang khiến dư luận ở quốc gia đông dân nhất thế giới dậy sóng.

Cô bé 16 tuổi sinh con một mình ở viện, còn bạn trai "về quê vay tiền"Tiểu Linh đã một mình sinh con trong bệnh viện.

Các bác sĩ cho biết, Tiểu Linh (tên nhân vật đã được thay đổi) được đưa vào phòng cấp cứu trong tình trạng đau bụng dữ dội. Nhận thấy tử cung của cô bé co thắt mạnh, các bác sĩ đã lập tức chuyển Tiểu Linh sang khoa sản. Tại đây, cô bé đã bình an hạ sinh đứa con đầu lòng. Vì không có bất cứ giấy tờ hay thông tin y bạ nào, nên các bác sĩ không thể biết chính xác cô bé đã sinh non mấy tuần, họ phỏng đoán Tiểu Linh đã mang thai đứa trẻ được hơn 7 tháng.

Cô bé 16 tuổi sinh con một mình ở viện, còn bạn trai "về quê vay tiền" 2Các bác sĩ phỏng đoán đứa trẻ ra đời sau khi ở trong bụng mẹ được hơn 7 tháng.

Tiểu Linh tiết lộ, bố của đứa trẻ năm nay 30 tuổi, là người huyện Bảo Ứng, Dương Châu, Trung Quốc. Cô bé quen biết người đàn ông này do được người quen giới thiệu. Sau vài tháng tìm hiểu, cặp đôi đã nhanh chóng dọn về chung sống dưới một mái nhà.

Ngày Tiểu Linh sinh con, anh bạn trai đã đưa cô bé vào viện rồi vội vã bỏ đi để “về quê vay tiền”, sau đó còn hứa hẹn trong điện thoại rằng đúng 12 giờ trưa ngày hôm sau sẽ quay lại gặp 2 mẹ con. Tuy nhiên, anh ta cứ mãi lần lữa không chịu xuất đầu lộ diện. Mãi tới khi các bác sĩ báo cảnh sát, người đàn ông này mới chịu đến bệnh viện vào lúc chạng vạng tối.

Cô bé 16 tuổi sinh con với bạn trai 30 tuổi để đem cho vì không đủ can đảm phá thai - Ảnh 3.Đứa trẻ mới sinh nặng hơn 2kg.

Bà mẹ nhí thật thà thú nhận vô cùng hoảng loạn khi biết bản thân đã mang thai. Cô bé và bạn trai đều không có khả năng kinh tế nên không thể nuôi nổi đứa trẻ, nhưng cả 2 lại không đủ can đảm đi phá thai. Chính vì vậy, cặp đôi đã bàn bạc sau khi sinh con sẽ đem cho người khác nuôi, để đứa con bé bỏng có cơ hội sống.

Cô bé 16 tuổi sinh con với bạn trai 30 tuổi để đem cho vì không đủ can đảm phá thai - Ảnh 4.Tiểu Linh còn quá nhỏ để có thể đảm đương trọng trách của một người vợ, người mẹ.

Đối với một cô bé chưa đầy 18 tuổi, trọng trách làm vợ, làm mẹ dường như đã vượt quá khả năng cho phép. Xét về cả mặt tâm lý lẫn sinh lý, cô bé đều chưa chuẩn bị sẵn sàng nên rất khó để diễn tròn vai một người mẹ.

Ngày 23/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: