Có hay không chuyện gương vỡ lại lành?

Có hay không chuyện gương vỡ lại lành? Em và anh ấy cả quen cả yêu cũng được gần 3 năm rồi. Em tôn trọng tin tưởng nên không gào lên kiểm soát thời gian, bạn bè hay điện thoại này nọ. Và ngoài game thì cũng không thấy bù khú cái gì. Đùng cái em lại nghịch điện thoại của hắn. Một dãy tin nhắn vẫn còn nguyên chưa xoá: – Anh sắp đi chưa ? – Chờ tí anh đang dắt xe ra rồi, em đang ở...

Có thể bạn quan tâm:

Có hay không chuyện gương vỡ lại lành?

Em và anh ấy cả quen cả yêu cũng được gần 3 năm rồi. Em tôn trọng tin tưởng nên không gào lên kiểm soát thời gian, bạn bè hay điện thoại này nọ. Và ngoài game thì cũng không thấy bù khú cái gì. Đùng cái em lại nghịch điện thoại của hắn. Một dãy tin nhắn vẫn còn nguyên chưa xoá:

Loading...

– Anh sắp đi chưa ?

– Chờ tí anh đang dắt xe ra rồi, em đang ở đâu ?

– Em ở chỗ cũ tầng 2 phòng 205 nhé.

Em đọc đến đây thì dừng hẳn, hỏi hắn đây là cái gì, phản ứng nhanh như máy “Đấy là bạn cùng lớp, bọn anh với mấy đứa nữa đi hát” Em nghe xong chỉ cười, lấy số của con kia dùng máy mình gọi :

– Alo chị cho em làm phiền chút ạ, chị có biết anh nào tên X số điện thoại là abc không?

– Mình không bạn ah.

– Oh hay chào chị.

Em bật loa ngoài cho nghe luôn, đứng hình hết cãi. Em nhắn tin cho con kia “Xin lỗi chị, em là người yêu của anh X, em đọc tin nhắn mới biết anh chị mới dan díu nhau đêm hôm trước, hỏi ý không biết chị có dùng áo mưa không, để em còn canh ngày đi thử máu

– Bạn đừng hiểu lầm, mình và anh X không có gì đâu. Anh X là người tốt, đừng vì những chuyện vớ vẩn mà đánh mất tình yêu bạn ah.

– Em không phải con ngu, nhưng giờ em nhường cái đống “tốt” ấy cho chị đấy, vui vẻ và nhớ giữ gìn sức khoẻ nhé, đừng gặp thằng “tốt” nào cũng lên giường dễ ung thư…lắm, chào chị!

Nhắn tin xong em chặn số luôn, làm gì phải lằng nhằng “Mày là ai, mày ở đâu, mày có biết nó có người rồi không, chúng mày ngủ với nhau mấy chục lần rồi, con trâu con bò này…..bla bla” Đánh ghen làm gì, dằn mặt cảnh cáo làm gì,2 người phụ nữ lao vào cấu xé nhau chỉ vì một cái gậy chọc nhầm chỗ em thấy chả đáng.

Chúng nó chả hẳn đã sống chết yêu nhau, gặp nhau để thoả mãn nhu cầu thôi. Vì thế đừng mang tình yêu của mình ra so sánh, hơn thua với những chuyện tầm thường, đừng vấy bẩn thêm những gì mình từng trân trọng.

Về phần người yêu, em chỉ bảo “Em sống với anh như vậy là quá tốt rồi. Anh vừa muốn yêu người ngoan vừa muốn chơi gái lạ. Tham lam quá thì đừng nên yêu ai, không cô gái nào đáng bị tổn thương sau khi đã yêu vô điều kiện như vậy.” “Em không bỏ rơi anh, chỉ là không thể tha thứ được, quên được chuyện ngày hôm qua. Em không muốn nhặt lại những mảnh vỡ làm tay mình chảy máu, không muốn yêu trong hoài nghi, không muốn tiếp tục đi cùng một con đường khi anh đã nhìn sang hướng khác…” Chào anh !

Ngày 24/06 năm 2019 | Món ăn | Tag: