Cơ hội tham quan nước Đức cùng Mercedes-Benz

| Món ăn

Từ ngày 17/7/2015 đến hết ngày 17/8/2015, khách hàng khi mua xe tại Đại Lý Mercedes-Benz Việt Nam Star Automobile – Show room Trường Chinh, khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm trung thưởng 3 chuyến du ngoạn 7 ngày tại Đức .

Nếu như Vietnam Star Automobile từng khiến bạn ấn tượng vì chất lượng dịch vụ hậu mãi xuất sắc 6 năm liên tiếp và 7 năm liền đạt chỉ số hài lòng khách hàng cao nhất trong tất cả các đại lý của Mercedes-Benz trên toàn quốc, thì trong mùa hè này, Nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam một lần nữa sẽ khiến bạn hoàn toàn bị thuyết phục khi mang đến giá trị vượt trội cho khách hàng với chương trình “Khám phá nước Đức cùng Vietnam Star Automobile”. Đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân kỷ niệm 10 năm kinh doanh và phát triển của Việt Nam Star Automobile tại Việt Nam với sự kết hợp của ngân hàng Sea Bank .

Loading...

Khách Hàng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng Bảo Tàng Mercedes tại Đức .

Bảo tàng Mercedes-Benz Bảo tàng Mercedes-Benz Bảo tàng Mercedes-Benz Tổng giám đốc Việt Nam Star, ông Eugene Losew chi sẻ : ” Thành công lớn nhất trong 10 năm hoạt động tại Việt Nam không phải là số lượng xe bán ra, mà chúng tôi đã mang dịch vụ hoàn hảo và sự hài lòng đến bao nhiêu khách hàng ”

Chuyến hành trình 7 ngày được mở đầu bằng bảo tàng Mercedes-Benz. Trải qua hơn 125 năm phát triển, bảo tàng Mercedes-Benz ở Stuttgart – Đức, là nơi lưu trữ mọi sự nguyên sơ, hiện đại và lịch lãm của các dòng xe Mercedes.

bảo tàng Mercedes-Benz

Chưa hết mãn nhãn với bảo tàng xe huyền thoại thì khách hàng sẽ tiếp tục có những trải nghiệm tuyệt vời không thể diễn tả bằng lời tại Mercedes-Benz Factory Tour ở Sindelfingen. Chuyến tham quan này sẽ giúp bạn thấy được chiếc xe của mình được tạo ra như thế nào: từ khu chăm sóc các linh kiện riêng biệt đến khu lắp ráp thân xe bằng hệ thống robot và khu vực lắp ráp thân xe với cơ cấu truyền động.

nha-may-mercedes-benz

Điểm nhấn của chuyến hành trình là Triễn lãm ô tô quốc tế Frankfurt Motorshow (IAA Motorshow).Ra đời vào năm 1897, IAA MotorShow được xem là sân nhà của những hãng xe Đức – những quốc gia có trình độ hàng đầu về khoa học kỹ thuật và cơ khí hàng đầu thế giới.

General view of the Mercedes Benz exbition area at Frankfurt Motor Show

Chặn cuối của hành trình là Berlin – một trung tâm chính trị, văn hóa, khoa học quan trọng của Châu Âu. Thành phố Berlin được xem là điểm nút giao thông, thành phố thu hút nhiều khách du lịch nhất của lục địa không phải chỉ bởi cái vẻ đẹp trang hoàng lộng lẫy mà còn bởi những nét văn hóa được lưu lại đến ngày hôm nay.
thủ đô berlin Đức

Đặc biệt nhất của chương trình , là khi khách hàng mua các sản phẩm thuộc dòng E-Class như Mercedes E200, Mercedes E200 Editon E  hay Mercedes E250 AMG thì quý khách hàng sẽ nhận được 02 cơ hội bốc thăm trúng thưởng .
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi đặc biệt, vui lòng liên hệ :
Mr Xuân Hoàn – 0906.000011

 

 

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận