Có nên mua Exciter 2021 – 2021? Xe Exciter 150 có nhược điểm gì không?

Có nên mua Exciter 2021 - 2021? Xe Exciter 150 có nhược điểm gì không? Bên cạnh động cơ và kích thước, tiện ích cũng là yếu tố giúp người dùng quyết định có nên mua xe Exciter 150 không. Với phiên bản có giá thấp nhất, Exciter 150 RC vẫn được trang bị rất nhiều tiện ích hiện đại. Theo đó, mặt đồng hồ điện tử được thiết kế hoàn toàn mới, giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy các thông...

Có thể bạn quan tâm:

Có nên mua Exciter 2021 – 2021? Xe Exciter 150 có nhược điểm gì không? Bên cạnh động cơ và kích thước, tiện ích cũng là yếu tố giúp người dùng quyết định có nên mua xe Exciter 150 không. Với phiên bản có giá thấp nhất, Exciter 150 RC vẫn được trang bị rất nhiều tiện ích hiện đại. Theo đó, mặt đồng hồ điện tử được thiết kế hoàn toàn mới, giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy các thông số kỹ thuật. Khi mở khóa điện, mặt đồng hố sẽ hiển thị dòng chữ chào đón “Hi Buddy” hoặc “Ready to Go”.

Loading...

Có nên mua Exciter 2021 – 2021?

So với các phiên bản cũ, dòng RC và GP của chiếc Exciter 150 được Yamaha Việt Nam bổ sung thêm màu sơn mới và thay đổi cách thiết kế, cho diện mạo ấn tượng hơn. Đặc biệt là phiên bản RC sẽ có một màu hoàn toàn mới là Exciter 150 màu cam đen.

Trong khi mọi thứ như động cơ, trang bị trên xe và giá bán không thay đổi.  Màu sơn và tem xe Exciter 2021 – 2021 là thay đổi duy nhất trên phiên bản này. Cam đen là màu sắc mới nhất được Yamaha bổ sung cho dòng xe côn tay Exciter 150. Các thông số kỹ thuật của xe giữ nguyên so với trước.

Bên cạnh động cơ và kích thước, tiện ích cũng là yếu tố giúp người dùng quyết định có nên mua xe Exciter 150 không. Với phiên bản có giá thấp nhất, Exciter 150 RC vẫn được trang bị rất nhiều tiện ích hiện đại. Theo đó, mặt đồng hồ điện tử được thiết kế hoàn toàn mới, giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy các thông số kỹ thuật. Khi mở khóa điện, mặt đồng hố sẽ hiển thị dòng chữ chào đón “Hi Buddy” hoặc “Ready to Go”.

Đèn hậu và bánh xe sau cũng được cải tiến. Phần đèn hậu Exciter 150 sử dụng dải đèn LED 15 bóng, hai đèn xi nhan tách rời hai bên tạo cảm giác sành điệu. Bánh xe sau có kích thước 120/70-17, giúp tăng vẻ thể thao hơn cho mẫu xe. Có nên mua xe Exciter 150 là vấn đề khiến khá nhiều người quan tâm. Với vẻ ngoài thể thao cùng khối động cơ mạnh mẽ và tiện ích tuyệt vời, đây là dòng xe mà bạn không nên bỏ qua trong năm 2021 – 2021. Mặc dù chưa khắc phục hẳn nhược điểm gây ồn nhưng nhìn chung đây là vấn đề của mọi xe côn tay. Đặc biệt khi chạy đường trường, bạn sẽ cảm nhận được những ưu điểm tuyệt vời chỉ có ở Exciter 150.

Xe Exciter 150 có nhược điểm gì không?

Được thiết kế với số lượng có hạn: những mẫu xe Exciter thế hệ mới nhất này có côn tay 150 phân khối, với màu sắc đặc biệt là Matte Black, có giá bán ra thị trường là 45,5 triệu đồng. Bên cạnh sự thay đổi về màu sơn, xe vẫn tiếp tục sử dụng động cơ 4 thì mạnh mẽ, 4 van, hệ thống làm mát xe bằng dung dịch hiện đại, dung tích 149,7cc, với hợp số 5 cấp nhằm tăng tối đa khả năng sản sinh ra công suất. Đa phần các chiếc xe Exciter, mà đặc biệt là mẫu Yamaha Exciter 150 đều mang chung những ưu và nhược điểm dưới đây.

Ưu điểm: Những chiếc Yamaha Exciter 150 có vẻ bề ngoài thật sự tuyệt vời và mạnh mẽ hơn rất nhiều so với những hình ảnh mà chúng ta được xem trên các phương tiện. Với phần pô xe được thiết kế cao, dưới yên xe tạo nên sự thuận tiện, thoải mái và an toàn hơn cho người sử dụng.

Ổ khóa được tích hợp với chìa khóa mở yên nên rất tiện dụng cho người sử dụng có thể dễ dàng khi thực hiện đổ xăng. Dù phần phuộc trước của xe Exciter khá mong manh, nhưng khi chạy trên đường có nhiều ổ gà, đường đèo thì vẫn tỏ ra chắc chắn và không gây nên sóc mạnh. Xe khi được chạy trong trạng thái số 4 và 5 rất mượt mà, ổn định. Hơn nữa, tiếng kêu phát ra từ nhông sên đĩa đã được loại bỏ.

Nhược điểm: Bình ắc quy rời nằm ngay phía sau bình xăng, điều này khiến cho không gian cốp xe bị chiếm dụng nhiều nên không thể để được vấn đề. Hơn nữa, Yamaha Exciter 150 đã bỏ đi bàn đạp vì vậy người sử dụng xe Exciter này cần phải lưu ý kiểm tra ắc quy thường xuyên hơn. Mặt đồng hồ điện tử của Yamaha Exciter 150  có thiết kế mới lạ nhưng đèn đồng hồ chưa thực sự nổi bật.

Ngày 17/10 năm 2019 | Món ăn | Tag: