Có nên mua Yamaha NVX 2019 khi bị đại lý đội giá cao so với giá niêm yết?

Có nên mua Yamaha NVX 2017 khi bị đại lý đội giá cao so với giá niêm yết? Tôi hiện đang làm việc văn phòng lương tháng cũng tạm đủ, đang tính mua xe AirBlade 2017 tuy nhiên gần đây Yamaha vừa ra mắt mẫu xe tay ga cho nam NVX 2017, trước tiên là mục đích đi chơi dịp tết này, sau là để đi lại cũng như phục vụ công việc, tuy nhiên qua tham khảo tại các đại lý ở TP. Hồ Chí Minh thấy giá xe đội lên...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Có nên mua Yamaha NVX 2017 khi bị đại lý đội giá cao so với giá niêm yết? Tôi hiện đang làm việc văn phòng lương tháng cũng tạm đủ, đang tính mua xe AirBlade 2017 tuy nhiên gần đây Yamaha vừa ra mắt mẫu xe tay ga cho nam NVX 2017, trước tiên là mục đích đi chơi dịp tết này, sau là để đi lại cũng như phục vụ công việc, tuy nhiên qua tham khảo tại các đại lý ở TP. Hồ Chí Minh thấy giá xe đội lên khá cao, điều này khiến tôi khá băn khoăn nên viết lên đây gửi tổ tư vấn giaxemay.net giúp tôi có nên mua Yamaha NVX 2017 thời điểm này hay không?

Có nên mua Yamaha NVX 2017 khi bị đại lý đội giá cao so với giá niêm yết?

Hỏi: Tôi hiện đang làm việc văn phòng lương tháng cũng tạm đủ, đang tính mua xe AirBlade 2017 tuy nhiên gần đây Yamaha vừa ra mắt mẫu xe tay ga cho nam NVX 2017, trước tiên là mục đích đi chơi dịp tết này, sau là để đi lại cũng như phục vụ công việc, tuy nhiên qua tham khảo tại các đại lý ở TP. Hồ Chí Minh thấy giá xe đội lên khá cao, điều này khiến tôi khá băn khoăn nên viết lên đây gửi tổ tư vấn giaxemay.net giúp tôi có nên mua Yamaha NVX 2017 thời điểm này hay không?

Tổ tư vấn giaxemay.net trả lời:

Trước tiên tổ tư vấn cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến tổ tư vấn, Theo giaxemay.net được biết Yamaha NVX hiện đang là mẫu xe tay có số lượng mua cực khủng, tại các đại lý lượng xe Yamaha về không nhiều, và nếu mua thì phải đợi hàng. Việc xe ít người mua nhiều khiến việc bị đẩy giá cao là điều dễ hiểu, Và để trả lời câu hỏi của bạn trước tiên hãy cùng giaxemay.net tham khảo về giá xe Yamaha NVX 155 2017 tại các đại lý ở TP. HCM so với giá niêm yết thế nào, sau đó cùng xem được và mất khi mua Yamaha NVX thời điểm này.

Giá xe Yamaha NVX 155 2017 tại các đại lý ở TP. HCM

Sau gần một tháng bán ra thị trường, mẫu xe ga 155 phân khối mới của Yamaha thay thế Nouvo đang trong tình trạng khan hàng. Cùng với đó là giá bán chênh khá nhiều so với mức đề xuất, đặc biệt ở phiên bản cao cấp. Một Yamaha Town trên đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh báo giá phiên bảo cao cấp 66,9 triệu đồng, đã bao gồm giấy tờ. Tức chênh so với giá đề xuất khoảng 10 triệu đồng. Trong khi đó, Yamaha NVX 2017 bản tiêu chuẩn là 50,4 triệu đồng.

Có nên mua Yamaha NVX 2017 khi bị đại lý đội giá cao so với giá niêm yết?

Cửa hàng trên thông báo giá nhưng không có hàng để trưng bày. “Nếu khách muốn xem xe mẫu thì có thể đến đại lý lớn ở quận Phú Nhuận. Xe về đại lý rất ít, chủ yếu dành cho khách đã đặt cọc trước”, nhân viên bán hàng tại đây cho biết. Trong khi đó, một đại lý phân phối xe Yamaha trên đường Nguyễn Thị Thập, Quận 7 còn khiến người mua bất ngờ hơn về mức đội giá lên đến 12 triệu đồng. “Vừa rồi hỏi giá NVX bản cao cấp đến 69 triệu đồng bao giấy tờ. Chắc chờ qua Tết xem sao chứ giá này chát quá!”, anh Cao Thắng ngụ Quận 7 chia sẻ.

Khảo sát một số đại lý 3S khác tại TP HCM, Yamaha NVX bản tiêu chuẩn chỉ đội giá nhẹ từ một đến hai triệu đồng. Giá chênh cao chỉ có ở bản cao cấp trang bị phanh ABS, ổ khóa thông minh, ngắt động cơ tạm thời. Mức đội giá không trùng lặp ở các đại lý. Đơn cử một cửa hàng trên đường Kha Vạn Cân, quận Thủ Đức, NVX bản cao cấp giá 63 triệu đồng bao giấy tờ, tức chênh hơn 7 triệu đồng so với giá đề xuất.

Được và mất khi mua xe Yamaha NVX 2017 tại thời điểm này

Khi mua xe Yamaha NVX 2017 thời điểm này bạn sẽ phải chịu một khoảng kha khá tiền chênh lệch tại đại lý, ngoài ra tuy bạn là một trong những người sở hữu NVX thế hệ đầu nên qua đó bạn cũng trở thành một trong những người chạy “ro-da” cho mẫu xe này, và việc nó có hỏng hóc hay điểm yếu gì thì bạn là một trong những người đầu tiên nắm rõ, để những người sau xem xét có nên mua NVX 2017 hay không?

Có nên mua Yamaha NVX 2017 khi bị đại lý đội giá cao so với giá niêm yết? 2

Và tất nhiên nếu chờ mua xe NVX 2017 trước tiên bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền kha khá, tạm thời đi lại bằng phương tiện lâu giờ mình vẫn dùng, thời điểm mua xe rẻ nhất thường sau tết, do sức mua sau tết giảm mạnh các đại lý sẽ giảm tiền theo để kích cầu cũng như đảm bảo doanh số hàng tháng đề ra.

Lời kết có nên mua Yamaha NVX 2017: Trên đây giaxemay.com gửi bạn đọc về vấn đề mua xe Yamaha NVX, việc mua hay không quyết định cuối cùng vẫn là chính bạn, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế gia đình mình cũng như mức độ cấp thiết để chọn mua xe, chúc bạn mau chọn cho mình chiếc xe phù hợp để đi lại cũng như phục vụ công việc, và nếu thấy bài viết này hãy hữu ích hãy chia sẻ đến những người thân xung quanh mình nhé!

Tags: Yamaha NVX 2017, giá xe Yamaha NVX 2017, đánh giá Yamaha NVX 2017, Yamaha NVX 2017 giá bao nhiêu, có nên mua Yamaha NVX 2017

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: