Có nên mua Yamaha Sirius 2019 khi thiết kế không có gì thay đổi ngoài màu xe?

| Món ăn

Có nên mua Yamaha Sirius 2018 khi thiết kế không có gì thay đổi ngoài màu xe?  với tầm tiền 19 triệu VNĐ, ít nhất người tiêu dùng Việt đang có rất nhiều lựa chọn. Cho dù là tên thương hiệu của Yamaha đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng, nhưng các đối thủ nhất là Honda thì lại luôn khiến Yamaha “nhức đầu”. Trong khi tên tuổi của SYM lại đang dần dần xác lập ví trí của mình trong lòng người tiêu dùng. Bối cảnh đó chắc chắn sẽ khiến nhiều người băn khoăn, có nên lựa chọn Yamaha Sirius hay không?

Loading...

Có nên mua Yamaha Sirius 2018 khi thiết kế không có gì thay đổi ngoài màu xe?

Yamaha Motor Việt Nam mới đây đã đưa ra thông báo về việc thay đổi về tem xe và bổ sung thêm màu xe mới trên các phiên bản Sirius chế hòa khí với giá bán không thay đổi kể từ cuối tháng 10/2017. Sang đầu tháng 11, những chiếc xe mới này đã có mặt tại các đại lý ủy quyền.

Cụ thể, các dòng xe Sirius chế hòa khí bao gồm phanh thường, phanh đĩa cũng như vành đúc sẽ được thay đổi tem xe hoàn toàn mới với thiết kế cá tính, góc cạnh và thể thao hơn. Đặc biệt, Yamaha Sirius RC vành đúc có thêm màu cam đen mới. 

Yamaha Sirius phiên bản màu cam đen mới được áp dụng trên dòng RC vành đúc có giá bán 21,3 triệu đồng. Các chi tiết thiết kế cơ học vẫn được giữ nguyên như phiên bản cũ, sự khác biệt đến từ bộ tem thể thao và cách phối màu trẻ trung, bắt mắt hơn.

Yamaha Sirius là dòng xe số ở phân khúc phổ thông dành cho những người có thu nhập vừa phải. Sirius được biết đến như là một trong những mẫu xe số làm nên tên tuổi của Yamaha tại thị trường Việt Nam, Sirius mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ. Sirius sở hữu kiểu dáng thể thao, trẻ trung và gọn gàng, phù hợp với cả đối tượng khách hàng nam và nữ.

Ở thị trường Việt hiện nay, Yamaha Sirius bản phanh thường có giá bán lẻ đề xuất chỉ 18,8 triệu VNĐ. Mức giá này đắt hơn so với giá đề xuất của Honda Wave 110 S phiên bản phanh cơ 1 triệu VNĐ và tương đương với Wave 110 S phiên bản phanh đĩa. Ngoài ra, nếu so sánh với các đối thủ đến từ SYM như Galaxy SR 115 và Galaxy SR 115 (Euro 3) thì Sirius bản phanh cơ của Yamaha cũng có giá xấp xỉ, chỉ đắt hơn vài trăm nghìn đồng.

Như vậy, với tầm tiền 19 triệu VNĐ, ít nhất người tiêu dùng Việt đang có rất nhiều lựa chọn. Cho dù là tên thương hiệu của Yamaha đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng, nhưng các đối thủ nhất là Honda thì lại luôn khiến Yamaha “nhức đầu”. Trong khi tên tuổi của SYM lại đang dần dần xác lập ví trí của mình trong lòng người tiêu dùng. Bối cảnh đó chắc chắn sẽ khiến nhiều người băn khoăn, có nên lựa chọn Yamaha Sirius hay không?

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận