Con gái tập gym nên búi tóc kiểu gì phù hợp nhất?

10 kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc đẹp 2017 10 kiểu tóc mái bằng đẹp nhất 2017 Bộ sưu tập tóc ngang vai đẹp & ấn tượng nhất hiện nay 5 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2017 bạn nên thử Những lời khuyên bổ ích cho con gái khi tập gym giảm cân đúng cách: Bạn gái nên lựa chọn bài tập thể hình phù hợp với sức khỏe cũng như cơ thể của mình Không tập quá sức đặc biệt là những...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Những lời khuyên bổ ích cho con gái khi tập gym giảm cân đúng cách:

Những phụ kiện bạn gái nên có khi đến phòng gym:

Con gái tập gym nên búi tóc kiểu gì phù hợp nhất?

Ngoài ra, tóc còn trở nên bết dính do lượng mồ hôi tiết ra trong quá trình tập. Nếu như bạn cũng gặp phải những vấn đề này thì tôi xin được đưa ra 10 cách quấn tóc để thuận tiện cho tập gym nói riêng và thể thao nói chung.

Quấn Cao: Một trong những cách buộc đơn giản và hiệu quả nhất. Nút buộc cao phù hợp với nhiều độ dài của tóc khiến cho tóc không xuề xoài trước mặt bạn.

Quấn Xoắn Mái: Nếu như bạn hay ra mồ hôi vùng trán thì đây là lựa chọn lý tưởng. Bắt đầu với việc quấn tóc phần mái ra phía sau rồi kết thúc bằng cách quấn thành đuôi ngựa hoặc quấn tròn.

Tết tóc cao: Nếu tóc bạn không quá dài, bạn có thể quấn theo cách này, vừa đẹp vừa gọn không chê vào đâu được.

Tết kiểu Pháp: Cách buộc này rất hiệu quả với các chị em sở hữu bộ tóc dày và nhiều lớp. Điểm cộng tiếp theo của cách này là có thể đội mũ bơi hết sức thoải mái.

Đuôi ngựa bong bóng: Lý tưởng cho bộ tóc dài vì tết tóc dài là khá lâu nhưng nếu chỉ buộc đuôi ngựa bình thường là khá dài và vướng víu. Đuôi ngựa bong bóng là sự lựa chọn hoàn hảo cho trường hợp này.

Tết Tóc Chữ V: Bắt đầu bằng cách tết 2 lọn tóc 2 bên rồi chập 2 lọn vào nhau ở cuối. Nhanh, gọn, dễ dàng và phù hợp với rất nhiều loại hình tập luyện.

Tết xoắn: Kiểu tết này hết sức phù hợp với chạy bộ do tóc được tết rất gọn và chắc chắn, tha hồ cho bạn thỏa sức hoạt động mạnh.

Quấn Yoga:  Không còn mối lo bị tóc vướng vào mặt và cổ nữa. Ngoài ra bạn có thể tự tin chuyển động mà không hề còn nỗi lo tóc bị bung ra giữa chừng nữa.

Quấn búi đôi: Thật khó để kiểm soát tóc của bạn khi sở hữu bộ tóc dày và dài như thế này. Hãy thử cách quấn này ngay để thấy hiệu quả của nó!

Buộc đuôi ngựa: Nếu bạn yêu thích cách buộc tóc đơn giản này thì nên đầu tư thêm chút công sức để tỏa sáng ở phòng tập với phong cách riêng này của mình.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: