Công dụng lau chùi của giấm

Chúng ta đã nhiều lần lắng nghe hoặc tìm hiểu về những công dụng tuyệt vời của giấm trong ngôi nhà của mình. Giấm ăn dường như đã trở thành nguyên liệu thiết yêu trong gia đình. Hãy tìm hiểu về công dụng lau chùi của giấm dưới đây nhé, sẽ có thêm nhiều điều ngạc nhiên cho bạn đó. [bws_related_posts] Làm sạch tủ lạnh Pha hỗn hợp gồm ½ nước và ½ giấm để chùi tủ lạnh. Những...

Có thể bạn quan tâm:

Chúng ta đã nhiều lần lắng nghe hoặc tìm hiểu về những công dụng tuyệt vời của giấm trong ngôi nhà của mình. Giấm ăn dường như đã trở thành nguyên liệu thiết yêu trong gia đình. Hãy tìm hiểu về công dụng lau chùi của giấm dưới đây nhé, sẽ có thêm nhiều điều ngạc nhiên cho bạn đó.

[bws_related_posts]

cong dung cua giam (2)

Làm sạch tủ lạnh

cong dung cua giam (3)

Pha hỗn hợp gồm ½ nước và ½ giấm để chùi tủ lạnh. Những mảng bám và mùi hôi trong tủ lạnh của bạn sẽ biến mất.

Rửa sạch bình trà

cong dung cua giam (4)

Đun sôi hỗn hợp nước với giấm, rót vào bình trà, các vết ố vàng cứng đầu sẽ bị tẩy sạch. Bình trà của bạn sẽ sáng trở lại.

Chất tẩy rửa tự nhiên

Bằng cách trộn giấm ăn, bột baking soda và một vài giọt tinh dầu bạn thích, bạn sẽ có một hỗn hợp giúp làm sạch bất kì bề mặt nào trong căn bếp của bạn rồi đó.

Làm sạch sàn gỗ

cong dung cua giam (5)

Sử dụng 1/2 cốc giấm ăn pha với 1 lít nước ấm để lau sàn gỗ. Đây là một cách tự nhiên để làm sạch, bảo vệ và giữ độ bóng cho sàn gỗ tốt nhất.

Làm sạch vết dính nhãn mác

Giấm ăn có tác dụng bão hòa keo dính rất tốt. Hãy dùng giấm để tẩy những vết dính của nhãn mác hay bảng giá trên các món đồ của bạn, các món đồ đó sẽ mới tinh không tì vết

Làm sạch cặn vôi ấm đun nước

Đun sôi 3 cốc giấm ăn trong 5 phút. Để ấm đun nước nguội tự nhiên và qua đêm. Cách này giúp đánh bay lớp cặn vôi bên trong ấm đun nước.

Làm sạch lò vi sóng

cong dung cua giam (6)

Đun sôi 1 tách nước có pha thêm ¼ tách giấm trong lò vi sóng sẽ giúp khử mùi hôi và tẩy sạch vụn thức ăn còn bám trong lò.

Ngày 02/05 năm 2021 | | Tag: