Cực chất với Honda SH 150i độ nhiều đồ chơi hiệu cùng tông màu cam/đen

Cực chất với Honda SH 150i độ nhiều đồ chơi hiệu cùng tông màu cam/đen: Dù không còn ở thời kỳ hoàng kim nhưng Honda SH vẫn là một “đế chế” trong phân khúc xe tay ga tại Việt Nam. Trong những năm gần đây, phong trào độ xe tại Việt Nam đang phát triển rất nhanh và mạnh, từ ô tô tới xe máy. Honda SH cũng không phải ngoại lệ. Chiếc xe được nhắc tới trong bài là của một biker Hà thành. Anh...

Có thể bạn quan tâm:

Cực chất với Honda SH 150i độ nhiều đồ chơi hiệu cùng tông màu cam/đen: Dù không còn ở thời kỳ hoàng kim nhưng Honda SH vẫn là một “đế chế” trong phân khúc xe tay ga tại Việt Nam. Trong những năm gần đây, phong trào độ xe tại Việt Nam đang phát triển rất nhanh và mạnh, từ ô tô tới xe máy. Honda SH cũng không phải ngoại lệ. Chiếc xe được nhắc tới trong bài là của một biker Hà thành. Anh đã chi khá nhiều tiền để biến đổi màu sơn, trang bị thêm nhiều đồ chơi hàng hiệu, qua đó khiến chiếc xe của mình trở nên độc nhất vô nhị.

Loading...

Cực chất với Honda SH 150i độ nhiều đồ chơi hiệu cùng tông màu cam/đen

Cực chất với Honda SH 150i độ nhiều đồ chơi hiệu cùng tông màu cam/đen

Với chi phí cho xe Honda SH 150i độ khoảng 60 triệu Đồng, chiếc Honda SH 150i đã được trang bị thêm nhiều đồ chơi hàng hiệu và sở hữu vẻ ngoài cá tính, độc nhất Việt Nam

Cực chất với Honda SH 150i độ nhiều đồ chơi hiệu cùng tông màu cam/đen 2

Dù không còn ở thời kỳ hoàng kim nhưng Honda SH vẫn là một “đế chế” trong phân khúc xe tay ga tại Việt Nam. Trong những năm gần đây, phong trào độ xe tại Việt Nam đang phát triển rất nhanh và mạnh, từ ô tô tới xe máy. Honda SH cũng không phải ngoại lệ.

Cực chất với Honda SH 150i độ nhiều đồ chơi hiệu cùng tông màu cam/đen 3

Chiếc xe Honda SH độ được nhắc tới trong bài là của một biker Hà thành. Anh đã chi khá nhiều tiền để biến đổi màu sơn, trang bị thêm nhiều đồ chơi hàng hiệu, qua đó khiến chiếc xe của mình trở nên độc nhất vô nhị.

Cực chất với Honda SH 150i độ nhiều đồ chơi hiệu cùng tông màu cam/đen 4

Ở phần đầu xe sh độ , đèn pha đã được thay từ bóng Halogen thành bóng Projector được lấy từ Audi Q5.

Cực chất với Honda SH 150i độ nhiều đồ chơi hiệu cùng tông màu cam/đen 5

Phần mặt nạ trước của xe cũng được lắp thêm những bóng đèn LED o’block khiến chiếc xe trông nổi bật hơn nếu nhìn từ chính giữa đầu xe.

Cực chất với Honda SH 150i độ nhiều đồ chơi hiệu cùng tông màu cam/đen 66

Đèn hậu phía sau cũng được thay thành dạng đèn LED với logo Akrarpovic được lồng vào bên trong cùng với modul đèn xi-nhan sau. Tổng cộng số tiền chủ xe đã chi cho dàn đèn rơi vào khoảng 10 triệu Đồng.

Cực chất với Honda SH 150i độ nhiều đồ chơi hiệu cùng tông màu cam/đen 7

Phanh của chiếc xe cũng được nâng cấp. Cặp đĩa Braking được trang bị cho cả trước và sau “ngốn” của chủ nhân số tiền lên tới hơn 5 triệu Đồng. Những con ốc xung quanh cặp đĩa phanh và một vài chi tiết khác trên xe được làm từ hợp kim Titanium. Chủ xe cho biết riêng chỗ ốc đó đã tiêu tốn 4 triệu Đồng.

Cực chất với Honda SH 150i độ nhiều đồ chơi hiệu cùng tông màu cam/đen 8
Để có những cảm giác lái êm hơn, giảm xóc sau của xe cũng được thay thế thành loại Ohlin có giá 12 triệu Đồng. Ngoài ra, xe còn được trang bị thêm nắp thăm dầu bikers, kẹp dây dầu bikers trước và sau.

Cực chất với Honda SH 150i độ nhiều đồ chơi hiệu cùng tông màu cam/đen 9

Những chi tiết “ton-sur-ton” trên Honda SH phiên bản độ của 9X Hà thành.

Cực chất với Honda SH 150i độ nhiều đồ chơi hiệu cùng tông màu cam/đen 10

Nhiều chi tiết trên xe được phủ carbon.

Cực chất với Honda SH 150i độ nhiều đồ chơi hiệu cùng tông màu cam/đen 11

Gương chiếu hậu Rizoma.

Cực chất với Honda SH 150i độ nhiều đồ chơi hiệu cùng tông màu cam/đen 12

Tay nắm Rizoma, gù tay lái Rizoma với tổng chi phí 3 triệu Đồng. Riêng tay phanh CRG Folding Clutch có giá trị 5 triệu Đồng.

Cực chất với Honda SH 150i độ nhiều đồ chơi hiệu cùng tông màu cam/đen 13

Yên được bọc lại.

Cực chất với Honda SH 150i độ nhiều đồ chơi hiệu cùng tông màu cam/đen 14

Xe được dán thêm decal 3M gồm 2 lớp. Chống đổ bánh trước có giá trị 1,7 triệu Đồng.

Cực chất với Honda SH 150i độ nhiều đồ chơi hiệu cùng tông màu cam/đen 15

Honda SH 150i độ được giữ nguyên là loại động cơ 150 phân khối, tạo ra công suất tối đa 14,4 mã lực tại vòng tua 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,2 Nm tại vòng tua 6.500 vòng/phút. Hiện tại, Honda SH 150i bản nội địa có giá niêm yết 81 triệu Đồng.

Honda SH 2016 nhắm tới đối tượng là khách hàng nam được cải tiến về công nghệ cũng như những tính năng tiện ích cho người dùng. Mẫu xe ga cao cấp được trang bị động cơ eSP (enhanced Smart Power) thế hệ mới 4 thì, xi-lanh đơn dung tích 125/150 phân khối, làm mát bằng dung dịch.

Ngày 23/03 năm 2020 | Món ăn | Tag: